Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Đồ Chơi Lắp Ghép Máy Bay Chiến Đấu Cánh Bằng Biến Hình 1564


Đồ Chơi Lắp Ghép Máy Bay Chiến Đấu Cánh Bằng Biến Hình 1564 hay đồ chơi lego Survival Warfare 1564 là dòng sản phẩm cao cấp và xịn sò trên thị trường ngày nay. Với thiết kế thông minh, hướng dẫn chi tiết, linh động trong việc lắp ghép và sử dụng giúp cho sản phẩm có thể tiếp cận tốt với con em của chúng ta. Giúp cho các bé có thể vui vẻ hơn khi chơi, vừa giải trí vừa có thể nâng cao tư duy.


Mã sản phẩm:SP011155

Thương hiệu:OEM

Giá thị trường:555,000đ

Tiết kiệm:130,000đ

Giá bán:425,000đ

 • Hotline: 0383 980 923 - 0906 997 704
 • Đà Nẵng: 41 Đoàn Nguyễn Tuấn, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
 • Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Quận 10: 120 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM
Cam kết
  • Sản phẩm cam kết chính hãng
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Giao hàng tận nơi
  • Đổi mới trong vòng 1 tháng đầu tiên

Đặc điểm nổi bật:
 • Các mảnh xếp hình cỡ vừa được đóng trong túi zip
 • Đầy đủ thông tin chỉ dẫn, hướng dẫn chơi
 • An toàn cho trẻ nhỏ
 • Kích thích tư duy sáng tạo cho trẻ
Thông số kỹ thuật
Model
Survival Warfare
Hiệu
1564
Số mảnh ghép
800
Số mảnh ghép cần lắp
617
Chất liệu
Nhựa cao cấp
Độ tuổi phù hợp để chơi
Trên 6 tuổi

Đồ chơi lắp ghép máy bay chiến đấu cánh bằng biến hình 1564 được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm đồ chơi lego lắp ghép siêu việt, hiện đại qua nhiều yếu tố trên thị trường ngày nay. Sản phẩm nổi bật lên với rất nhiều ưu điểm khác nhau, từ yếu tố thiết kế, chất liệu cấu thành cho tới những công dụng và cách sử dụng vô cùng rộng lớn. Từ đó giúp cho người dùng thêm yêu quý, tin tưởng khi chọn mua sản phẩm. Chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để giải trí trong nhà hay làm quà tặng cho con em của chúng ta.

Đồ Chơi Lắp Ghép Máy Bay Chiến Đấu Cánh Bằng Biến Hình 1564

Phần thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội trên thị trường

Đồ chơi lắp ghép máy bay chiến đấu cánh bằng biến hình 1564 nổi bật lên ở phần thiết kế, đem đến cho người dùng một cái nhìn tổng quan vô cùng đẹp mắt và chân thực nhất. Sản phẩm chắc chắn đã được hãng sản xuất đầu tư kĩ lưỡng về mọi mặt, giúp cho mọi chi tiết ghép thành nên đều hợp lí, linh động và cực kì sử dụng. Thêm vào đó thì những chi tiết, dáng vẻ cũng sẽ được căn chỉnh nhằm giảm đi sự cứng nhắc, hạn chế như bao sản phẩm đồ chơi lego khác. Đặc biệt hơn cả thì sản phẩm còn có khả năng biến hình nhanh chóng từ máy bay chiến đấu sang một con robot đầy mạnh mẽ.

Đồ Chơi Lắp Ghép Máy Bay Chiến Đấu Cánh Bằng Biến Hình 1564

Với phần thiết kế được đầu tư kĩ lưỡng này, chắc chắn rằng đồ chơi lắp ghép máy bay chiến đấu cánh bằng biến hình 1564 sẽ là một sản phẩm đầy tính thú vị và hấp dẫn dành cho bạn hay con em chúng ta, những đứa trẻ yêu thích máy bay và Lego. Sản phẩm này được thiết kế để giúp trẻ phát triển khả năng tư duy logic và trí tuệ không gian. Đồng thời, việc lắp ráp sản phẩm còn giúp trẻ rèn luyện những đức tính tốt, khả năng tập trung, kiên nhẫn và sự tỉ mỉ.

Đồ Chơi Lắp Ghép Máy Bay Chiến Đấu Cánh Bằng Biến Hình 1564

Là một món đồ chơi tuyệt vời cho trẻ

Đồ chơi lắp ghép máy bay chiến đấu cánh bằng biến hình 1564 vượt xa sự mong đợi của mọi người, không chỉ đơn thuần là một đồ chơi để giải trí nữa mà nó còn giúp cho các bé nhà mình có thể phát triển nhiều kỹ năng quan trọng. Khi tham gia lắp ráp sản phẩm, các bé sẽ được rèn luyện những tính chất tốt cho sau này của con như khả năng tập trung và kiên nhẫn, quan sát, suy luận. Bởi vì, để đạt được thành quả cuối cùng, trẻ cần phải tập trung vào từng chi tiết nhỏ và hoàn thành một cách tỉ mỉ nhất có thể. Bên cạnh đó, quá trình lắp ráp cũng sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tư duy logic và trí tuệ không gian, từ đó giúp trẻ nâng cao khả năng giải quyết các vấn đề dù đơn giản hay phức tạp sau này.

Đồ Chơi Lắp Ghép Máy Bay Chiến Đấu Cánh Bằng Biến Hình 1564

Sản phẩm còn giúp trẻ rèn luyện khả năng sáng tạo và phát triển trí tưởng tượng. Không chỉ có việc lắp ghép theo bảng hướng dẫn, các bé nhà mình có thể tùy biến, sáng tạo thêm nhiều phong cách và kiểu dáng mới cho món đồ chơi. Việc lắp ráp và biến hình sản phẩm sẽ giúp trẻ tìm ra nhiều cách tiếp cận khác nhau để giải quyết vấn đề. Điều này sẽ giúp bé tăng cường khả năng sáng tạo và phát triển trí tưởng tượng. 

Đồ Chơi Lắp Ghép Máy Bay Chiến Đấu Cánh Bằng Biến Hình 1564

Cuối cùng, sản phẩm còn giúp trẻ phát triển khả năng hợp tác và giao tiếp. Khi tham gia lắp ráp sản phẩm cùng bạn bè hoặc gia đình, trẻ sẽ học được cách hợp tác và chia sẻ ý tưởng để đạt được mục tiêu chung. Đồng thời, trẻ cũng sẽ phải giao tiếp và trao đổi ý kiến với nhau để đảm bảo quá trình lắp ráp diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Đồ Chơi Lắp Ghép Máy Bay Chiến Đấu Cánh Bằng Biến Hình 1564

Đồ Chơi Lắp Ghép Máy Bay Chiến Đấu Cánh Bằng Biến Hình 1564

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
Đồ Chơi Lắp Ghép Máy Bay Chiến Đấu Cánh Bằng Biến Hình 1564 Giá: 425,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}