Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

drone Phantom 4 RTK


Drone Phantom 4 RTK được trang bị RTK mới có độ chính xác cao, đây là hệ thống RTK có độ chính xác cao nhất mà DJI từng có với sự cải tiến mạnh mẽ, là công cụ đắc lực phục vụ cho doanh nghiệp để đo đạc khảo xác chính xác đến từng centimet. Sở hữu dữ liệu chính xác ngay cả khi bay với tốc độ cao, thời gian hoạt động lâu, truy cập nhiều loại ứng dụng bên thứ 3, là sản phẩm xứng đáng để bạn lựa chọn.


Mã sản phẩm:SP001051

Thương hiệu:DJI

Giá thị trường:

Tiết kiệm:-179,990,000đ

Giá bán:179,990,000đ

 • Hotline: 0383 980 923 - 0906 997 704
 • Đà Nẵng: 41 Đoàn Nguyễn Tuấn, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
 • Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Quận 10: 120 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM
Cam kết
  • Liên hệ để có giá tốt nhất
  • Sản phẩm chính hãng
  • Bảo hành 1 năm
  • Bảo hành bằng hóa đơn hoặc tem trên sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:
 • Hệ thống truyền OcuSync
 • Bản đồ và kết quả trắc đạc có độ chính xác cao
 • Hệ thống định vị chính xác đến từng centimet
 • Khả năng thu thập dữ liệu chính xác với TimeSync
 • Khả năng tương thích liền mạch với trạm di động D-RTK 2
Thông số kỹ thuật
Trọng lượng
1391 gram
Tốc độ tối đa
+ Chế độ P: 31 dặm / giờ (50 km / h) + Chế độ A: 36 dặm / giờ (58km / h)
Độ phân giải camera
20MP
Cảm biến hình ảnh
Sony 1" CMOS
Ống kính
FOV 84 8.8mm / 24mm
Độ phân giải hình ảnh
5472 x 3648 (3:2) - 4864 x 3648 (4:3)
Độ phân giải videos
H.264,4K : 3840 × 2160 30p
Định vị GPS
GPS + GLONASS + Galileo
Gimbal chống rung
3 trục
Dung lượng pin
5870 mAh
Dung lượng pin điều khiển
4920 mAh

Drone Phantom 4 RTK là loại máy bay không người lái hàng đầu thế giới của DJI cung cấp giải pháp trắc đạt tối ưu cho doanh nghiệp với công nghệ từng bước được áp dụng vào. Đây là dòng chuyên dụng để phục vụ cho công tác đo đạc được thiết kế thông minh với khả năng lập bản đồ có độ chính xác cao, hệ thống hình ảnh thực tế chính xác và rõ nét. Nó mang lại hiệu quả cao trong các nhiệm vụ: bay chụp bản đồ địa chính, bay chụp bản đồ địa hình, bay chụp tuyến đường điện, hoặc đo động RTK thời gian thực, đo động PPK GPS xử lý sau,… Phantom 4 RTK là mẫu máy bay thông minh có đầy đủ các tính năng hiện đại nhất, với kích thước nhỏ gọn có thể mang theo và sử dụng bất kì lúc nào, độ chính xác lên đến centimet.

drone Phantom 4 RTK

DJI đã trang bị RTK thế hệ mới trực tiếp vào Phantom 4 RTK, cung cấp giải pháp đo đếm theo thời gian thực, các dữ liệu được định vị chuẩn từng centimet (cm), cải thiện độ chính xác tương ứng theo ảnh đa dữ liệu thu thập được. Bộ đệm Module GNSS cũng được trang bị trên Phantom 4 RTK, được bố trí ngay dưới bộ thu RTK, đảm bảo cân bằng cũng như duy trì sự ổn định khi bay tại những khu vực sóng yếu, kém ổn định. Sự kết hợp của 2 module này mang lại khả năng tối ưu trông suốt quá trình bay, đảm bảo Phantom 4 RTK thu thập chính xác dữ liệu được truyền về một cách tốt nhất để đáp ứng các công việc như khảo sát, trắc đạo, đo vẽ bình đồ,...

drone Phantom 4 RTK

Drone Phantom 4 RTK sở hữu hệ thống ghi ảnh chính xác, được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS 1 inch có độ phân giải 20MP, hỗ trợ màn chập cơ khí trong quá trình thu thập dữ liệu liên tục, mang lại chất lượng hình ảnh cao, có thể khảo sát tối ưu để lấy mẫu mặt đất (GSD) 2.74cm ở độ cao 100m.

Bên cạnh đó, để tận dụng tối đa các module, Phantom 4 RTK còn có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu, hệ thống sẽ được đồng bộ và duy trì giữa việc điều khiển bay, điều khiển camera với dữ liệu RTK. Đồng thời, khi đồng bộ sẽ đảm bảo mỗi bức ảnh đa dữ liệu có định vị chính xác cao được ghi nhận trên cảm biến CMOS, từ đó đảm bảo hình ảnh cùng với dữ liệu được định vị chính xác đến từng centimet.

drone Phantom 4 RTK

Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng ứng dụng GS RTK để chọn chế độ bay thông minh với 2 chế độ thiết lập là Chế độ quét ảnh bình đồ và Chế độ bay quét ảnh định tuyến. Hoặc có thể tùy chọn thêm các chế độ bay thông minh khác do người dùng thiết lập.

Drone Phantom 4 RTK sử dụng hệ thống truyền dẫn video Ocusync, đảm bảo truyền dẫn tín hiệu hình ảnh và video HD ở khoảng cách 7km, rất phù hợp cho người dùng trong việc khảo sát trên vùng diện tích rộng. Phantom 4 RTK được trang bị viên pin Lipo 4s có dung lượng lớn 5870mAh, cho thời gian bay liên tục lên đến 30 phút, mang đến trải nghiệm thoải mái cho người dùng.

drone Phantom 4 RTK

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
drone Phantom 4 RTK Giá: 179,990,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}