Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Những ứng dụng của kính thực tế ảo VR rất hay

Kính thực tế ảo là một sản phẩm công nghệ rất hot trong thời gian vừa qua. Đây là thiết bị điện tử mang tính giải trí cao, nắm bắt được xu hướng chơi kinh thực tế ảo của giới trẻ nên rất nhiều nhà sản xuất đã cho ra những sản phẩm hấp dẫn và phục vụ nhu cầu sử dụng. Các nhà lập trình cũng không bỏ qua được những ý tưởng liên quan đến thiết bị này. Họ lập tức nghiên cứu và tạo nên những ứng dụng kết hợp với kính thực tế ảo để có được những trải nghiệm thú vị. Xin giới thiệu tới các bạn những ứng dụng xem phim, chơi game hay dành cho những ai muốn trải nghiệm với kính thực tế ảo.

VR Roller Coaster (iOS, Android)

Đây là ứng dụng cực kỳ thú vị và lạ mắt, bạn sẽ trải nghiệm những khung hình thực tế ảo bằng cách ở trên một chiếc xe nhào lộn (roller coaster) và băng qua những đường ray ngoằn ngèo , tạo cho bạn cảm giác mạnh, hồi hộp. Điều thú vị hơn là mỗi lần người dùng mở ứng dụng này lên thì bối cảnh, khung cảnh xung quanh sẽ được đổi mới để người dùng luôn cảm nhận được sự mới mẻ và hấp dẫn.

Những ứng dụng của kính thực tế ảo VR rất hay

YouTube (iOS, Android)

Google đã đưa vào kênh xem video của mình một ứng dụng dành cho chế độ thực tế ảo. Đó là Google Cardboard , ứng dụng trải nghiệm quan sát đầy mới mẻ và thú vị.

Những ứng dụng của kính thực tế ảo VR rất hay

Hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ thực tế ảo này trên YouTube

  • Với những video 360 độ: Biểu tượng Cardboard sẽ xuất hiện sẵn, bạn chỉ cần bấm chọn để xem.
  • Với những video bình thường: bấm vào nút Menu, chọn chế độ View in Cardboard.

Zombie Shooter VR (iOS, Android)

Đây là một tựa game kinh điển dành cho trải nghiệm ứng dụng kính thực tế ảo. Một game mà bạn đã chơi thì rất khó cưỡng lại bởi sự lôi cuốn của nó. Game này có cách thức chơi đơn giản, góc nhìn trực tiếp vào vệt thể và ngắm bắn tương tự như Deep Space VR ở trên, những đối thủ mà bạn sẽ tiêu diệt là những con thây ma ghê rợn.

Những ứng dụng của kính thực tế ảo VR rất hay

Jaunt VR và Discovery VR (iOS, Android)

Jaunt VR và Discovery VR là 2 dứng dụng tiêu biểu cho phép bạn xem những đoạn video trong không gian 360 độ mượt mà và chất lượng.

Jaunt VR có một thư viện về nhiều đoạn phim với rất nhiều chủ đề khác nhau, trong có có cả những bộ phim được dựng theo doạn hoạt hình 3D, hay đủ các thể loại khác, giúp bạn trải nghiệm xem phim trên kính thực tế ảo VR vô cùng thích thú.

Discovery VR do được sáng tạo và phát triển bởi kênh truyền hình khám phá Discovery, trong đó bạn sẽ được xem những đoạn phim thám hiểm ly kỳ như ở trong rừng, dưới biển, được trích ra từ những series nổi tiếng trên kênh Discovery.

Những ứng dụng của kính thực tế ảo VR rất hay

Cardboard Camera (Android)

Google Cardboard là một ứng dụng chính của Google tạo ra để dành riêng cho ứng dụng kính thực tế ảo. Khi sử dụng ứng dụng này cho phép người dùng co thể chụp ảnh Panorame 180 độ và sau đó xem lại thông qua kính thực tế ảo. Điều đặc biệt hơn của ứng dụng này là trong khi chúng ta chụp những bức ảnh tĩnh thì nó có thể ghi âm lại âm thanh nên lúc xem lại thì bạn có thể nghe thấy hết những âm thanh đang diễn ra lúc chụp ảnh.

Những ứng dụng của kính thực tế ảo VR rất hay

 

A simple danger alert—check it out!