Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Internet Download Manager 6.31 Build 3 và Full Crack mới nhất 2018

Internet Download Manager ( IDM ) là một phần mềm giúp hỗ trợ download nhanh hơn và chất lượng hơn được đánh giá tốt nhất hiện nay trên thế giới, IDM hỗ trợ hầu hết mọi phiên bản windows và tương thích với mọi trình duyệt web. Phiên bản mới nhất năm 2018 có nhiều cải tiến của IDM mang đến cho người dùng thêm nhiều tính năng hay và ưu việt, đặc biệt đối với việc download các video. Đây là phần mềmđang được nhiều người dùng trên toàn thế giới sử dụng như một phần mềm Download mặc định trên máy tính.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải file cài đặt IDM 6.31 build 3 tại trang chủ của IDM

Bước 2: Tải file crack về máy là Toolkit 3.7 tại đây

Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm  IDM 6.31 build 3 

Bước 4: Bạn Giải nén file và chạy IDM toolkit 3.7

Bước 5: Bấm vào nút kích hoạt IDM 

Internet Download Manager 6.31 Build 3 và Full Crack mới nhất 2018

Bước 6 : Vậy là đã xong rồi.

Internet Download Manager 6.31 Build 3 và Full Crack mới nhất 2018

Đối với bất kỳ người dùng Windows nào thì IDM hay Internet Download Manager là phần mềm không thể thiếu mỗi khi cài lại máy. IDM là công cụ hỗ trợ tải file, tăng tốc download, tải video mạnh mẽ nhất hiện nay. IDM tương thích với mọi trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, IE...

IDM có chức năng cập nhật nhanh, đó là giúp bạn kiểm tra các phiên bản IDM và cập nhật mỗi tuần một lần. Phần mềm này sẽ đưa ra một danh sách các chức năng mới được thêm vào trong phiên bản mới nhất và hỏi xem người dùng có muốn cập nhật lên hay là không. Rất hay phải không nào, IDM là phần mềm đắc lực với rất nhiều những chức năng tuyệt vời khác, các bạn hãy đón đọc ở bài viết sau nhé.

A simple danger alert—check it out!