Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Xu hướng chơi Flycam SJRC F11

Nhắc tới Flycam tầm trung hiên nay của năm 2019, những người đam mê chơi bộ môn flycam hay quan tâm tới tin tức về công nghệ chắc hẳn không thể không biết tới SJRC F11 – chiếc flycam được đánh giá là siêu phẩm mới nhất của năm 2019. Sản phẩm này được ra mắt vào đầu năm nay và có lẽ đối với hãng sản xuất flycam này thì từ trước đến giờ chúng ta biết đến nhiều qua chiếc flycam S70W, chiếc flyacm tầm trung được đông đảo người chơi đón nhận hơn cả, và bây giờ hãng đã có thêm một F11 nữa cũng đầy hứa hẹn. F11 có mức giá xuất xưởng ở khoảng 150 đô la, nếu so ra với tầm giá này ở Việt Nam thì có thể được coi là tầm giá trung. Cũng không quá đắt đỏ để sở hữu. Ngay sau khi vừa ra mắt thì chiếc flycam này đã tạo ra một cơn sốt ở thị trường trong nước. Ở bất cứ đâu cũng đều nghe đều nghe đến F11.

Xu hướng chơi Flycam SJRC F11

Ở flycam F11, chúng ta thấy được vẻ quyến rũ của nó theo kiểu rất ngầu. Ngầu bởi ngoại hình góc cạnh và cứng cáp của nó. Dạng hình hộp khối cực lạ mắt cùng với tông màu sơn đen nhám tạo cho chiếc flycam nét mạnh mẽ , và sự thật thì động cơ của nó cũng rất mạnh với model không chổi than. Điểm ưa thích nhất ở thiết kế của F11 có lẽ là khả năng gập cánh gọn gàng vào với thân máy, để cho bạn có thể dễ dàng hơn khi bỏ vào ba lô, túi xách hay đơn giản là cầm nó trên tay. Hầu hết mọi người đều hài lòng với phần thiết kế của F11, nếu không muốn nói là thuộc top flycam có ngoại hình bắt mắt.

Xu hướng chơi Flycam SJRC F11

Về phần cứng của máy, như đã giới thiệu thì flycam F11 sỡ hữu động cơ không chổi than rất mạnh mẽ, bền bỉ và không gây ra nhiều tiếng động khi hoạt động. SIRC lần này đã dám đầu tư vào một chiếc flycam của mình được trang bị động cơ tốt hơn hẳn, nhưng cũng chính vì thế mà bỏ qua một bộ phận cũng quan trọng không kém đó là camera của máy. Độ phân giải của camera này là 1080P HD với góc quét của camera tới 120 độ cùng khả năng xoay 90 độ, tuy nhiên điểm trừ đó là không có gimbal hỗ trợ. Có lẽ khá nhiều người cảm thấy hụt hẫng và hơi tiếc cho F11 khi không có được gimbal trang bị cho camera. Nhưng cũng nên hiểu cho một chiếc flycam tầm giá này thì không thể đòi hỏi toàn diện cho máy được.

Xu hướng chơi Flycam SJRC F11

Nhờ vào hệ thống GPS mạnh mẽ, máy bay sẽ tự động trở về vị trí xuất phát khi mất tín hiệu giữa điều khiển và máy bay, hoặc trường hợp pin yếu thì máy bay cũng sẽ tự động giảm độ cao và trở về gần nơi nó xuất phát.

Các tính năng thông minh của một chiếc flycam sở hữu GPS thì F11 cũng đầy đủ như bao chiếc flycam khác. Tính năng Follow me, RTH, bay xung quannh điểm, bay tròn,…

Thời gian bay tối đa 25 phút : Pin thông minh dung lượng cao 2500mAh mang lại thời gian bay lên tới 25 phút.

Quả là một sự lựa chọn khá ổn dành cho phân khúc giá rẻ và tầm trung phải không các bạn.

A simple danger alert—check it out!