Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Micro thu âm Deity W.Lav Pro

1 đánh giá6 đã bán

Micro thu âm Deity W.Lav Pro là một micro thu âm chuyên nghiệp được thiết kế cho làm phim, với kích thước siêu nhỏ gọn, W.Lav Pro phù hợp để đặt ở những vị trí khó khăn. Micro thu âm Deity W.Lav Pro áp dụng tiêu chuẩn IP57 chống thấm nước, để đảm bảo người dùng có thể yên tâm rằng micro được bảo vệ trong suốt quá trình quay.


Mã sản phẩm:,

Thương hiệu:DEITY

Giá thị trường:2,800,000đ

Tiết kiệm:450,000đ

Giá bán:2,350,000đ

 • Hotline: 0383 980 923 - 0906 997 704
 • Đà Nẵng: 41 Đoàn Nguyễn Tuấn, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
 • Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Quận 10: 120 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM
Cam kết
  • Sản phẩm chính hãng
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo hành bằng hóa đơn hoặc tem trên sản phẩm

Sản phẩm cùng danh mục
Đặc điểm nổi bật:
 • Tương thích với nhiều thiết bị qua đầu nối Microdot
 • Thu âm đa hướng cho âm thanh chất lượng cao
 • Thiết kế nhỏ gọn, cực kì nhẹ
 • Có khả năng chống bụi, chống thấm nước với IP57
Thông số kĩ thuật
Phạm vi động lực đa hướng
83dB (mỗi IEC651)
Dải tần số
20Hz - 20KHz
THD
<0,5%
Trở kháng đầu ra
2.2K ohm
Độ nhạy
-40 ± 2dB re 1V / Pa @ 1KHz
Tín hiệu / Nhiễu
> 67dB SPL (@ 1KHz, rel 1Pa mỗi IEC651)
Loại pin
2 x LR41 (hoặc AG3)
Chiều dài dây
1.8m
Trọng lượng
39g

Giờ đây, quay phim 4K đã trở thành tiêu chuẩn và máy ảnh 6/8K đang trên đà trở thành xu hướng chủ đạo. Micro thu âm Deity W.Lav Pro là một micro thu âm đa hướng với một viên nang phụ 3mm và một dây cáp siêu mỏng được thiết kế cực kỳ dễ giấu và không bao giờ bị nhìn thấy. Deity W.Lav Pro là một micro thu âm đa hướng không thấm nước, được thiết kế nhỏ gọn để mang lại khả năng tái tạo giọng nói rõ ràng, tự nhiên trong các ứng dụng sản xuất phim và video, ngay cả trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt.

Micro thu âm Deity W.Lav Pro

Thiết kế nhỏ gọn, cực kì nhẹ

Micro thu âm Deity W.Lav Pro có thiết kế phân cực đa hướng thu nhận âm thanh từ mọi nơi xung quanh bộ thu, giúp giữ mức độ ổn định, ngay cả khi nguồn thu quay lưng lại với micrô. Deity W.Lav Pro có thể dễ dàng mang lại những cuộc đối thoại với âm thanh được ghi lại tự nhiên, rõ ràng cho những người thuyết trình và người biểu diễn làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như làm phim ngắn, thu thập tin tức, phát sóng, nhà thờ, nói trước đám đông và thuyết trình. 

Micro thu âm Deity W.Lav Pro

Những đặc điểm nổi bật của Deity W.Lav Pro

Micro thu âm Deity W.Lav Pro yêu cầu nguồn điện 2,5 đến 3,3 VDC từ bộ phát không dây và có cáp đi kèm 5,9" được kết thúc bằng đầu nối Microdot. Cáp 5,9" với lớp bảo vệ bổ sung để giúp bảo vệ chống lại các tín hiệu RF được điều chế kỹ thuật số, cáp mỏng có đường kính 1,8mm nhỏ gọn và cực kỳ nhẹ, nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn khi được sử dụng.

Với đầu nối là Microdot, Deity W.Lav Pro có khả năng tương thích với một số bộ phát không dây thông qua một số bộ điều hợp Microdot Deity có sẵn riêng biệt. Năm loại bộ điều hợp khác nhau được nhà sản xuất cung cấp để sử dụng với các máy phát của Sennheiser, Shure, Lectrosonics, Sony, Rode, Senal, Zaxcom, Azden,...

Micro thu âm Deity W.Lav Pro

Micro thu âm Deity W.Lav Pro được áp dụng tiêu chuẩn IP57, có khả năng chống bụi và chống thấm nước ở độ sâu lên đến 3,3m trong 30 phút. Đảm bảo người dùng có thể yên tâm rằng mic sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình quay, kể cả khi quay trong điều kiện thời tiết khó khăn.

Tụ điện của Deity W.Lav Pro cung cấp mô hình cực đa hướng với tuyến tần số rộng hơn, đáp ứng tần số 20 Hz - 20 kHz (rộng hơn dải tần 50 Hz - 20 kHz của W.Lav) và khả năng xử lý SPL cao hơn, tối đa 130 dB (cao hơn SPL tối đa 110 dB cho W.Lav) so với phiên bản trước đó là Deity W.Lav.

Micro thu âm Deity W.Lav Pro

Micro thu âm Deity W.Lav Pro sử dụng chắn gió bằng bọt để ngăn chặn tiếng ồn của gió nhẹ và tiếng ồn của tạp âm xung quanh, giúp người dùng có thể ghi lại được âm thanh được rõ ràng hơn, trong hơn, nâng cao chất lượng âm thanh cho những video.

Deity W.Lav Pro có kích thước đường kính 4mm,  bằng với kích thước của các mic cài áo tiêu chuẩn trong ngành, nhưng có giá thấp hơn rất nhiều, là sản phẩm micro thu âm chuyên nghiệp cho người dùng phổ thông. Và nhờ thiết kế có cùng kích thước với micro cài áo tiêu chuẩn công nghiệp, Deity W.Lav Pro tương thích với các phụ kiện phổ biến của LMC, Ursa, Bubblebee Industries,...

Micro thu âm Deity W.Lav Pro

Dễ dàng tương thích với các phụ kiện thứ 3 khác như:

Micro thu âm Deity W.Lav Pro

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
Micro thu âm Deity W.Lav Pro Giá: 2,350,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}