Tay cầm chơi game không dây Flydigi Apex Octopus STEAM

Mã sản phẩm: SP000311
Hãng xản xuất: OEM
Tay cầm chơi game không dây Flydigi Apex Octopus STEAM có khả năng sử dụng cho hầu hết các dòng game khác nhau. Đây là điểm mạnh nhất của thiết bị này. Thậm chí thiết bị còn có sự chuẩn bị cho những dòng game mới nhất trong tương lai với phần mềm nâng cấp được thiết lập sẵn. Chuyển đổi nhạy bén, nhanh chóng, phục vụ người chơi mọi thời điểm.
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:1,490,000
Giá thị trường:1,890,000
Tiết kiệm:-400,000
Hàng chính hãng
Bảo hành trong vòng 3 tháng
Bảo hành đổi mới trong vòng 1 tháng
Bảo hành bằng thẻ bảo hành hoặc tem trên sản phẩm


Hotline: 0383.980.923 - 0906.997.704

Thông số kỹ thuật
Trọng lượng sản phẩm260 gram
Kích thước sản phẩm155*104*64mm
Dung lượng pin650 mAh
Thời gian hoạt động160 giờ
Thời gian sạc pin3 - 4 tiếng
Phạm vi kết nối10 m
Kết nốiBluetooth 4.0/2.4G Wireless
Nền tảng Android/Windows/Steam/VR
Đánh giá chi tiết

Tay cầm chơi game không dây Flydigi Apex Octopus STEAM là thiết kế được nhiều game thủ săn lùng hiện nay. Thiết kế này mới xuất hiện đã mang đến cơn sốt trong thiết bị gaming gear. Đặc biệt là chất lượng trải nghiệm game thực tế cực đỉnh. Đây là thiết bị chơi game cầm tay đặc biệt được đầu tư về thiết kế và vận hành. Nắm bắt đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế và vận hành. Thiết bị game cầm tay này mang đến trải nghiệm người dùng đặc biệt hoàn hảo.

Thiết bị không dây là trải nghiệm game hiện đại với đầy đủ các tính năng chơi  game thông thường. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng thiết bị hỗ trợ chơi game không dây hiện nay ngày càng được ưa chuộng. Về cơ bản, các trải nghiệm thiết bị hỗ trợ thương mang đến cảm giác chơi game thích thú hơn. Hơn thế nữa, đây cùng là cách thể hiện phong cách riêng của các game thủ. Thiết kế là một trong những điểm được nhận xét và đánh giá đầu tiên với một thiết bị điện tử. Toàn bộ thiết kế full hầu như đều phục vụ tối đa các nhu cầu di chuyển của người dùng trong các hệ thống game.

FlydigiApexOctopus

Khác với nhiều dòng thiết bị cầm tay thông thường, Tay cầm chơi game không dây Flydigi Apex Octopus STEAM sở hữu hệ thống nút điều khiển full. Với mặt trước là các chức năng điều khiển cơ bản nhất. Đặc biệt là hệ thống phím điều hướng và phím bắn được thiết kế chắc chắn, nổi bật. Do đây là các phím được sử dụng với tần suất nhiều và mạnh nhất, nên được đầu tư khá tốt. Khả năng trả lời tương tác nhạy bén và thiết kế chắc chắn. Thiết kế từ vật liệu TPE cao cấp, báng của Tay cầm chơi game không dây Flydigi Apex Octopus STEAM đem đến cảm giác cầm tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt là với những bạn thường xuyên bị mồ hôi tay. Thiết kế này sẽ hạn chế hoàn toàn ảnh hưởng của điểm yếu này của bạn đến hiệu quả trận đấu. Trải nghiệm game sẽ đặc biệt hoàn hảo với hệ thống phím chức năng tiêu chuẩn này.

FlydigiApexOctopus

Hoàn thiện hơn với sự hỗ trợ của 4 phím chức năng phía sau. Thiết kế tích hợp này lần đầu tiên xuất hiện trong thiết bị hỗ trợ chơi game. Điều này giúp trải nghiệm game tuyệt hảo nhất. Đặc biệt là thiết kế dựa trên nghiên cứu thói quen chơi game của nhiều game thủ chuyên nghiệp, giúp sử dụng hiệu quả toàn bộ các ngón tay trong trận game. Thiết bị tích hợp giá đỡ thiết bị di động phía trước an toàn, chắc chắn. Tay cầm chơi game không dây Flydigi Apex Octopus STEAM đặc biệt là phiên bản hỗ trợ game hoàn hảo nhất. Người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng thấy với thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp này.

Tay cầm chơi game không dây Flydigi Apex Octopus STEAM có khả năng sử dụng cho hầu hết các dòng game khác nhau. Đây là điểm mạnh nhất của thiết bị này. Thậm chí thiết bị còn có sự chuẩn bị cho những dòng game mới nhất trong tương lai với phần mềm nâng cấp được thiết lập sẵn. Khả năng chuyển đổi giữa các nền tảng game được đáp ứng tốt nhất. Chuyển đổi nhạy bén, nhanh chóng, phục vụ người chơi mọi thời điểm.

FlydigiApexOctopus

Đặc biệt vượt trội hơn nhiều thiết bị hỗ trợ trước, thiết bị Tay cầm chơi game không dây Flydigi Apex Octopus STEAM sử dụng chế độ gia tăng tốc độ. Tốc độ thao tác và đường đạn hay các lựa chọn nhanh gấp 2 lần. Đây là điểm mạnh nhất của thiết bị này. Chip xoáy ốc 6 trục vận hành đẳng cấp. Với mô đun somatosensory tích hợp cho tất cả các game FPS  trên thiết bị di động. Điều này giúp trải nghiệm game trên thiết bị di động tốc độ hơn. Với Tay cầm chơi game không dây Flydigi Apex Octopus STEAM, bạn hoàn toàn có thể tăng rank trên bảng xếp hạng nhanh nhất.

Khả năng kết nối thiết bị đa dạng giúp trải nghiệm game phong phú nhất. Công cụ lập Mapping không dây cho phép thiết lập cấu hình chỉnh game cho một số dòng game cụ thể.Như vậy, với một thiết bị Tay cầm chơi game không dây Flydigi Apex chuyên nghiệp, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

FlydigiApexOctopus

Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên bình luận về Tay cầm chơi game không dây Flydigi Apex Octopus STEAM

Thông tin
Danh sách chi nhánh
THÔNG TIN CHI TIẾT JOLA STORE
Tên Doanh Nghiệp: HUY LINH
Mã số doanh nghiệp 8459060512, đăng ký lần đầu ngày 04/08/2020
Email: sale.jola.vn@gmail.com
Trụ sở Doanh nghiệp: 114 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM