Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Phân biệt robot hút bụi mới và hàng qua sử dụng

Để có thể phân biệt robot hút bụi cũ và mới, có 4 tiêu chí để chúng ta đánh giá: Mẫu mã, phụ kiện đi kèm, giá thành và chế độ bảo hành.

  1. Mẫu mã của máy hút bụi

Các sản phẩm robot hút bụi hàng chính hãng sẽ còn nguyên seal, robot được đặt trong nguyên thùng máy, có tem mác chống hàng giả của nhà sản xuất trên thân máy, có mã vạch để bạn check thông tin cụ thể. Thùng máy sản phẩm chưa mở sẽ được dán keo kỹ lưỡng bằng keo của nhà sản xuất.

Máy hút bụi tự động đã qua sử dụng thì tem mác có thể bị bong tróc, không trùng với mẫu tem nhà sản xuất do các linh kiện đã được thay. Thùng máy không được dán bằng băng keo hãng, có trường hợp không có thùng máy đi kèm.

Phân biệt robot hút bụi mới và hàng qua sử dụng

  1. Phụ kiện kèm theo máy:

Khi mua máy hút bụi tự động tại các trung tâm uy tín, đảm bảo hàng mới chính hãng luôn có bộ phụ kiện đầy đủ bao gồm các loại chổi, khăn kèm để thay thế định kỳ, remote điều khiển từ xa và sách hướng dẫn sử dụng.

  1. Chi phí của robot hút bụi:

Máy robot hút bụi hàng chính hãng có giá niêm yết cố định, nếu có xê dịch thì chỉ nằm trong khoảng từ 500.000 VNĐ. Trước khi mua máy, bạn nên tham khảo giá niêm yếu của robot tại các cửa hàng uy tín.

Mua máy hút bụi tự động hàng đã qua sử dụng, giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc của dòng máy đó, linh kiện trong máy đã bị thay thế bởi các linh kiện kém chất lượng không bền tốt, pin dễ hỏng.

Phân biệt robot hút bụi mới và hàng qua sử dụng

  1. Chế độ bảo hành:

Robot hút bụi hàng chính hãng luôn được cung cấp chế độ bảo hành nhất định, thông thường là 12 tháng đến 18 tháng, bảo hành áp dụng cho các linh kiện, phụ kiện bên trong thân máy.

Các loại máy hút bụi robot đã qua tay sử dụng thì không có thời gian bảo hành, chỉ nhận bảo trì, sửa chữa không miễn phí.

Vậy có nên mua robot hút bụi cũ hay không? Phụ thuộc vào kinh tế,sự phân biệt robot hút bụi hàng cũ và hàng new,  bạn có thể lựa chọn cho mình một robot hút bụi phù hợp

Nếu bạn có kinh tế không khá giả thì có thể cân nhắc mua robot hút bụi hàng trưng bày hoặc hàng đã qua sử dụng. Tuy nhiên nếu kinh tế tốt thì mua hàng new để đảm bảo chất lượng, máy vận hành tốt hơn, hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng, lựa chọn robot hút bụi new chính hãng sẽ hạn chế được rủi ro hơn.

Mặc dù có sự chênh lệch về giá tuy nhiên các dòng sản phẩm đều có chức năng như nhau, công nghệ làm sạch tiên tiến, chất lượng hiệu quả làm sạch tốt. Nếu lựa chọn mặt hàng robot hút bụi đã qua sử dụng thì phải chấp nhận một thực tế là mẫu mã bên ngoài sản phẩm sẽ không được đẹp nguyên vẹn giống như robot hút bụi hàng new.

Tham khảo mua các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà chính hãng tại Jola.vn !