Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Nước lau sàn nhà dành cho Robot Dreame


Nước lau sàn nhà dành cho Robot Dreame là sản phẩm nước lau nhà chuyên dụng dành cho robot hút bụi và lau nhà đến từ Dreame. Nước lau sàn nhà dành cho Robot Dreame là chất tẩy rửa ở dạng sệt, được sử dụng bằng cách hòa tan với nước sạch sau đó lau sàn, đánh bay mọi loại vết bẩn với hương thơm dễ chịu, thoáng mát, đem lại không gian sạch sẽ và không khí trong lành, thoáng mát cho mái ấm của bạn.


Mã sản phẩm:,

Thương hiệu:DREAME

Giá thị trường:599,000đ

Tiết kiệm:300,000đ

Giá bán:299,000đ

 • Hotline: 0383 980 923 - 0906 997 704
 • Đà Nẵng: 41 Đoàn Nguyễn Tuấn, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.
 • Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Quận 10: 120 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM
Cam kết
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • Bảo hành trong 6 tháng
  • Bảo hành bằng hóa đơn hoặc tem trên sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:
 • Dung tích lớn 500ml sử dụng lâu dài
 • Hương thơm thơm mát, dễ chịu, an toàn cho sức khỏe gia đình
 • Chuyên dụng dành cho Robot lau nhà của Dreame, giúp cải thiện hiệu quả vệ sinh vươt trội
Thông số kỹ thuật
Dung tích
500 ml
Trọng lượng
554 g
Kích thước
128 x 88 x 226 mm

Nước lau sàn dành cho Robot Dreame là gì?

   Nước lau sàn dành cho Robot Dreame là sản phẩm nước lau sàn chuyên dụng dành cho các dòng robot hút bụi lau nhà đến từ thương hiệu Dreame nổi tiếng. Sản phẩm nước lau sàn nhà này là một dạng chất tẩy rửa mạnh có khả năng  vệ sinh làm sạch cặn kẽ mọi bề mặt mà những chú robot di chuyển, với hình dạng là đặc sệt, được sử dụng khi pha loãng với nước sạch sau đó lau sàn. Nhờ vào những công nghệ tiên tiến, mới nhất mà Dreame mang đến, sản phẩm nước lau sàn chuyên dụng này có thể hoạt động cực kì tốt ở đa dạng bề mặt các loại sàn nhà khác nhau như: sàn gỗ, sàn gạch, men, sứ, sàn đá,…

Nước lau sàn nhà dành cho Robot Dreame

   Việc vệ sinh kĩ càng các bề mặt sàn nhà là nhiệm vụ lớn nhất mà những chú robot hút bụi, lau nhà phải thực hiện. Chính vì thế mà nhà sản xuất Dreame đã đặt tâm huyết, dày công nghiên cứu và phát triển để tạo ra sản phẩm nước lau sàn nhà chuyên dụng dành cho Robot Dreame, một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc dọn dẹp và vệ sinh của những dòng robot hút bụi đến từ thương hiệu Dreame. Sàn nhà luôn là nơi bám và chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn nhất, dù cho robot hay bạn có vệ sinh rất nhiều lần bằng nước sạch hay các loại nước lau sàn thông thường cũng khó mà vệ sinh triệt để. Đối với nước lau sàn nhà chuyên dụng dành cho Robot Dreame, vấn đề vệ sinh nan giải sẽ được giải quyết nhanh chóng với hiệu quả rõ rệt cùng hương thơm dễ chịu, thoáng mát, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm do bụi bẩn và vi khuẩn bám bụi lâu ngày gây ra.

Nước lau sàn nhà dành cho Robot Dreame

   Việc sử dụng nước lau sàn nhà chuyên dụng dành cho Robot Dreame mà thương hiệu Dreame mang đến sẽ đẩy mạnh hiệu quả vệ sinh của những chú robot lên đáng kể, giúp làm sạch các vết bẩn đến 99%. Sử dụng nước lau sàn nhà chuyên dụng sẽ giúpviệc dọn dẹp trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều, giúp tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức lẫn năng lượng hoạt động của robot vì không phải thực hiện chu trình dọn dẹp quá nhiều lần do hiệu quả làm sạch rõ rệt của nước lau sàn.

Nước lau sàn nhà dành cho Robot Dreame

Cách sử dụng: Sử dụng khoảng 45 mililit nước lau sàn Dreame hòa tan cùng 9000ml nước sạch đồng thời lắc đều sau đó cho robot hoạt động, thực hiện chu trình dọn dẹp

Nước lau sàn nhà dành cho Robot Dreame

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
Nước lau sàn nhà dành cho Robot Dreame Giá: 299,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}