Xe đua điều khiển từ xa MAD Runner

Mã sản phẩm: SP000249
Hãng xản xuất: OEM
Xe đua điều khiển từ xa MAD Runner có khả năng bắt tín hiệu điều khiển cực nhạy. Sóng điều khiển 2.4 GHZ cực rộng cho khả năng điều khiển thông minh. Hệ thống giảm xóc 4 chiều hạn chế độ bật mạnh của xe khi đi qua các khung đường khó. Đặc biệt là các khung đường gồ ghề. Thiết kế giảm xóc cân bằng và chắc chắn với 4 lò xo độ mang lại độ bật cao.
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:550,000
Giá thị trường:690,000
Tiết kiệm:-140,000
Đổi mới trong vòng 1 tháng
Thời gian bảo hành 6 tháng
Bảo hành bằng thẻ bảo hành hoặc tem trên sản phẩm


Hotline: 0383.980.923 - 0906.997.704

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Thông số kỹ thuật
Tỷ lệ1:20
Kích thước 14 x 22 x 7.5 cm
Dung lượng pin3.6V 600 mAh
Thời gian chơiKhoảng 25 phút
Thời gian sạc90-120 phút
Tần số2.4 Ghz
Khoảng cách điều khiển50 đến 80m
Đánh giá chi tiết

Mô hình Xe đua điều khiển từ xa MAD Runner – cái tên đang gây chấn động nhiều tay chơi xe mô hình. Với tốc độ đáng nể, thiết kế xe xứng đáng thuộc về những tay đua xe mô hình thượng hạng. Xe đua điều khiển từ xa MAD Runner là mô hình xe đua được đón đợi nhiều trong thời gian vừa qua. Phản hồi người chơi cho thấy thiết bị có khả năng vận hành cực đẳng cấp.

Sóng điều khiển 2.4 GHZ cực rộng cho khả năng điều khiển thông minh. Bạn có thể kiểm soát thiết bị ở khoảng cách xa cho hiệu quả tốt nhất. Đây là điểm thiết kế ưu việt hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình điểu khiển xe. Không mất công sức di chuyển nhiều, thiết bị có thể điều khiển khoảng cách từ xa đảm bảo nhất.

Khả năng phủ sóng thiết bị còn có tác dụng đến vận hành điều hướng. Phủ sóng thiết bị rộng giúp điều hướng đảm bảo tối ưu và chuyên nghiệp nhất. Thực tế các cuộc đua cho thấy, tay đua nào sở hữu thiết bị phủ sóng rộng sẽ đảm bảo phần thắng trong tay cao hơn.

Đây là điểm ưu việt thứ 2 được nhiều tay chơi xe đua mô hình đánh giá cao. Các trải nghiệm xe sẽ không còn bị gián đoạn. Do luân phiên đổi pin sạc rời để sử dụng. Không chỉ vậy, thời gian sạc pin nhanh giúp thiết bị có khả năng ổn định cao nhất. Pin sạc thông thường chỉ mất 2 tiếng. Thời gian trải nghiệm đảm bảo liền mạch. Các cuộc đua không bị gián đoạn do thiết bị hết pin. Đây là yếu tố quan trọng để duy trì và nâng cao cảm hứng cho người chơi.

Đi sâu phân tích thiết kế thì đây là phiên bản cho đẳng cấp trong từng chi tiết. Phần thân xe có hộp. Đây là điểm chuyên nghiệp và nâng cấp hơn các thiết kế thông thường trước đây chỉ thiết kế khung. 4 bánh vững chắc cân bằng thiết kế lốp cao su chuẩn cho khả năng chạy mượt mà trên mọi cung đường bằng. Đặc biệt thiết kế các đường vân ở các bánh giúp xe được bảo vệ tốt nhất khi đi quac các vật cản. Hệ thống giảm xóc 4 chiều hạn chế độ bật mạnh của xe khi đi qua các khung đường khó. Đặc biệt là các khung đường gồ ghề. Thiết kế giảm xóc cân bằng và chắc chắn với 4 lò xo độ mang lại độ bật cao.

Các trục nâng đỡ xe tiêu chuẩn, chất liệu cao cấp. Đây là điểm cộng không có ở nhiều thiết kế xe đua mô hình hiện nay. Trên thân xe có thiết kế đa dạng với kiểu viền màu sắc ấn tượng, độc đáo. Bạn sẽ khẳng định được phong cách riêng cho mình với thiết kế cực đẳng cấp trong màu sắc. Giá đỡ ở phía sau giúp xe cân bằng tốt hơn. Đây cũng là thiết kế thể hiện đẳng cấp một con xe đua tiêu chuẩn, chuyên nghiệp.

Thiết bị xe được đầu tư điều khiển thông minh, Xe đua điều khiển từ xa MAD Runner có khả năng bắt tín hiệu điều khiển cực nhạy. Trả lời các thông tin từ bộ điều khiển trong thời gian nhanh chóng chưa đến 1s. Đây là yếu tố mà nhiều dân chơi xe mô hình mong muốn. Ngoài ra, thiết bị điều khiển được trang bị nhiều tính năng điều hướng thông minh khác. Kiểu thiết kế độc đáo rất chắc chắn. Người  cầm có cảm giác ôm tay mà không lo trơn trượt trong quá trình sử dụng. Đây là điểm cộng của thiết bị đẳng cấp này.

Phụ kiện công nghệ:

  • Xe MAD Runner
  • Tay cầm điều khiển
  • Pin 3.6V 600 mAh
  • Cáp sạc pin
  • Sách hướng dẫn sử dụng

Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên bình luận về Xe đua điều khiển từ xa MAD Runner

Thông tin
Danh sách chi nhánh
THÔNG TIN CHI TIẾT JOLA STORE
Tên Doanh Nghiệp: HUY LINH
Mã số doanh nghiệp 8459060512, đăng ký lần đầu ngày 04/08/2020
Email: sale.jola.vn@gmail.com
Trụ sở Doanh nghiệp: 114 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM