Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Bộ đồ chơi Bowling 19cm cho bé


Bộ đồ chơi Bowling 19cm cho bé là một loại sản phẩm đồ chơi phổ biến dành cho trẻ em bao gồm hai quả bóng bowling và 10 chân trụ với đa dạng màu sắc thu hút, bắt mắt. Với kiểu dáng chân trụ nhiều màu sắc rực rỡ, thu hút và đáng yêu cùng chất liệu nhựa cao cấp thân thiện với trẻ nhỏ, không độc hại đã giúp bộ đồ chơi này thành sản phẩm lí tưởng để giúp trẻ vui chơi giải trí, rèn luyện vận động.


Mã sản phẩm:SP011071

Thương hiệu:OEM

Giá thị trường:279,000đ

Tiết kiệm:47,000đ

Giá bán:232,000đ

 • Hotline: 0383 980 923 - 0906 997 704
 • Đà Nẵng: 41 Đoàn Nguyễn Tuấn, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.
 • Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Quận 10: 120 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM
Cam kết
  • Sản phảm chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • Bảo hành trong 6 tháng
  • Bảo hành bằng hóa đơn hoặc tem trên sản phẩ

Đặc điểm nổi bật:
 • Thiết kế đa dạng màu sắc, thu hút trẻ nhỏ
 • Chất liệu cao cấp an toàn với trẻ em, không độc hại
 • Sản phẩm cải thiện khả năng tập trung, quan sát
 • Cải thiện khả năng nhận biết màu sắc
 • Sản phẩm hỗ trợ rèn luyện vận động cho các bé
Thông số kỹ thuật
Số lượng
10 chân và 2 quả bóng
Kích thước chân
Chiều cao 19cm, Đường kính to 65 mm , Đường kính nhỏ 30 mm
Kích thước bóng
Đường kính 80 mm
Màu sắc
Đa dạng màu sắc
Chất liệu
Nhựa cao cấp, an toàn với trẻ nhỏ

Bộ đồ chơi Bowling 19cm cho bé là gì?

   Bộ đồ chơi Bowling 19 cm là một bộ sản phẩm đồ chơi bowling khá phổ biến trên thị trường đồ chơi hiện nay với đối tượng hướng đến trẻ nhỏ với công dụng giải trí dành cho trẻ nhỏ và người lớn. Trong bộ sản phẩm bao gồm 10 chân trụ 2 quả bóng bowling được đặt trên bàn hoặc các mặt phẳng để chơi, tất cả sản phẩm đều được gia công sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo chất lượng cao, không độc hại, thân thiện và an toàn đối với trẻ em.

Bộ đồ chơi Bowling 19cm cho bé

   Khi chơi bowling, người chơi sẽ ném quả bóng để đánh đổ tất cả các quả gỗ được xếp thành một hình tam giác. Mỗi quả gỗ được đánh đổ sẽ được tính điểm và người chơi có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng. Phụ huynh có thể cùng tham gia trò chơi với con em mình để gắn kết tình cảm, cùng nhau thư giãn và giải trí để giúp bé cải thiện khả năng của các giác quan lẫn rèn luyện vận động trở nên linh hoạt hơn.

Bộ đồ chơi Bowling 19cm cho bé

Thiết kế của Bộ đồ chơi Bowling 19cm cho bé

   Về mặt thiết kế, Bộ đồ chơi Bowling 19 cm dành cho bé được bao gồm bằng 10 chân trụ và 2 quả banh bowling được thiết kế với nhiều màu sắc tươi sáng, đặc sắc và ấn tượng, thu hút ánh nhìn của trẻ nhỏ. Hơn nữa, các chân trụ và banh bowling đều được gia công hoàn toàn bằng chất liệu nhựa cao cấp, giúp đảm bảo độ bền bỉ cũng như khả năng chống trày xước, phai màu của sản phẩm, kéo dài tối đa tuổi thọ của sản phẩm đến với người dùng. Không chỉ vậy, việc sử dụng chất liệu cao cấp còn giúp đảm bảo về độ an toàn, thân thiện đối với đối tượng người chơi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chính vì thế mà phụ huynh có thể an tâm cho con em mình sử dụng bộ đồ chơi bowling 19 cm này để phục vụ cho việc giải trí, thư giãn của trẻ nhỏ.

Bộ đồ chơi Bowling 19cm cho bé

Lý do nên sở hữu Bộ đồ chơi Bowling 19 cm cho bé

   Có thể nói, Bộ đồ chơi Bowling 19 cm  là một loại sản phẩm đồ chơi lý tưởng, tuyệt vời mà phụ huynh nên dành tặng cho con em của mình, bởi công dụng không chỉ mang lại niềm vui, thư giãn, đáp ứng nhu cầu giải trí của trẻ nhỏ mà còn giúp trẻ phát triển nhiều khả năng nổi bật khác như:

Bộ đồ chơi Bowling 19cm cho bé

 1. Phát triển kỹ năng thể chất: Việc ném quả bóng bowling để đánh đổ các quả gỗ cần có sức mạnh, độ chính xác và sự linh hoạt. Do đó, việc chơi bộ đồ chơi Bowling sẽ giúp trẻ em phát triển các kỹ năng thể chất như cơ bắp, sức mạnh và độ khéo léo.

 2. Tập trung và tư duy chiến lược: Để chơi bộ đồ chơi Bowling, trẻ em cần phải tính toán đường đi của quả bóng và lực ném để đánh đổ các quả gỗ. Việc tính toán này giúp cải thiện khả năng tập trung và phát triển kỹ năng tư duy chiến lược.

 3. Tăng cường kỹ năng xã hội: Bộ đồ chơi Bowling cho phép trẻ em chơi cùng với gia đình và bạn bè, giúp các em tăng cường kỹ năng xã hội, học cách chơi theo đội nhóm, tương tác và hợp tác với người khác.

 4. Giúp giảm stress: Chơi bộ đồ chơi Bowling cũng là một cách để giảm stress và căng thẳng trong cuộc sống. Khi chơi, trẻ em có thể thư giãn, tập trung vào trò chơi và quên đi những áp lực trong cuộc sống.

 5. Hình ảnh sáng tạo: Bộ đồ chơi Bowling cho trẻ em thường có các hình ảnh sáng tạo, đa dạng và thu hút như các nhân vật hoạt hình yêu thích của trẻ. Điều này giúp trẻ em cảm thấy thú vị hơn khi chơi và động lực hơn để tiếp tục tập trung vào trò chơi.

Tóm lại, bộ đồ chơi Bowling 19cm cho trẻ em có nhiều đặc điểm nổi bật, giúp trẻ em phát triển các kỹ năng thể chất, tập trung, tư duy chiến lược và kỹ năng xã hội. Nó cũng là một cách thú vị và hiệu quả để giúp trẻ em giảm stress và tăng cường sự sáng tạo.

Bộ đồ chơi Bowling 19cm cho bé

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
Bộ đồ chơi Bowling 19cm cho bé Giá: 232,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}