Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Những lưu ý về Flycam khi bạn mới mua và bắt đầu trải nghiệm

Khi bạn mới sắm cho mình một chiếc flycam mới và đang rất hào hứng được trải nghiệm bay nó ngay lập tức, tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn và bền lâu cho flycam, cũng như là bạn có được sự dễ dàng hơn khi bay, bạn nên lưu ý một số điểm sau, sẽ rất cần thiết cho thiết bị của bạn.

Sau khi đã sắm chiếc flycam mà bạn lựa chọn về, hãy khám phá hết mọi thành phần có bên trong hộp đựng sản phẩm. Sách hướng dẫn là một thứ bạn không nên bỏ qua dù nó là ngôn ngữ nào. Vì thông thường trong sách hướng dẫn sẽ có những hình ảnh minh họa cho những thao tác cài đặt hay lắp ráp mà chúng ta thực hiện, hình ảnh sẽ cho chúng ta dễ hình dung và làm chính xác hơn. Hơn nữa ở trong cuốn sách hướng dẫn sử dụng sẽ thể hiện những thông số kĩ thuật của thiết bị, điều này giúp chúng ta hiểu sản phẩm của mình hơn. 

Những lưu ý về Flycam khi bạn mới mua và bắt đầu trải nghiệm

Bạn cần lưu ý cách bảo quản thiết bị ở trong môi trường với những điều kiện nào. Flycam là một thiết bị công nghệ với nhiều thành phần điện tử nên nó sẽ có những yêu cầu riêng để đảm bảo cho tuổi thọ của từng thành phần, tránh hư hỏng. Ví dụ là viên pin của flycam, thường phải đặt ở nơi thoáng mát, nhiệt độ không quá cao và khi sạc cũng cần phải để xa các chất hóa học hay tránh môi trường nhiều từ trường. 

Bạn hãy chắc chắn là mình đã nắm hết mọi đặc điểm của flycam mà mình mới mua, ít nhất là các đặc điểm cơ bản. Đó là cách vận hành, cách khởi động, điều khiển, các chức năng được trang bị, các trường hợp xảy ra trong quá trình bay và xử lý ra sao. Nhân viên tư vấn kĩ thuật của cửa hàng mà bạn mua và những video review trải nghiệm sản phẩm trên youtube là những nguồn thông tin bổ ích bạn cần. 

Những lưu ý về Flycam khi bạn mới mua và bắt đầu trải nghiệm

Trước khi bay flycam , bạn phải kiểm tra tất cả các bộ phận trên máy đã được lắp ráp ổn chưa, có đầy đủ chưa và không có gì bất thường thì mới cho nó cất cánh. Viên pin thông thường khi mới mua sẽ không đầy vì yêu cầu của sự an toàn, cho nên bạn hãy sạc pin đầy trước khi bay lần đầu tiên. Điều kiện thời tiết và môi trường bay cũng là quan trọng để bạn có trải nghiệm đầu tiên với chiếc flycam của mình được tốt nhất. Nếu trời quá gió hoặc mưa thì bạn tuyệt đối không được bay flycam. Không gian để bạn cất cánh cũng nên được lưu ý. Hãy tránh xa những khu vực nhiều cây cối, dây điện và nhiều chướng ngại vật xung quanh. Ngay cả những người chơi flycam chuyên nghiệp cũng sẽ tránh những khu vực này để đảm bảo an toàn cho thiết bị và cả những người xung quanh. 

Những lưu ý về Flycam khi bạn mới mua và bắt đầu trải nghiệm

Với những flycam cần có GPS để bay được thì bạn cũng nên lưu ý tránh xa những khu vực quân sự, những nơi có nhiều thiết bị định vị sóng. Sau cùng trong quá trình bay, hãy trải nghiệm chiếc flycam của mình những hãy luôn đặt nó trong tầm kiểm soát của bạn.

Chúc tất cả các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc flycam của mình. 

A simple danger alert—check it out!