Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

So sánh Roborock S6 MaxV và Ecovacs T8 Aivi

Roborock và Ecovacs là 2 hãng sản xuất robot hút bụi tự động nổi tiếng của Trung Quốc hiện nay. Sản phẩm được tung ra thị trường của các hãng này đều mang đến cho người tiêu dùng những bất ngờ khác nhau. Mới đầu năm 2020, cả 2 hãng đều tung ra thị trường 2 mẫu robot hút bụi đã làm điên đảo thị trường với cụm camera âm thanh thông minh đó chính là sản phẩm Roborock S6 MaxVEcovacs T8 Aivi.So sánh Roborock S6 MaxV và Ecovacs T8 Aivi

Về thiết kế của Roborock S6 MaxV và Ecovacs T8 AIVI

Nhìn chung thì cả 2 mẫu robot đều được phủ một lớp sơn màu đen nhám vô cùng sang trọng. Trên mặt của robot sẽ là các nút chức năng và một mắt lazer hỗ trợ riêng cho từng loại robot hút bụi. Màu đen nhám của 2 loại robot không những mang lại cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng mà còn vô cùng sạch sẽ, lớp mặt nhám chống bám bẩn và chống bám vân tay hiệu quả giúp cho bạn tiết kiệm công sức vệ sinh robot hằng ngày.

Nếu mặt trên của T8 AIVI chỉ có duy nhất một nút nguồn thì Roborock S6 MaxV vẫn giữ cho mình 3 nút đó chính là nút nguồn, tự động quay về sạc và làm việc tại chỗ vô cùng tiện lợi. Một điểm khác biệt nữa ở 2 dòng robot hút bụi này chính là camera ở phía trước của robot. Roborock S6 MaxV được trang bị cụm camera kép độc quyền trên thị trường, trong khi đó T8 Aivi vẫn giữ nguyên thiết kế 1 camera giống như phiên bản đàn anh OZMO 960.So sánh Roborock S6 MaxV và Ecovacs T8 Aivi

Điều mà hầu hết người dùng phân vân giữa 2 sản phẩm này chính là camera của cả 2 loại robot.

Camera Roborock S6 MaxV Camera Ecovacs T8 Aivi

Roborock S6 MaxV sử dụng hệ thông camera kép thông minh, S6 MaxV không chỉ nhìn thấy chướng ngại vật trên đường đi. Nó còn có thể ước tính khoảng cách đến vật cản, kích thước chiều cao chiều rộng của vật và định dạng lại đường đi tránh né thông minh.

Bên cạnh đó camera của Roborock S6 MaxV còn được trang bị hồng ngoại giúp cho robot có thể quan sát ban đêm. Kết hợp với hệ thống điều hướng PresiSense LiDAR nổi tiếng của Roborock, điều hướng di chuyển nhanh mọi lúc kể cả ngày và đêm.

Hệ thống ReactiveAI đồng thời được trang bị chip xử lý Qualcomm® APQ8053, hoạt động tốt hơn 50% so với dòng S6 trước đó, nhờ vậy mà Roborock S6 MaxV có thể nhận ra và tránh các mối nguy hiểm phổ biến trong nhà như: giày dép, đồ chơi, thậm chí là chất thải thú cưng,...

MaxV tránh được nhiều hơn những gì nó nhận ra. Bất kỳ đối tượng nào - có kích thước nhỏ tới 5cm (2in) và cao 3cm (1.1in) - Robot đều có thể phát hiện và lập trình tránh né an toàn.

Mỗi hình ảnh quy trình ReactiveAI được chụp và xóa ngay lập tức. Không trùng lặp, Không được lưu trữ ở bất kỳ đâu.

Có thể quan sát camera của robot thông điện thoại.

Hoạt động thông qua công nghệ AIVI tiên tiến - Công nghệ AI độc quyền của ECOVACS.

Camera giúp cho Ecovacs T8 Aivi nhận ra các vật dụng gia đình nằm vươn vãi trên sàn nhà hay trên đường dọn dẹp của robot (dây cáp, giày, dép, thùng rác, vớ, v.v). T8 Aivi có thể đo được kích thước của vật cản như chiều cao, chiều rộng sau đó lập trình lựa chọn hút hoặc tránh né thông minh.

Điểm nổi bật ở camera của Ecovacs T8 Aivi đó chính là khả năng truyền âm thanh. Bạn có thể truyền giọng nói của mình qua điện thoại và robot sẽ phát lại những gì bạn vừa nói cho dù khoảng cách ở bất cứ đâu.

Bạn có thể điều khiển robot di chuyển như chơi một chiếc xe điều khiển từ xa và quan sát không gian ngôi nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại. Mọi hình ảnh được robot quan sát sẽ không được lưu trữ dưới bất kỳ hình thức nào, đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà của bạn

Có thể quan sát đường đi của robot thông qua màn hình điện thoại

So sánh Roborock S6 MaxV và Ecovacs T8 AiviThông số kỹ thuật của 2 loại Robot hút bụi Roborock S6 MaxV và Ecovacs T8 Aivi:

  Roborock S6 MaxV Ecovacs T8 Aivi
Trọng lượng 3.6 Kg 4.1 Kg
Lực hút 2500 Pa  600 - 1200 - 1500 Pa
Độ ồn 67dB Khoảng 67 dB
Dung lượng pin 5200 mAH 5200 mAH
Thời gian hoạt động Khoảng 150 đến 180 Phút Khoảng 150 - 180 phút
Thời gian sạc  Khoảng 240 phút Khoảng 240 phút 
Dung tích hộp bụi 460 ml 430 ml
Dung tích hộp nước 297 ml 300 ml
Diện tích làm việc Khoảng 200m2  Khoảng từ 120m2 trở lên
App kết nối Mi Home Ecovacs Home
A simple danger alert—check it out!