Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Flycam có GPS và không có GPS khác nhau ở điểm nào?

Sự khác nhau giữa Flycam có GPS với không có GPS

Với dòng Flycam có GPS, nhà sản xuất thường thiết kế sản phẩm có thể hoạt động ở 2 chế độ: chế độ bay với GPS và chế độ bay khi không có GPS.

Khi hoạt động ở chế độ có GPS, vị trí và độ cao của máy bay sẽ được xác định qua vệ tinh, sau đó gửi về bộ xử lý để máy có thể điều chỉnh các mô-tơ hoạt động phù hợp, giúp máy giữ đúng vị trí đã được xác định bởi GPS. Đồng thời, vị trí xuất phát cũng được lưu trữ lại và được lập trình với nhiều chế độ bay an toàn,do đó khi pin xuống quá thấp, máy sẽ tự động quay trở lại vị trí đã được lưu trữ trước đó. Một số các tính năng thông minh cũng được điều chỉnh khi có GPS như: vẽ điểm bay trên bản đồ, bay tới một điểm định sẵn….

Flycam có GPS và không có GPS khác nhau ở điểm nào?

Còn khi hoạt động ở chế độ không có GPS, máy hoạt động dựa vào mạch cân bằng có trong má. Đối với những dòng giá rẻ hay tầm trung, chưa có bộ cảm biến, khi bay ở chế độ này giống như những chiếc flycam không có GPS thông thường.

Với các loại Flycam không có GPS, chúng sẽ hoạt động bằng mạch cân bằng. Nhiệm vụ chủ yếu của mạch là giúp máy có thể ổn định được vị trí và độ cao nhưng không thể chính xác được như sử dụng tọa độ GPS. Chính vì thế khi sử dụng Flycam dạng này, người chơi thường có thể thấy máy bị trôi khi gặp gió.

Flycam có GPS và không có GPS khác nhau ở điểm nào?

Đề ổn định hơn cho việc giữ độ cao và vị trí, Flycam không có GPS thường được trang bị thêm một mắt cảm biến. Tuy nhiên, hầu hết chúng chỉ hoạt động tốt ở độ cao khá thấp và độ ổn định chưa thực sự cao. Ngoài ra, các tính năng bay thông minh cũng không đa dạng bằng các dòng có GPS.

Nên chơi Flycam Flycam có GPS hay không có GPS?

Nếu bạn là người sử dụng các dòng Flycam thông thường, sự lựa chòn hoàn hảo chính là những dòng Flycam có GPS. Vì chức năng của GPS sẽ cung cấp cho bạn khả năng bay an toàn hơn, dễ dàng điều khiển cũng như độ ổn định cao hơn. Hoặc bạn là người thích đi du lịch, quay những thước phim phong cảnh đẹp, chụp ảnh thiên nhiên hay đơn giản là bạn muốn trải nghiệm một sản phẩm Flycam thì dòng GPS là lựa chọn hàng đầu khi bạn cân nhắc.

Flycam có GPS và không có GPS khác nhau ở điểm nào?

Còn với dòng Flycam không có GPS, chúng phù hợp hơn cho người đam mê dòng racing. Bởi các dòng Flycam không có GPS cho các chế độ bay khác lạ và trải nghiệm đặc biệt hơn nhưng yêu cầu kỹ năng của người chơi khá cao, chúng phụ thuộc khá nhiều vào kĩ năng điều khiển của bạn đấy.

A simple danger alert—check it out!