Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Thương hiệu Ecovacs - Chuyên gia Robot hút bụi lau nhà

Giới thiệu về thương hiệu Ecovacs

Ecovacs là thương hiệu robot nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Hiện nay, các dòng robot của thương hiệu này đã có mặt tại 30 quốc gia và đặc biệt rất được ưa chuộng tại thị trường khó tính như châu Âu.

Thương hiệu Ecovacs được biết đến không chỉ nhờ các sản phẩm robot hút bụi lau nhà mà còn có nhiều sản phẩm khác như robot lau kính, robot hỗ trợ shopping… Điểm đáng chú ý là tất cả các dòng robot của Ecovacs đều được đánh giá rất cao nhờ khả năng kết hợp, tận dụng triệt để, linh hoạt trí tuệ nhân tạo nhằm giúp ích, phục vụ cuộc sống hằng ngày của con người.

Ưu điểm của robot Ecovacs

Mặc dù đến từ Trung Quốc nhưng hiện nay Ecovacs đứng thứ 2 về các dòng robot hút bụi tại nhiều thị trường khó tính trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Âu. Để làm được điều đó chắc hẳn robot này sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại hỗ trơ tối ưu cho người dùng.

Thương hiệu Ecovacs - Chuyên gia Robot hút bụi lau nhà

Mẫu mã đa dạng

Chắc chắn rằng khi tìm hiểu các sản phẩm robot của Ecovacs dù là dòng robot hút bụi hay lau kính… người dùng có thể tìm được rất nhiều mẫu mã với kiểu dáng, màu sắc khác nhau, đảm bảo phù hợp được cho không gian của mọi gia đình.

Tính năng hiện đại

Việc sở hữu nhiều công nghệ cùng tính năng hiện đại chính là ưu điểm được đánh giá cao nhất của các dòng robot đến từ Ecovacs. Không chỉ vậy, điểm đáng khen cho nhà Ecovacs đó là công nghệ họ sử dụng hầu hết là công nghệ độc quyền. 

Điều này không chỉ gây tò mò, tạo hứng thú cho người dùng mà nó còn khẳng định Ecovacs sẵn sàng đầu tư cho sản phẩm của mình dù giá thành của sản phẩm ở phân khúc tầm trung hay cao cấp. Và đó cũng là yếu tố góp phần giúp thương hiệu Ecovacs  được ưa chuộng ở thị trường khó tính như châu Âu.

Thương hiệu Ecovacs - Chuyên gia Robot hút bụi lau nhà

Giá thành phù hợp với nhiều gia đình

Các sản phẩm của Ecovacs có mức giá trải dài từ phân khúc tầm trung (3 đến 7 triệu đồng) đến cao cấp (hơn 10 triệu đồng). Tuy nhiên, dù sản phẩm ở phân khúc nào bạn cũng không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm và bạn hoàn toàn có thể thoải mái để lựa chọn cho mình một loại robot phù hợp với túi tiền của bạn. 

Một số hiểu lầm về thương hiệu Ecovacs

Trước hết chúng ta cần khẳng định Ecovacs là thương hiệu đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều khách hàng nhầm tưởng và nói đây là một thương hiệu của Đức. 

Lý do của sự nhầm lẫn này là bởi vào  năm 2012, Ecovacs đã thành lập hai công ty con của mình ở Đức và Mỹ và khi Ecovacs bắt đầu chiếm lĩnh thị trường châu Âu thì đa số khách hàng lại nhầm tưởng rằng nó xuất phát từ Đức mà không hề quan tâm đến xuất xứ thật sự của Ecovacs là ở đâu. Vì vậy, mới có sự nhầm lẫn này.

Thương hiệu Ecovacs - Chuyên gia Robot hút bụi lau nhà

A simple danger alert—check it out!