Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

DJI FPV Drone và những câu hỏi thường gặp ?

DJI FPV Drone là một trong những sản phẩm mới của DJI và mới mẻ đối với những người chơi máy bay không người lái hiện nay. Jolavn sẽ giải đáp thắc mắc cho người dùng những vấn đề bay an toàn cho sản phẩm này

DJI FPV Drone và những câu hỏi thường gặp ?

Khi điều khiển DJI FPV Drone nên chú ý những điều gì ?

 1. Không sử dụng thiết bị ở những khu vực bị nhiễu tín hiệu quá nặng như: Khu quân sự, khu sân bay, khu vực nhiều wifi,...
 2. Không nên điều khiển DJI FPV Drone quá xa hoặc điều khiển ở độ cao quá thấp so với mặt đất.
 3. Đảm bảo rằng máy bay của bạn đang được sử dụng ở một khu vực an toàn, không bị hạn chế về vấn đề gì. Để biết các quy định chi tiết, vui lòng tham khảo luật và quy định tại nơi sử dụng thiết bị bay.
 4. Luôn tuân thủ luật pháp và quy định của nhà nước khi sử dụng thiết bị với kính FPV.
 5. Trước khi bay, nên cập nhật tất cả các chương trình cho máy bay, cập nhật thông tin, quy định tại khu vực bay của bạn, đảm bảo nắm rõ quy định bay của từng khu vực.

DJI FPV Drone và những câu hỏi thường gặp ?

Nên làm gì khi điều khiển cùng lúc nhiều thiết bị DJI FPV Drone trong cùng một khu vực

Trường hợp nhiễu tín hiệu có thể xảy ra khi điều khiển nhiều thiết bị FPV đồng thời ở cùng một khu vực. Để tránh điều này, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây:

 1. Duy trì một khoản cách an toàn tối thiểu 3 mét đối với mỗi thiết bị bay. Khi mở nguồn máy bay, vui lòng chọn tần số khác nhau đối với từng sản phẩm. Tránh sử dụng cùng một kênh tần số với những người chơi khác. Nếu nguồn cấp dữ liệu trực tiếp bắt đầu mờ thì hãy khởi động lại thiết bị bay của bạn.
 2. Nếu như tần số điều khiển của bạn giống hoặc gần giống với những người chơi khác, vui lòng đứng cách xa kính FPV của họ.
 3. Duy trì phạm vi an toàn giữa các kính FPV khi chơi ở cùng một khu vực.
 4. Nếu như hình ảnh truyền về kính FPV hoặc điện thoại của bạn bị mờ do ảnh hưởng của nhiều FPV Drone trong cùng một khu vực, hãy khởi động lại thiết bị của mình.

DJI FPV Drone và những câu hỏi thường gặp ?

Những lưu ý khi cất cánh và hạ cánh đối với DJI FPV Drone

 1. Trước khi cất cánh máy bay của bạn, đảm bảo rằng đã tháo bảo vệ camera, các cánh quạt được lắp đúng như chỉ dẫn an toàn, pin đã được sạc đầy, cảm biến của máy được hiệu chỉnh an toàn và không có chướng ngại vật xung quanh DJI FPV Drone như: người, cây, động vật, nhà cửa,...
 2. Trước khi hạ cánh, hãy đảm bảo vị trí hạ cánh của máy ở khu vực trống, cách xa nguồn nước và không có chướng ngại vật như: người, cây, động vật, nhà cửa,.... xung quanh đó. Ngoài ra, đảm bảo rằng chiếc DJI FPV Drone của bạn đang ở chế độ N để chuẩn bị hạ cánh.
 3. Trước chuyến bay đầu tiên, đảm bảo rằng bạn đã xem tất cả hướng dẫn sử dụng máy, những quy định bay cũng như điều khoản khi bay. Thực hành chuyến bay ảo của mình trên DJI Virtual Flight để bước đầu tập làm quen với FPV Drone.

 

A simple danger alert—check it out!