Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Thông tin chi tiết về mẫu Flycam Mjx Bugs 4W sắp ra mắt

Siêu phẩm MJX Bugs 4W

Với một thiết kế gần như là xu hướng của năm 2019 này đó là flycam dạng cánh gập thì Bugs 4W cũng là một sản phẩm không ngoại lệ. Phần ngoại hình của Bugs 4W giống như là một cặp anh em sinh đôi với mẫu flycam là anh em của chiếc F11, đó là chiếc Z5. Nhìn thoáng qua thì chỉ khác về logo MJX màu đỏ được dán lên trên phần thân của Bugs 4W mà thôi. Vẫn hình dáng kiểu hình hộp và 4 cánh được gập gọn vào thân, màu đen mang đến vẻ mạnh mẽ và chỉ khác ở một số chi tiết như đèn LED ở trên mỗi cánh, logo của hãng...

                                                         

Camera 2K quay phim chất lượng

Về phần camera của Bugs 4W, chất lượng độ phân giải là 8 Megapixels và khả năng ghi hình là 2K Full HD, nghĩa rằng tốc độ chụp hình ảnh sẽ là 30 frame/s, cải thiện hơn so với Bugs 5W là 25 frame/s.  Chất lượng hình ảnh như này thậm chí còn nhỉnh hơn cả F11 hiện tại. Ngoài ra camera xoay góc 90 độ và theo như nhà sản xuất thì nó được trang bị một cụm gimbal một trục. Có lẽ với gimbal 1 trục thì nó không quá tốt trong việc chống rung tuyệt đối cho camera mà chỉ giảm thiểu được sự rung lắc đi phần nào mà thôi. Bugs 4W sử dụng công nghệ truyền hình ảnh bằng sóng wifi có tần số 5G và phạm vi truyền hình ảnh là từ 0,5 đến 0,8 Km như công bố. Nếu đúng là vậy thì quả thật Bugs 4W là chiếc flycam có phạm vi truyền hình ảnh rất xa trong phân khúc này.

Thông tin chi tiết về mẫu Flycam Mjx Bugs 4W sắp ra mắt

Tay cầm điều khiển của Bugs 4W vô cùng thú vị khi được trang bị một màn hình OLED ở chính giữa để hiển thị một vài thông số bay. Điều này là rất bất ngờ khi một dòng flycam tầm trung lại sở hữu màn hình này, đặc điểm mà chúng ta chỉ thường thấy ở những dòng cao cấp. Về tổng thể tay cầm thì nó cũng khá giống với tay cầm của F11 về hình dáng, kích thước và khác ở một vài nút bấm được trang bị. Tay cầm điều khiển của Bugs 4W còn được đánh giá là đẹp hơn tay cầm F11.

Thông tin chi tiết về mẫu Flycam Mjx Bugs 4W sắp ra mắt

Bugs 4W được trang bị một cảm biến ở dưới bụng flycam và hoạt động trong phạm vi độ cao 10 mét, giúp cho Bugs 4W cực kỳ ổn định khi hạ cánh cũng như bạn có thể dùng tay điều khiển flycam lên xuống trong phạm vi này. Cảm biến Ultrasonic bằng sóng siêu âm giúp cho flycam giữ được độ cao siêu ổn định. Cùng nhiều tính năng bay khác cực kỳ hay mà flycam Bugs 4W này sở hữu.

Thông tin chi tiết về mẫu Flycam Mjx Bugs 4W sắp ra mắt

Xét về động cơ thì Bugs 4W vẫn được trang bị động cơ không chổi than, và theo như nhà sản xuất thì nó có tốc độ vòng quay là 1350kv, có vẻ với thông số này thì Bugs 4W sẽ bay chậm hơn Bugs 5W một chút. Viên pin theo như nhà sản xuất công bố là có thể bay được thời gian là 22 phút - một thời lượng tương đối ổn cho flycam tầm trung, mặc dù chưa rõ dung lượng pin là bao nhiêu, nhưng rõ ràng với thời lượng như vậy Bugs 4W đã lấn át hoàn toàn những dòng Bugs trước đây. Viên pin thông minh 7.6V sẽ được trang bị thêm một chiếc dock sạc để sạc được cùng lúc 2 pin rất tiện lợi.

Thông tin chi tiết về mẫu Flycam Mjx Bugs 4W sắp ra mắt

Thông tin chi tiết về mẫu Flycam Mjx Bugs 4W sắp ra mắt

Thông tin chi tiết về mẫu Flycam Mjx Bugs 4W sắp ra mắt

Trên đây là một số thông tin mà nhà sản xuất MJX đã công bố. Thực tế sản phẩm như nào chúng ta sẽ cùng chờ đón và kiểm nghiệm khi nó được ra mắt. 

A simple danger alert—check it out!