Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Trailer mới ra mắt về một bộ phim kinh dị liên quan đến Flycam

Mới đây một đoạn Trailer của một bộ phim kinh dị mang tên The Drone đã được ra mắt. Đoạn trailer kéo dài hơn 2 phút này chắc chắn sẽ khiến nhiều người xem không khỏi rùng mình hoảng sợ khi nghĩ tới cảnh những thiết bị máy móc công nghệ đã vượt ra khỏi sự kiểm soát của con người và không nghe lời của con người nữa. 

Đây là tác phẩm của nhà làm phim Jordan Rubin, chính là tác giả của nhiều bộ phim kinh dị như phim truyền hình Critters : A New Binge.và thây ma Hải ly (Zombeavers) vào năm 2014.

Câu chuyện của bộ phim nói về một kẻ giết người hàng loạt trước khi chết đã chuyển ý thức của mình vào một chiếc máy bay không người lái - Drone bằng một cách nào đó. Từ đó chiếc Drone vô tri vô giác đã trở thành một kẻ giết người hàng loạt dưới ý thức của chủ nhân quá cố thực hiện sứ mệnh đi tiêu diệt một cặp vợ chồng là Rachel (Alex Essoe) và Chris (John Brotherton). Cả hai người đã phải gồng mình chiến đấu với chiếc Drone đáng sợ để sống sót. 

Trailer mới ra mắt về một bộ phim kinh dị liên quan đến Flycam..

Sự phát triển của công nghệ và các máy móc ra đời để phục vụ cho cuộc sống của con người thêm dễ dàng và tốt đẹp nhưng The Drone lại truyền đi một thông điệp rằng nó có thể là vũ khí chống lại chúng ta. Đoạn thông điệp trong trailer của phim là "Your remote has no control", nghĩa là "Khi bạn không còn điều khiển được công nghệ nữa" chính là sự cảnh báo về nguy cơ về một ngày mà con người không thể kiểm soát được thiết bị máy móc nữa. 

Bộ phim này có đề tài rất đặc biệt so với các bộ phim kinh dị khác. Không ai nghĩ rằng một thiết bị vốn để vui chơi như một chiếc drone lại có thể trở thành một kẻ giết người hàng loạt đáng sợ như vậy. 

Dưới đây là đoạn trailer của The Drone :

                                                               

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra rạp của bộ phim, tuy nhiên nhiều nguồn tin cho hay bộ phim đang bước vào giai đoạn hậu kỳ và sẽ sớm ra mắt trong năm 2019.

A simple danger alert—check it out!