Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Thông tin về phiên bản Phantom 5 của DJI

Sau khi siêu phẩm DJI Phantom 4 Pro V2.0 chính thức ngưng sản xuất vào tháng 8/2018 thì đó dường như là một tín hiệu của nhà sản xuất cho chúng ta biết rằng DJI Phantom 5 đang manh nha được cho ra mắt. Sự ngóng chờ liên tục của những phiên bản flycam mới nhất của DJI cũng giống như những tín đồ smartphone vậy. Đến nay là giữa Quý I của năm 2019 rồi. Một thông tin đáng tin cậy cho biết DJI sẽ sắp sửa tung ra " quả bom " Phantom 5 này vào Quý I năm nay. Rất nhiều người đang chờ đón sự kiện này.

Tuy nhà sản xuất DJI lại chưa có công bố nào chính thức về siêu phẩm này, tuy nhiêu nhiều thông tin đã hé lộ về một vài đặc điểm thiết kế cũng như một vài tính năng của chiếc flycam này. Cụ thể rất co thể DJI sẽ tung ra 2 phiên bản của Phantom 5 , đó là Phantom 5 advance và Phantom 5 Pro. 

Thông tin về phiên bản Phantom 5 của DJI

 

Đối với Phantom 5 , có thể sẽ được trang bị một camera với chất lượng hình ảnh tốt hơn Phantom 4 Pro V2.0, đó là khả năng chụp hình 60fps cùng với quay video 4K. Nhờ vào việc sự dụng công nghệ camera Hasselblad với cảm biến Sony và giải pháp màu HNCS cùng nhiều tính năng ưu việt khác được tích hợp. Phantom 5 sẽ được trang bị màn trập cơ học, có thể điều chỉnh khẩu độ và cảm biến CMOS 1inch 20MP.

Thông tin về phiên bản Phantom 5 của DJI

Thời lượng bay ước tính của Phantom 5 sẽ là vào khoảng 35 phút, và hệ thống đèn LED phía dưới thân cánh sẽ giúp hạ cánh an toàn. Nhìn chung Phantom 5 có thể sẽ bay lâu hơn và nhanh hơn so với Phantom 4 Pro V2.0. Hiện chưa có mức giá ước tính của " bom tấn " này.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh dự kiến của chiếc flycam này 

Thông tin về phiên bản Phantom 5 của DJI

Hình ảnh dự kiến của flycam Phantom 5 Thông tin về phiên bản Phantom 5 của DJI

Một chiếc flycam rất đáng chờ đợi của DJI, liệu nó có thể bứt phá ngoạn mục và để lại ấn tượng hơn cả những bản Phantom 4 Pro V2.0 ?... Chúng ta hãy cũng chờ đón !

A simple danger alert—check it out!