Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Chụp ảnh Selfie tiện lợi hơn với flycam nhỏ gọn

Chụp ảnh tự sướng hay còn gọi là Selfie đang là kiểu chụp ảnh không thể thiếu của nhiều người. Đây đã trở thành một thói quen và cũng là sở thích của rất nhiều người. Bởi vậy cho nên đã có rất nhiều những thiết bị được ra đời để phục vụ cho việc chụp ảnh này được thuận tiện hơn. Mới đây thì một hãng sản xuất có tại Anh đã nghiên cứu và phát minh ra một sản phẩm có tên Airselfie. Nó chính là một chiếc máy bay điều khiển từ xa rất nhỏ gọn và có camera để chụp hình từ xa và từ trên cao. 

Chụp ảnh Selfie tiện lợi hơn với flycam nhỏ gọn

Sản phẩm này ra đời đã giúp cho chất lượng của những bức ảnh selfie được nâng lên rất nhiều, vì nó đã khắc phục được nhược điểm vướng cánh tay hay giới hạn phạm vi mà khi chúng ta dùng tay hay gậy tự sướng để chụp. Sản phẩm này bay được ở độ cao tối đa chừng 20m, tuy nhiên nên nhớ AirSelfie chỉ là một chiếc flycam dùng để chụp ảnh selfie thôi chứ không phải là một chiếc máy bay không người lái hoàn thiện. Sản phẩm có thiết kế rất nhỏ gọn và dễ dùng.

AirSelfie được trang bị camera có độ phân giải 5 megapixe và hỗ trợ quay video chuẩn HD, chúng ta sẽ kết nối máy bay với ứng dụng trên smartphone qua sóng wifi của máy bay. Và sẽ điều khiển nó thông qua ứng dụng trên smartphone. Chúng ta sẽ tạo dáng và chỉ cần bấm một cái trên điện thoại là từ trên không Airselfie sẽ chụp ảnh. 

Chụp ảnh Selfie tiện lợi hơn với flycam nhỏ gọn

Điều đặc biệt là lớp vỏ bảo vệ của AirSelfie cũng làm luôn chức năng sạc pin cho chiếc flycam này, là khi người dùng đặt AirSelfie trở lại vào vỏ bảo vệ của nó thì nó sẽ sạc pin. Bởi vậy cho nên bạn có thể mang theo và sử dụng ở bất đâu.

Sản phẩm được nhà sản xuất cho biết sẽ có mức giá bán dự kiến là 179 Euro.

Tham khảo một số dòng flycam khác tại: https://jola.vn/flycam-pc254785.html

Nguồn video : Kênh youtube Raja That!

A simple danger alert—check it out!