Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Rò rỉ thông tin thiết kế DJI Mavic Air 3

Nối tiếp sự thành của siêu phẩm DJI Mavic Air 2, mới đây những hình ảnh về câu chuyện Rò rỉ thông tin thiết kế DJI Mavic Air 3 đang khiến các tín đồ yêu công nghệ dậy sóng. Liệu rằng phiên bản sắp tới này có thể thành công kế nhiệm người anh đi trước của mình hay không? Hãy cùng Jola khám phá trong bài viết này nhé.Rò rỉ thông tin thiết kế DJI Mavic Air 3Hệ thống camera khủng và chống rung cải tiến

Theo những tiết lộ ban đầu, Mavic Air 3 sẽ được nhà DJI sử dụng 10 camera V10 nhằm nâng cấp tầm nhìn trên không. Không chỉ vậy, nó còn được trang bị thêm 4 camera Fish-eye cùng với bộ cảm biến 64MP. Điều này giúp cho tầm nhìn của camera có thể mở rộng và bao quát trong phạm vi 360 độ.

Xét về thiết kế, cụm camera này vẫn được thiết kế theo lối gập quen thuộc giống dòng Mavic 2. Tuy nhiên, kiểu thiết kế boxier cùng trục chống rung gimbal hứa hẹn tạo nên sự chắc chắn, khỏe khoắn và giúp tăng độ sắc nét của mỗi bức hình.

Pin thông minh

Dựa vào bản thiết kế của DJI Mavic Air 3 ta có thể thấy 4 chấm ở phần thân trên của flycam có vẻ như chính là đèn báo để hiển thị dung lượng pin. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi, sử dụng cũng như hạn chế được tình trạng sản phẩm hết pin giữa chừng trong quá trình hoạt động.  

Hệ thống cảm biến thông minh

Vẫn tiếp tục dựa vào những gì quan sát được ở bản vẽ chúng ta có thể thấy hệ thống cảm biến của DJI Mavic Air 3 nằm ở phía trên của flycam. Thiết kế này giúp chiếc máy bay không người lái này có thể tránh được các chướng ngại vật ở phía trên nó.

Ngoài ra, Mavic Air 3 còn có chế độ APAS luôn được bật nhằm giúp flycam có thể dễ dàng tránh các chướng ngại vật xung nó kể cả khi được điều khiển thủ công. Đây cũng nói là 1 ưu điểm rất lớn cho DJI Mavic Air 3 khi bay ở những không gian nhỏ, hẹp.Rò rỉ thông tin thiết kế DJI Mavic Air 3Kế thừa công nghệ HNCS 

Được biết, Mavic Air 3 còn được DJI trang bị cho hệ thống Hasselblad L2D-20c camera với độ khẩu được mở rộng giúp cho chất lượng hình ảnh vẫn đạt được độ chuẩn, sắc nét ngay cả trong môi trường thiếu sáng.

Hệ thống Active Track 3.0

Có thể nói với hệ thống Active Track 3.0 này bạn chỉ cần thực hiện những thao tác và hành động nhỏ là đã có thể giữ được độ sắc nét của từng khung hình bởi chiếc flycam này có thể đi theo và giữ nguyên khung hình một cách dễ dàng ở cả những môi trường phức tạp. 

Hệ thống AI thông minh

Với việc trang bị cho Mavic Air 3 hơn 500 lõi tính, hơn 20 lõi NPU cùng bộ AI tăng tốc kép chiếc flycam này được đánh giá là có hệ thống xử lý AI vô cùng mạnh mẽ.

Khả năng tự động quay về thông minh

Đối với DJI Mavic Air 3 nó có thể tự động quay về vị trí điểm xuất phát mà không cần có GPS nhờ hệ thống điều hướng quán tính và công nghệ SLAM hiện đại. Điều này cũng góp phần rất lớn trong việc đảm bảo an toàn cho DJI Mavic Air 3.

Ngoài những thông tin nổi bật nêu trên, nhiều người còn đang nghi ngờ và chờ mong về thời gian bay của DJI Mavic Air 3 có thể nâng lên mức 45 phút, tức là gấp đôi phiên bản Mavic Air 2 trước đó. 

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều thông tin cho rằng trọng lượng của phiên bản sắp ra mắt này sẽ nhẹ hơn rất nhiều cùng với hệ thống cánh quạt có thể giảm tiếng ồn.

Suy cho cùng đâu mới là những tính năng thật của DJI Mavic Air 3 thì chúng ta phải chờ cho đến khi siêu phẩm này ra mắt. Tuy nhiên với những thông tin rò rỉ nêu trên Mavic Air 3 cũng đủ khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” chờ ngày sản phẩm chính thức ra mắt. 

Hãy cùng Jola chờ đón phiên bản mới này nhé.

A simple danger alert—check it out!