Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Rò rỉ thông tin dji mavic air 2 sắp ra mắt

Mavic Air 2 sắp ra mắt

Vào thời điểm cuối năm 2019, đầu năm 2020, có nhiều thông tin cho rằng sau những siêu phẩm đã ra mắt trước đó vào năm 2019 thì sang 2020 nhà DJI tiếp tục cho ra mắt Mavic 3 và Mavic Air 2.Ban đầu, người ta đồn đoán nhiều hơn về sự kiện Mavic 3 sẽ ra mắt vào tháng 1. Tuy nhiên, theo thực tế cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về siêu phẩm này. Và tin đồn chúng ta được nghe nhiều nhất có lẽ nghiêng về dòng sản phẩm Mavic air 2 - thế hệ tiếp theo của dòng Mavic air đình đám. Cụ thể, mới đây nhất nhà DJI đã đăng tải một đoạn video hé mở về sự kiện này.Rò rỉ thông tin dji mavic air 2 sắp ra mắt

Bên cạnh đó, những hình ảnh được Anatel - công ty giám sát tiêu chuẩn viễn thông của Brazil đã để lộ những thông tin về cách hướng dẫn khởi động nhanh sản phẩm… Từ tất cả những hình ảnh đó, người ta càng mong ngóng hơn về sự xuất hiện của Mavic air 2. Vậy rốt cuộc sản phẩm này có những ưu điểm gì mà lại được nhiều người đón chờ đến vậy? 

Hé lộ những thông tin về siêu phẩm Mavic air 2

  • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Với những hình ảnh rò rỉ trên mạng, cộng đồng đồn đoán rằng có vẻ như Mavic air 2 vẫn sẽ được thiết kế theo kiểu gập gần giống như dòng sản phẩm Mavic 2 đã ra mắt trước đó. Tuy nhiên, có vẻ như dòng Mavic air 2 này lại có kích thước nhỏ gọn hơn so với các mẫu trước đó nhưng có lẽ nó vẫn sẽ lớn hơn dòng Mavic mini.

Rò rỉ thông tin dji mavic air 2 sắp ra mắt

  • Bộ điều khiển được cải tiến

Tiếp tục là những hình ảnh rò rỉ trên mạng khiến ta nhận thấy Mavic air 2 có vẻ như sẽ có 1 bộ điều khiển mới. Bộ điều khiển này trông lớn hơn và có lẽ sẽ cứng hơn so với các bộ điều khiển hiện tại. Đặc biệt, nó cho phép bạn gắn chiếc điện thoại của mình lên trên cánh tay điều khiển thay vì bên dưới như các đời máy trước đó. Bộ điều khiển này vẫn sẽ bao gồm đầy đủ những nút điều khiển thông thường trong đó có một công tắc trung tâm để người dùng có thể tùy chỉnh các chế độ bay “bình thường”, hoặc “nhanh”. Cùng với đó là hệ thống điều khiển sau sẽ biến Mavic air 2 thành 1 máy bay không người lái với tốc độ tối đa 68.4 km/h.

Rò rỉ thông tin dji mavic air 2 sắp ra mắt

 

  • Hệ thống cảm biến sau thông minh hơn, an toàn hơn

 

Có lẽ đối với các thiết bị công nghệ hiện đại, vấn đề an toàn luôn là câu chuyện sẽ được công chúng quan tâm. Và điểm thú vị của dòng Mavic air 2 dường như nằm ở chính vấn đề an toàn này. Những gì đã được hé lộ cho thấy Mavic air 2 được trang bị tới 2 cảm biến ở phía sau. Điều này đồng nghĩa với việc nó có thể tránh được các chướng ngại vật. Tính năng mới này có lẽ sẽ được nâng cấp từ mô hình cảm biến môi trường 3 hướng.

Cho đến nay, ngoài những hình ảnh rò rỉ chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về mavic air 2. Tuy nhiên, với những suy đoán về kích thước nhỏ gọn hơn có vẻ như cảm biến 1 inch trên Mavic 2 Pro sẽ không thể giống với mavic air 2. Vì thế, tôi mong chờ đến 1 phiên bản nâng cấp của thế hệ chip CMOS 1 / 2.3-in.

Rò rỉ thông tin dji mavic air 2 sắp ra mắt

 

  • Chất lượng sản phẩm tốt hơn

 

Từ những thông tin về thế hệ ban đầu của Mavic air đã có thể quay những video 4K ở tốc độ 100Mbps và 12MP HDR mà chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về hình ảnh/ video với chất lượng tốt hơn, bắt mắt hơn đến từ Mavic air 2. Bởi có vẻ như, siêu phẩm này có thể chụp được các bức ảnh 48MP, quay video 4K với tốc độ bay tối đa là 68.4 km/h. 

Bên cạnh đó cũng có những hình ảnh tiết lộ về dung lượng pin của sản phẩm này lên tới 3500mAh. Như vậy là dung lượng pin này lớn hơn khá nhiều so với Mavic air đầu tiên là 2375mAh và tôi đang mong chờ hơn về thời gian bay của Mavic air 2 sẽ được kéo dài hơn nữa. Hiện nay, cũng có những thông tin cho rằng nó có thể bay liên tục trong vòng 34 phút.

Rò rỉ thông tin dji mavic air 2 sắp ra mắt

Mặc dù tất cả chỉ là suy đoán từ những bức hình được rò rỉ thế nhưng, tôi vẫn tin và mong chờ Mavic air 2 sẽ trở thành một cơn sốc mới khiến cho làng drone trên thế giới phải ngỡ ngàng. Và chúng ta hãy tiếp tục cập nhật những thông tin tiếp theo về Mavic air 2 cũng như hãy đón chờ sự ra mắt của nó. 

A simple danger alert—check it out!