Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Mèo sứ thần tài kích thước 23x15x20cm


Mèo sứ thần tài kích thước 23x15x20cm là dòng sản phẩm được trang trí rất nhiều trong các gia đình Việt Nam. Với chất liệu được làm sứ thế nên sản phẩm sẽ đảm bảo được đường nét tỉ mỉ cũng như là hạn chế được tình trạng mài mòn. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo để biến không gian trong nhà thêm lung linh cũng như là rước thêm tài lộc, may mắn và tiền bạc vào trong nhà


Mã sản phẩm:SP010957

Thương hiệu:OEM

Giá thị trường:980,000đ

Tiết kiệm:400,000đ

Giá bán:580,000đ

 • Hotline: 0383 980 923 - 0906 997 704
 • Đà Nẵng: 41 Đoàn Nguyễn Tuấn, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.
 • Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Quận 10: 120 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM
Cam kết
  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Giao hàng tận nơi
  • Đổi mới trong vòng 1 tháng đầu tiên

Đặc điểm nổi bật:
 • Hình dáng độc đáo, bắt mắt
 • Nhiều mẫu mã khác nhau
 • Làm bằng sứ cực kì bền bỉ
Thông số kỹ thuật
Chất liệu
Sứ
Kích thước
23x15x20cm

Mèo thần tài được biết đến là một linh vật của sự may mắn, mang nhiều ý nghĩa khác nhau trong phong thủy. Những vật dụng, đồ vật mang hình chú mèo thần tài được rất nhiều người dân đặc biệt là trong giới kinh doanh hay buôn bán cực kì ưa thích và sử dụng, với hi vọng là có thể đem lại tiền bạc, lợi lộc và cả những sự may mắn cho công việc làm ăn và bình an trong cuộc sống.

Mèo sứ thần tài kích thước 23x15x20cm

Nguồn gốc của mèo thần tài

Từ xa xưa thì người dân ở Châu Á đã xem những chú mèo thần tài là biểu trưng cho sự may mắn. Những sản phẩm liên quan đến mèo thần tài đều được sản xuất với nhiều kiểu dáng và loại hình khác nhau cũng như là có nhiều mục đích khác nhau. Từ làm quà lưu niệm cho tới trưng bày trong nhà nhằm tạo sự may mắn, tài lộc và tiền của cho gia chủ. Theo phong thủy thì đây là loại đồ vật đem đến rất nhiều may mắn. Nguồn gốc của mèo thần tài ban đầu được bắt nguồn từ đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản. Trong những năm đầu thế kỉ XVII, tại Tokyo, một thầy tu nghèo sống trong ngôi đền nhỏ với chú mèo Tama. Dù cuộc sống khó khăn, ông vẫn chia sẻ đồ ăn với chú mèo cưng.

 

Một ngày kia, lãnh chúa quận Hikone - Nakaota đi săn gặp mưa bão liền tạm trú tại một gốc cây to. Ông nhìn thấy chú mèo giơ chân lên vẫy vẫy như muốn mời ông vào đền. Vừa rời khỏi gốc cây để tiến lại phía chú mèo, một tia chớp lóe sáng và đánh thẳng vào vị trí ông vừa rời đi. May mắn thoát nạt, lãnh chúa Nakaota đã cùng vợ tu sửa lại ngôi đền, đổi tên thành Gotokuji vào năm 1697. Khi Tama chết, nó được chôn cất tại nghĩa địa dành cho loài mèo ngay trong đền.

Dụng cụ trang trí nhà cửa Mèo sứ thần tài

Sau này, người dân Nhật Bản tạo ra tượng mèo thần tài Maneki Neko để tường nhớ đến chú mèo Tama. Tượng được bày trong nhà hoặc nơi làm việc để đem lại may mắn. Hiện nay, bức tượng về chú mèo Tama được nhiều quốc gia tại Châu Á sử dụng trong đó có Trung Quốc và Việt Nam. Hình ảnh chú mèo thần tài thường cầm theo một số phụ kiện khác nhau.

 

Dụng cụ trang trí nhà cửa Mèo sứ thần tài

 

Mèo sứ thần tài kích thước 23x15x20cm

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
Mèo sứ thần tài kích thước 23x15x20cm Giá: 580,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}