Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Bộ 4 cánh quạt cho Flycam i1 Pro (2 cánh A và 2 cánh B)


Bộ 4 cánh quạt cho Flycam i1 Pro là phụ kiện thay thế cần thiết giúp duy trì khả năng bay ổn định và an toàn cho thiết bị. Với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu nhựa ABS bền và nhẹ, sản phẩm mang đến hiệu suất quay mượt mà và giảm rung hiệu quả. Cánh quạt được chế tạo chính xác, đảm bảo lắp vừa khít với trục motor của flycam. Mỗi bộ gồm 2 cánh A và 2 cánh B dễ dàng lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi.


Mã sản phẩm:SP012949

Thương hiệu:OEM

Giá thị trường:

Tiết kiệm:-50,000đ

Giá bán:50,000đ

  • Hotline: 0383 980 923
  • Quận 10: 120 Trần Minh Quyền, P.10, Q.10, TP.HCM
  • Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Vũng Tàu: 850/ B9 Đường 30/4, P11, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Cam kết
    • Sản phẩm chính hãng
    • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
    • Đổi mới trong vòng 7 ngày đầu
    • Bảo hành bằng hóa đơn hoặc tem trên sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:
  • Chất liệu nhựa ABS nhẹ, bền, chống va đập tốt
  • Lắp vừa khít, thay thế dễ dàng cho Flycam i1 Pro
  • Giúp bay ổn định, giảm rung và tiếng ồn khi hoạt động
  • Phù hợp sử dụng làm cánh thay thế hoặc cánh dự phòng
Thông số kỹ thuật
Số lượng
4 chiếc (2 cánh A + 2 cánh B)
Chất liệu
Nhựa ABS bền, dẻo, nhẹ
Kích thước
khoảng 4x1 cm (1 cánh)
Màu sắc
Màu đen
Tương thích
i1 Pro

Bộ 4 cánh quạt cho Flycam i1 Pro là phụ kiện thay thế được thiết kế dành riêng cho dòng flycam mini i1 Pro, giúp người dùng duy trì hiệu suất bay ổn định và an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Với việc sở hữu thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, bộ cánh quạt này giúp máy bay hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng hơn và giữ được sự cân bằng tốt khi bay ở nhiều điều kiện khác nhau. Cánh quạt được sản xuất với độ chính xác cao, đảm bảo tương thích hoàn hảo với trục motor của flycam, giúp quá trình thay thế diễn ra dễ dàng, nhanh chóng mà không cần đến công cụ hỗ trợ phức tạp.

Bộ 4 cánh quạt cho Flycam i1 Pro (2 cánh A và 2 cánh B)

Chất liệu chính của cánh quạt là nhựa ABS có độ bền cao và khả năng đàn hồi tốt. Đây là loại vật liệu thường được sử dụng trong sản xuất các linh kiện điện tử và thiết bị bay nhỏ, nhờ đặc tính chịu va đập và trọng lượng nhẹ. Khi flycam hoạt động, cánh quạt có thể chịu được áp lực gió và lực quay lớn mà không bị biến dạng, đảm bảo sự ổn định và hạn chế rung lắc. Đồng thời, chất liệu nhựa ABS cũng giúp giảm tiếng ồn khi bay, mang lại trải nghiệm êm ái và dễ chịu hơn cho người sử dụng.

Bộ 4 cánh quạt cho Flycam i1 Pro (2 cánh A và 2 cánh B)

Với kích thước mỗi cánh khoảng 4x1 cm, bộ 4 cánh quạt này được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn của mẫu i1 Pro, giúp duy trì khả năng nâng tốt và tốc độ bay phù hợp. Bộ sản phẩm bao gồm hai cánh loại A và hai cánh loại B, được thiết kế xoay ngược chiều nhau nhằm tạo ra lực nâng cân bằng cho toàn bộ hệ thống. Điều này giúp flycam có thể bay ổn định, giữ thăng bằng và tránh hiện tượng nghiêng lệch trong quá trình vận hành. Người dùng chỉ cần chú ý lắp đúng vị trí A và B tương ứng trên máy là có thể đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Bộ 4 cánh quạt cho Flycam i1 Pro (2 cánh A và 2 cánh B)

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
Bộ 4 cánh quạt cho Flycam i1 Pro (2 cánh A và 2 cánh B) Giá: 50,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}