Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Đàn Guitar Hình Trái Cây Cho Bé


Đàn Guitar Hình Trái Cây Cho Bé là một loại sản phẩm đàn guitar thiết kế dành riêng cho trẻ em. Chúng là đàn guitar có hình dạng giống như trái cây như chuối, dưa hấu, táo, cam và nhiều loại trái cây khác. Đây là sản phẩm tuyệt vời để trẻ em có thể học và tập luyện đàn guitar với một sự lựa chọn lý tưởng vô cùng đáng yêu và hấp dẫn, giúp trẻ phát triển các giác quan, cải thiện sáng tạo, tập trung.


Mã sản phẩm:SP011072

Thương hiệu:OEM

Giá thị trường:98,000đ

Tiết kiệm:44,000đ

Giá bán:54,000đ

 • Hotline: 0383 980 923 - 0906 997 704
 • Đà Nẵng: 41 Đoàn Nguyễn Tuấn, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.
 • Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Quận 10: 120 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM
Cam kết
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • Bảo hành trong 6 tháng
  • Bảo hành bằng hóa đơn hoặc tem trên sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:
 • Đa dạng thiết kế các loại trái cây
 • Thiết kế dễ thương, đáng yêu, thu hút trẻ nhỏ
 • Sản phẩm thân thiện với trẻ em
 • Hỗ trợ các bé rèn luyện giác quan, tập trung
Thông số kỹ thuật
Kích thước
13*4,5*39cm
Màu sắc
Đa dạng theo các loại trái cây
Chất liệu
Nhựa cao cấp, Vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn với trẻ em

Đàn Guitar Hình Trái Cây Cho Bé là gì?

   Đàn Guitar Hình Trái Cây Cho Bé là một loại sản phẩm đồ chơi đàn guitar thiết kế dành riêng cho trẻ em, đây là những sản phẩm có hình dạng giống trái cây như chuối, dưa hấu, táo, cam và nhiều hình dạng khác. Có thể nói, đây là một sản phẩm lí tưởng có thể giải quyết nhu cầu giải trí lẫn nâng cao trí tuệ, sáng tạo, sự linh hoạt của các giác quan và cải thiện khả năng tập trung của trẻ nhỏ. Hơn nữa, món đồ chơi này còn giúp khích lệ trẻ nhỏ trong các sở thích âm nhạc, giúp nâng cao những trải nghiệm âm nhạc đầu đời cho trẻ.

Đàn Guitar Hình Trái Cây Cho Bé

Thiết kế của Đàn Guitar Hình Trái Cây Cho Bé

   Về vẻ ngoài thiết kế, Đàn guitar hình trái cây cho bé thường có giao diện rất đa dạng và độc đáo, với nhiều hình dạng khác nhau để thu hút sự chú ý của trẻ em. Mỗi loại đàn guitar hình trái cây đều được thiết kế với màu sắc sặc sỡ, hình dáng độc đáo và thường làm bằng chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho trẻ em, đồng thời thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đàn guitar hình trái cây cho bé còn có nhiều màu sắc khác nhau, giúp trẻ em lựa chọn và thỏa sức phát huy sự sáng tạo trong quá trình học tập và chơi đàn. Thiết kế độc đáo, màu sắc sặc sỡ và kích thước phù hợp của đàn guitar hình trái cây cho bé chính là một yếu tố quan trọng giúp trẻ em yêu thích và tạo động lực học tập âm nhạc. Đàn guitar hình trái cây cho bé thường có kích thước nhỏ hơn so với đàn guitar thông thường, điều này giúp trẻ em dễ dàng cầm và chơi đàn hơn. Ngoài ra dây đàn và độ rộng của khung đàn của đàn guitar hình trái cây cũng thường có độ rộng và khoảng cách giữa các dây phù hợp với kích thước của tay trẻ em. 

Đàn Guitar Hình Trái Cây Cho Bé

Lợi ích của Đàn Guitar Hình Trái Cây Cho Bé

   Có thể nói, Đàn Guitar Hình Trái Cây Cho Bé là một loại sản phẩm đồ chơi lý tưởng, tuyệt vời mà phụ huynh nên dành tặng cho con em của mình, bởi công dụng không chỉ mang lại niềm vui, thư giãn, đáp ứng nhu cầu giải trí của trẻ nhỏ mà còn giúp trẻ phát triển nhiều khả năng nổi bật khác như:

Đàn Guitar Hình Trái Cây Cho Bé

Sản phẩm dễ sử dụng, dễ chơi: Đây là một loại sản phẩm cực kì dễ chơi vì được thiết kế hoàn toàn dành cho trẻ em, giúp trẻ nhỏ dễ dàng học tập việc sử dụng một cây đàn guitar thông dụng mà không lo gặp bất kì trở ngại nào. Tuy được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu nhựa cao cấp nhưng chất lượng âm thanh mà những cây đàn mang lại cũng khá tốt, hầu hết các loại đồ chơi đàn guitar này sử dụng dây đơn thay vì dây đôi để giúp trẻ dễ dàng sử dụng và cảm nhận âm thanh tốt hơn.

Khuyến khích sự sáng tạo và phát triển: Đây có thể là lí do thuyết phục nhất để trẻ nhỏ sở hữu cho riêng mình một sản phẩm đồ chơi Đàn guitar hình trái cây khi nó giúp cho trẻ nhỏ khuyến khích sự sáng tạo và phát triển trí tuệ, khả năng tập trung của con em mình. Việc chơi đàn guitar từ sớm giúp trẻ em rèn luyện khả năng tập trung, tăng cường cảm nhận của các giác quan, đồng thời cải thiện kỹ năng âm nhạc cơ bản của trẻ nhỏ.

Đàn Guitar Hình Trái Cây Cho Bé

Tạo động lực học tập âm nhạc: Việc trẻ nhỏ được tiếp xúc với đồ chơi guitar hình trái cây từ sớm còn khích lệ đam mê, động lực học tập âm nhạc của trẻ nhỏ thêm đáng kể, giúp trẻ hiểu rõ hơn về bản thân, sở thích cá nhân của mình khi được tiếp cận món đồ chơi với ngoại hình dễ thương, đáng yêu, thân thiện và an toàn với độ tuổi trẻ nhỏ cùng với cách chơi dễ dàng, đơn giản.

Tăng cường kỹ năng xã hội: Nếu các bé được chơi đồ chơi guitar cùng với các bạn trẻ cùng lứa tuổi, các bé sẽ cùng nhau phát triển kỹ năng xã hội thông qua việc giao tiếp và hỗ trợ hợp tác trong việc tạo ra các bài nhạc vui nhọn, hồn nhiên của các bé.

Đàn Guitar Hình Trái Cây Cho Bé

 

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
Đàn Guitar Hình Trái Cây Cho Bé Giá: 54,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}