Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Việt Nam chúng ta đẹp rực rỡ qua công nghệ quay phim bằng Flycam

Chúng ta vốn biết rằng mua một chiếc Flycam thường chỉ đến từ hai nhu cầu, đó là : hỏa mãn thú vui chơi khi điều khiển chúng hoặc là để phục vụ cho công việc riêng. Chúng ta cùng thử tìm hiểu đến khía cạnh thứ hai để xem Flycam đóng vai trò thế nào trong công việc nhé !

Trong thời gian gần đây, điện ảnh và phim truyền hình Việt đang từng bước gặt hái được nhiều thành công. Đó là những biểu hiện tích cực hơn của khán giả xem phim, sự đón nhận nhiệt tình và hưởng ứng cũng cao hơn, thậm chí nhiều bộ phim gây được nhiều tiếng vang lớn ra quốc tế. Những bước đột phá này cho chúng ta có quyền kỳ vọng vào những bộ phim chất lượng hơn nữa, đầu tư hơn nữa trong việc truyền tải những vẻ đẹp đất nước con người Việt Nam - một vẻ đẹp đã được khẳng định qua những bộ phim nổi tiếng. Có thể kể đến những bộ phim như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Tuổi thanh xuân 2....Tất cả là công sức của cả một ê kip thực hiện, bên cạnh yếu tố con người thì máy móc và thiết bị cũng đóng một vai trò quan trọng trong từng thước phim để tạo nên một thành công chung.

Một trong số những thiết bị quan trọng nhất để quay được những thước phim từ trên cao và từ những góc máy khó, đó chính là flycam. Thiết bị công nghệ quay phim điều khiển từ xa này đang phổ biến trên khắp thế giới. Hãy cùng Jola.vn nhìn ngắm lại những cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên Việt Nam qua những hình ảnh ghi được từ flycam nào các bạn !

Việt Nam chúng ta đẹp rực rỡ qua công nghệ quay phim bằng Flycam   

" Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh " đã đem đến cho khán giả những vẻ đẹp thơ mộng của làng quê Phú Yên Việt Nam qua những cảnh quay bằng flycam. Với việc sử dụng công nghệ quay phim flycam hiện đại, đoàn làm phim đã khiến khán giả đang chìm vào những khung cảnh đồng lúa xanh bát ngát, những con sông trong veo, những con đường cong uốn lượn... 

Những bãi cát trải dài nhấp nho đẹp nao lòng..hay những hình ảnh bờ biển Việt Nam lung linh hùng vĩ dưới nắng hoàng hôn.

Việt Nam chúng ta đẹp rực rỡ qua công nghệ quay phim bằng Flycam

Hội An đẹp cổ kính trong từng góc máy flycam...

Việt Nam chúng ta đẹp rực rỡ qua công nghệ quay phim bằng Flycam

Qua góc máy của flycam, những dãy núi đá vôi đồ sộ trùng trùng điệp điệp, nhấp nhô dưới ánh nắng mặt trời của Vịnh Hạ Long tạo nên một khung cảnh thần tiên thực sự...

Việt Nam chúng ta đẹp rực rỡ qua công nghệ quay phim bằng Flycam

Việt Nam hiện lên thật đẹp, thật tuyệt vời ở mọi góc máy...!

A simple danger alert—check it out!