Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

11 đánh giá412 đã bán

Đèn ngủ thông minh Xiaomi sử dụng hệ điều hành Android được thiết kế hiện đại, nhã nhặn và vô cùng tinh tế. Bóng đèn Osram với 16 triệu màu, có thể phối hợp hài hòa với những tông màu khác nhau. Đảm bảo đem đến cho bạn và gia đình một giấc ngủ sâu, êm ái tốt cho sức khỏe


Mã sản phẩm:42543536

Thương hiệu:OEM

Giá thị trường:1,650,000đ

Tiết kiệm:701,000đ

Giá bán:949,000đ

 • Hotline: 0383 980 923 - 0906 997 704
 • Đà Nẵng: 41 Đoàn Nguyễn Tuấn, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.
 • Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Quận 10: 120 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM
Cam kết
  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành trong vòng 6 tháng
  • Bảo hành bằng thẻ bảo hành hoặc tem bảo hành trên mỗi sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:
 • Thiết kế đơn giản, hợp thời trang
 • Công nghệ đèn LED thông minh Philips
 • Tùy chỉnh độ sáng theo nhu cầu sử dụng
 • Tỏa nhiệt dễ chịu vô cùng ấm áp
Thông số kỹ thuật
Hệ điều hành
Android và iOS
Nút chạm
Touch Pad
Bóng đèn
LED 16 triệu màu
Kết nối
Bluetooth
Mặt điều khiển
Cảm ứng

Đèn ngủ thông minh Xiaomi là sản phẩm kết hợp giữa hai thương hiệu nổi tiếng là Xiaomi và Yeelight.Thiết bị được kết nối từ xa thông qua hệ thống Bluetooth và được ứng dụng trên nền tản điều hành của Android và IOS. Bạn có thể tùy chỉnh hẹn giờ và bật tắt từ xa thông qua thiết bị kết nối thông minh. Nút chạm touch pad trực tiếp trên bề mặt đèn cho phép điều chỉnh ánh sáng theo nhu cầu của người sử dụng.

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

Với 16 triệu màu thông minh, kết hợp 2 tông màu nóng và lạnh giúp bạn điều chỉnh gam màu phù hợp với phòng ngủ, đem đến cho bạn một giấc ngủ sâu và tốt cho sức khỏe. Thiết kế thời trang với tông màu chủ đạo là màu trắng sứ, giúp bạn dễ dàng kết hợp với các vật dụng trang trí khác trong phòng. Đem đến cho bạn một không gian vô cùng sang trọng và tinh tế.

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

Để theo dõi độ sáng cũng như khả năng tỏa nhiệt của Đèn ngủ thông minh Xiaomi, bạn chỉ cần tích hợp với một thiết bị thông minh mà bạn sở hữu. Sau đó sử dụng những thao tác chạm đơn giản là bạn đã có thể điều chỉnh đèn một cách thích hợp nhất. Đảm bảo cho bạn một tinh thần thoải mái nhất sau khi thức dậy.Đặc biệt, để tiết kiệm điện, bạn cũng có thể điều chỉnh ở chế độ hẹn giờ cho thiết bị. Chế độ này giúp đèn hoạt động trong khoảng thời gian được cài đặt.

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

Trên đèn được tích hợp các nút cảm ứng. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác vuốt tay nhẹ trên bề mặt để tủy chỉnh độ sáng, màu sắc và bật tắt theo mục đích sử dụng. 

Đèn ngủ thông minh Xiaomi vô cùng thân thiện với người dùng. Hạn chế khả năng tỏa nhiệt cao khi sử dụng, đem đến độ dễ chịu và êm ái nhất cho giấc ngủ của bạn. Hệ thống điều khiển chạy trên hệ điều hành vô cùng an toàn, thao tác chạm vô cùng đơn giản và an toàn cho mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

Đặc biệt, nhà sản xuất đã vô cùng khéo léo trong việc kết hợp với App hỗ trợ điều khiển đèn. Bạn có thể dễ dàng kéo dãn, điều chỉnh tùy ý. Hoặc sử dụng vòng trong màu sắc trên một bức ảnh bất kỳ mà bạn chọn. 

Sản phẩm Đèn ngủ thông minh Xiaomi hứa hẹn sẽ là một thiết bị hỗ trợ giấc ngủ được mọi người yêu thích trong tương lai. Với mức giá hợp lý và hiệu quả tối ưu mà sản phẩm này đem đến. Đây chính là thiết bị an toàn và cần thiết cho giấc ngủ mà bạn đang tìm kiếm. Một sản phẩm đèn ngủ công nghệ thông minh, tốt cho sức khỏe với những tính năng vô cùng nổi bật cho đời sống công nghệ hiện đại ngày nay.

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
Đèn ngủ thông minh Xiaomi Giá: 949,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}