Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Rò rỉ thông tin Iphone 12 sắp ra mắt

Mặc dù Iphone 11 vừa được ra mắt trên thị trường cách đây không lâu với mức giá hiện tại vẫn còn khá đắt đỏ và vẫn được nhiều tín đồ công nghệ ưa chuộng, thì mới đây Apple vừa tung tin cho ra mắt sản phẩm Iphone 12 mới trong tháng 9 năm 2020. Điều này đã thu hút sự chú ý của các tín đồ công nghệ, đặc biệt là các fan trung thành của Iphone bấy lâu nay. Hãy cùng tìm hiểu sơ nét xem Iphone 12 có những điểm gì đặc biệt nhé!

Rò rỉ thông tin Iphone 12 sắp ra mắt

Mẫu Iphone được ra mắt năm 2020 dự đoán có 4 model khác nhau với 3 kích thước màn hình để cho người tiêu dùng lựa chọn với kích thước nhỏ nhất là 5.4 inch (Nhỏ hơn so với Iphone 11 là 5.8 inch) và kích thước lớn nhất là sản phẩm Iphone 12 Pro Max với màn hình OLED lên đến 6.7 inch (Lớn hơn Iphone 11 Pro Max 6.5 inch). Có thể thấy, việc đưa ra 3 kích thước màn hình khác nhau sẽ giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình hơn, nhỏ gọn tiện lợi hoặc màn hình to dễ quan sát.

Đi kèm với 3 kích thước màn hình khác nhau, có lẽ Apple cũng sẽ đưa ra những mức giá khác cho mẫu Iphone 12 này giống như các sản phẩm trước đó và phân khúc giá cao sẽ là Iphone 12 Pro và mức giá tầm trung sẽ là Iphone 12 và Iphone 12 Max. Với mức giá này, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với túi tiền mà vẫn bắt "trend" kịp thời so với bạn bè.Rò rỉ thông tin Iphone 12 sắp ra mắtIphone 12 vẫn giữ được thiết kế tai thỏ giống như Iphone 11 và Iphone X đã ra mắt trước đó. Nhưng thay vì viền sản phẩm được bo tròn như Iphone 11, Apple lại tung ra ảnh của Iphone 12 với thiết kế viền vuông vức, sang trọng như siêu phẩm Iphone 5 đã ra mắt từ lâu đời và cũng là model khá thành công của Apple. Bên cạnh đó, các viền xung quanh màn hình của Iphone 12 cũng được đơn giản bớt, cực mỏng, chỉ còn 1.55 mm thay vì là 2.52 mm ở các sản phẩm Iphone hiện tại.

Camera của Iphone 12 vẫn là cụm 3 camera giống như phiên bản Iphone 11 trước đó, nhưng đã có sự thay đổi nhỏ về vị trí sắp xếp của các camera và đèn flash. Bên cạnh cụm camera, Iphone 12 còn được trang bị cảm biến LiDAR giống với Ipad Pro vừa được ra mắt cách đây không lâu. Cảm biến cũng được Apple sắp xếp đầy tinh tế ở mặt sau của điện thoại, giúp cho camera của Iphone 12 độc đáo hơn, trông giống như 4 camera nếu chẳng may không nhìn kỹ.Rò rỉ thông tin Iphone 12 sắp ra mắt

Có thể nói, với việc Apple chuẩn bị thay thế màn hình OLED trên các sản phẩm của mình, nổi bật là Iphone 12, kèm theo đó là bộ cảm biến camera LiDAR hỗ trợ cho việc chụp ảnh xóa phông tốt hơn so với các thế hệ trước đó thì chắc chắn Iphone 12 đáng là một chiếc smart phone để cho bạn lựa chọn.

A simple danger alert—check it out!