Gamepad cho mobile Ipega 9076 chính hãng

Mã sản phẩm: SP000364
Hãng xản xuất: OEM
Gamepad cho mobile Ipega 9076 chính hãng chất lượng tốt, độ bền cao, tính năng ưu Việt. Sản phẩm giúp kết nối đa dạng thiết bị điện tử, mang cả kho game tới với bạn cùng sự mạnh mẽ và nhạy bén khi điều chỉnh. Sản phẩm còn có độ bền pin tốt, thời gian chờ và sử dụng liên tục cao. Điều này giúp người chơi không phải lo lắng hết pin khi đang chơi.
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:485,000
Giá thị trường:675,000
Tiết kiệm:-190,000
Bảo hành 3 tháng
Đổi mới trong vòng 1 tháng
Bảo hành bằng thẻ bảo hành hoặc tem trên sản phẩm


Hotline: 0383.980.923 - 0906.997.704

Thông số kỹ thuật
Trọng lượng200 gram
Kích thước16 x 10 x 3 cm
Điện áp Input5V - 500mA
Kết nốiBluetooth 4.0
Thời gian dùng liên tục8 giờ
Thời gian chờ khoảng 30 ngày
Dung lượng pin380 mAh
Chất liệunhựa Polycarbonate
Tương thíchAndroid, iOS, Windows, tv box, tv android, máy PS3
Phạm vi kết nối Bluetooth8m
Đánh giá chi tiết

Gamepad cho mobile Ipega 9076 chính hãng chất lượng tốt, độ bền cao, tính năng ưu Việt. Sản phẩm giúp kết nối đa dạng thiết bị điện tử, mang cả kho game tới với bạn cùng sự mạnh mẽ và nhạy bén khi điều chỉnh. Đảm bảo bạn sẽ có được những giờ chơi game tốt nhất ! Ngoài ra, sản phẩm còn có độ bền pin tốt, thời gian chờ và sử dụng liên tục cao. Cụ thể, tay cầm chơi game dùng pin với dung lượng 380mAh, với thời gian sạc đầy 2h cùng thời gian dùng liên tục lến tới 12h. Điều này giúp người chơi không phải lo lắng hết pin khi đang chơi.

Gamepad cho mobile Ipega 9076 có khả năng kết nối trong khoảng cách từ 6 - 8 m. Do đó mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi. Bạn không lo vấn đề nặng hay sự bất tiện khi chơi. Bên cạnh đó, màu đen sang trọng, thiết kế nhỏ gọn hiện đại luôn làm chúng nổi bật. Sản phẩm với giá chỉ khoảng 400.000 đồng cũng là ưu điểm có thể tiếp cận nhiều đối tượng mua khác nhau.

Gamepad cho mobile Ipega 9076 cho việc kết nối đa dạng các thiết bị điện tử. Sản phẩm có thể kết nối tốt với các điện thoại thông minh từ 4 – 6 inch, ipad hay PC, TV thông minh hay TV box cùng rất nhiều thiết bị khác. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng chúng với bất cứ thiết bị điện tử trong nhà nào mà bạn cảm thấy thoải mái và tiện dụng. Với sự kết nối đa dạng thiết bị đồng thời chúng cũng tích hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, IOS, Windows. Bạn có thể chơi cả kho game từ game hành động, giả tưởng đến mô phỏng khi sở hữu một chiếc tay cầm chơi game thông minh này!

Mọi phím chức năng trong Gamepad cho mobile Ipega 9076 đều được bố trí hợp lý, người chơi dễ dàng tương tác với các phím dễ dàng. Mọi phím đều được kết nối liền nhau, sắp xếp theo thứ tự giúp việc điều chỉnh những trò chơi nhanh dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, các phím bố trí nổi, giúp người chơi không bị chạm nhầm nút, thoải mái và tiện dụng cho trò chơi thêm phần hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn được thêm chức năng TURBO. Đây là chức năng nhằm tăng độ mạnh mẽ, linh hoạt giúp việc chơi game dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Nhìn tổng thể bố trí phím chức năng trên tay cầm chơi game giúp người chơi dễ dàng ghi nhớ vị trí. Bạn có thể thoải mái nhìn màn hình mà không quan tâm tới việc sử dụng tay, vì các nút được bố trí theo kiểu truyền thống quen thuộc. Sự sắp xếp khoa học cũng giúp nhiều người chơi mới có thể nhanh chóng làm quen, không gặp khó khăn khi điều chỉnh. Đặc biệt, tay cầm chơi game 9076 còn có chế độ chuột, cho bạn dễ dàng chơi trên PC hay TV thông minh hoặc Laptop. Đối với chế độ chuột, nó được cài đặt chức năng đa phương tiện, cho sự ứng dụng linh hoạt.

 

 

Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên bình luận về Gamepad cho mobile Ipega 9076 chính hãng

Thông tin
Danh sách chi nhánh
THÔNG TIN CHI TIẾT JOLA STORE
Tên Doanh Nghiệp: HUY LINH
Mã số doanh nghiệp 8459060512, đăng ký lần đầu ngày 04/08/2020
Email: sale.jola.vn@gmail.com
Trụ sở Doanh nghiệp: 114 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM