Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Review bàn chải đánh răng điện tử thông minh T1

Xin chào tất cả mọi người đã quay trở lại kênh youtube của jolavn channel, và hôm nay mình muốn giới thiệu đến cho các bạn một người bạn đồng hành với răng miệng của chúng ta đó chính là chiếc bàn chải đánh răng điện tử thông minh có tên là T1 đến từ thương hiệu Qihool 360 một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị, phần mềm bảo mật. Vậy thì chiếc bàn chải điện tử thông minh T1 này có thể làm được những gì hãy cùng mình khám phá trong video này nhé.

-   Các thành phần trong bộ sản phẩmTrước Mắt của các bạn chính là bộ sản phẩm bàn chải đánh rang điện tử thông minh có tên là T1 được đóng gói cẩn thận, bên trong bộ sản phẩm gồm có:

 • 1 cuốn sách hướng dẫn
 • 1 thân bàn chải
 • 2 đầu bàn chải
 • 1 đốc sạc bàn chải thông minh

-   Chi tiết về bàn chải thông minh cách nắp ráp và sử dụng

Và đây chính là nhân vật chính của chúng ta chiếc bàn chải đánh răng điện tử thông minh T1 đến từ thương hiệu qihoo 360, đầu tiên các bạn sẽ phải nắp phần đầu của bàn chải vào với thân của bàn chải như sau. Chiếc bàn chải điện tử thông minh T1 thì có thiết kế khá là bắt mắt với thân bàn trải được thiết kế bằng 1 lớp nhựa màu trắng sang trọng và báng cầm phìng to thon gọn giúp cho mình cầm nắm chiếc bàn trả rất là vừa vặn. Phần đầu của bàn trải tiếp xúc với rang của chúng ta là lông được cấu tạo từ nhựa silicon giúp cho ta khi đánh răng có cảm giác mềm mại vừa phải dễ chịu. Với chiếc bàn chải điện tử thông minh bạn có thể thay đổi đầu bàn chải khi sử dụng quá lâu, theo như nhà sản xuất khuyên dùng thì chúng ta lên thay dầu bàn chải khi sử dụng lâu 6th - 1 năm rất là tiện dụng đúng k nào. Trên thân của bàn trải T1 có 2 nút với cách sử dụng như sau:
Nút có hình power này dùng để khởi động chiếc bàn trải và nút phía dưới dùng để chuyển đổi các chức năng.

-   Chức căng và công dụng chính của bàn trải T1

Với Bàn trải đánh rang T1 này bạn có thể tùy chọn cho mình một trong các chế độ đánh rang thông minh như sau:

 • Chế độ đánh răng cho người dùng mới
 • Chế độ đánh răng làm sạch mảng bám
 • Chế độ đánh răng làm trắng răng
 • Chế độ đánh răng massage răng
 • Chế độ đánh răng dành cho răng nhạy cảm

-   Thời gian sạc, thời gian sử dụng và cách thức sạc

Đối với bàn chải đánh rang điện tửu thông minh T1 này các bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng và thời gian sạc vì bàn trải đánh răng điện tử thông minh T1 này sử dụng khoảng 45 ngày mới hết pin và khi sạc thì mất 10h (10h khá lâu đó các bạn nhỉ) và chiếc bàn chải đánh rang T1 này có cơ chế sạc thông minh cảm ứng, các bạn chỉ cần đặt nó như thế này và sạc rất là tiện lợi và sang trọng cho căn phòng của chúng ta đúng k nào.

-   Đối tượng có thể dùng, lợi ích giá cả có hợp lý không

Sau 1 thời gian sử dụng thì mình thấy chiếc bàn chải đánh răng T1 này như sau:

 • Ban đầu thì khá là không quen vì cảm giác nó cứ bị tê tê nhột nhột vì sóng âm nó làm rung môi khi mình chạm vào
 • Khi sử dụng thì khá là thoải mái và không bị đau lợi như các bàn trải thông thường, các bạn biết đó bàn trải thông thường có phần đầu tiếp xúc với răng khá là cứng và khi ta đánh rang nó sẽ cọ sát vào lợi của chúng ta làm chúng ta bị đau và có khi làm chảy máu sinh ra viêm răng
 • Với chiếc bàn trải này mình có thể đánh răng theo sở thích của mình và mình có cảm giác nó đánh khá là sạch.

Theo mình thấy thì chiếc bàn chải đánh rang T1 này phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là người cao tuổi và trẻ em, giá của bộ sản phẩm này cũng trên dưới 500k. Theo mình thấy thì cũng chát đó so với những chiếc bàn chải đánh răng thông thường mà chúng ta dùng hằng ngày 10k-20k, nhưng để bỏ ra số tiền mà có được bộ hàm răng khỏe và chắc mà đặc biệt một số người răng nhạy cảm thì cũng rất là ok đúng không nào.

Và đó là toàn bộ những trải nghiệm của mình về bộ bàn chải đánh răng điện tử thông minh T1 này, nếu các bạn thấy video hay và bổ ích hãy cho mình xin 1 sub và 1 like để mình có động lực ra những video thú vị hơn hấp dẫn hơi và đùng quên nhấn chuông để không bỏ lỡ video mới nhất từ jola channel nhé, xin chào hẹn gặp lại

A simple danger alert—check it out!