Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Netfix là gì ?

Netflix là gì?

Netflix là một dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, rất phổ biến ở nhiều nước khác trên thế giới, đặc biệt là Mỹ. Nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình. Cũng như các trang web xem phim khác ở nước ta ( HDViet, HayHayTV, FPT Play), Netflix cung cấp nhiều thể loại phim chất lượng. Nhưng Netflix có điểm nổi trội hơn so với các web trên đó là tất cả phim đều có bản quyền đầy đủ, video thuộc hàng chất lượng cao, ứng dụng kết nối được nhiều loại thiết bị: TV thông minh, máy chơi game, thiết bị phát đa phương tiện trực tuyến, hộp giải mã tín hiệu truyền hình, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị thông minh, là người dùng có thể thưởng thức nội dung  mình muốn xem từ Netflix dễ dàng.

Netfix là gì ?

Những thiết bị nào mà người dùng có thể sử dụng để xem Netflix?

Netflix tương thích với hầu hết các loại thiết bị thông minh. Cụ thể là:

– Xem trực tiếp trên website: không cần cài app, không giới hạn hệ điều hành.

– Xem trên di động (có app chính thức): Android, iOS, Windows Phone.

– Android TV.

– Apple TV.

– Các Smart TV có hỗ trợ.

– Máy chơi game PlayStation.

– Máy chơi game Xbox.

– Chromecast.

– Và các dòng Android TV Box, các đầu set-top-box, các thiết bị giải trí có hỗ trợ Netflix…

Netfix là gì ?

Tài nguyên mà Netflix sở hữu?

Sở hữu một kho tàng phim đồ sộ, Netflix ngày càng phát triển nhanh chóng, cùng nội dung phong phú. Seri phim của netflix:  phim bom tấn, phim trinh thám - tội phạm, phim Disney, phim khoa học viễn tưởng, phim truyền hình, phim hài, phim Hàn Quốc, phim hoạt hình, phim kinh dị, phim tài liệu,... và trong đó bao gồm cả phim do Netlix sản xuất.Gói cước hiện có của Netflix trên thị trường Việt Nam?

Hiện tại, Netflix cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để đáp úng nhu cầu của người tiêu dùng, gồm có 3 gói cước:

Netfix là gì ?

Điểm chung của các gói dịch vụ là bạn có thể tải ứng dụng Netflix trên tất cả các thiết bị mà bạn thích và xem phim, chương trình truyền hình không giới hạn.

Bảng so sánh Netflix với HDViet, HayHayTV và FPT play

 Netfix là gì ?

Ưu điểm và nhược điểm của Netflix?

Về ưu điểm:

Nhiều sự lựa chọn về phim ảnh, video, chương trình truyền hình: Với số lượng đồ sộ, chất lượng cao, Netflix dễ dàng thỏa mãn được từng đối tượng khách khác nhau. Những bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp, hoạt hình… bạn có thể tha hồ lựa chọn để xem và tốc độ xem phim của Netflix tại Việt Nam khá nhanh, mượt, chức năng tìm kiếm cũng khá hiệu quả.

Khả năng phân tích sở thích khách hàng: Với dịch vụ xem phim trực tuyến của Netflix, một hệ thống phân tích sâu về hành vi người sử dụng dựa trên lịch sử truy cập của họ , từ đó đề nghị các tựa phim phù hợp với sở thích người dùng. Điều này thật sự hữu ích và tiện lợi bởi vì không mất công tìm kiếm mà vẫn thấy được bộ phim hay phù hợp với bản thân..

Netfix là gì ?

Về nhược điểm

Kho phim và phụ đề chưa thật sự đa dạng:  Đa phần phim trên Netflix là phim Mỹ, một số phim của các quốc gia như Hồng Kong, Hàn, Ấn ,…, hoặc một số phim nổi tiếng : Game of Thornes… không xuất hiện trên Netflix với nhiều lý do khác nhau ( do mâu thuẫn bản quyền, ..). Hiện tại, Netflix sử dụng phụ đề tiếng Anh dạng CC (Closed Captioning) và một vài thứ tiếng khác nhưng một số phim chưa có phụ đề tiếng Việt. Có chức năng lồng tiếng nhưng cũng chưa có tiếng Việt.

Quy trình thanh toán còn khá phức tạp: Khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ của Neflix đòi hỏi khách hàng phải có tài khoản thanh toán quốc tế. Do đó,dễ thấy việc này gây khó khăn cho nhiều khách hàng, vì không phải ai cũng có tài khoản quốc tế.

Netfix là gì ?

Những thông tin trên là tổng hợp về dịch vụ Netflix mới nhất tại Việt Nam. Hy vọng bài viết này sẽ thật sự hữu ích cho bạn!

A simple danger alert—check it out!