Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Mua máy bay dji mavic cần chú ý những gì ?

Dji Mavic là flycam nhỏ gọn nhất thế giới

Nhỏ gọn là từ đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi nhắc tới máy bay không người lái Dji Mavic. Nhỏ gọn nhưng lại rất mạnh mẽ là những gì DJI muốn nhấn mạnh về sản phẩm này. Tuy nhiên, dù mạnh mẽ và chắc chắn thì Mavic vẫn khá là mỏng manh và dễ vỡ. Do đó, nếu bạn vứt nó linh tinh hoặc pack đồ không cẩn thận thì sẽ rất dễ vỡ đó.

Dji Mavic là flycam nhỏ gọn nhất thế giới

Mặc dù hãng có thể chăm sóc chiếc Mavic của bạn nếu không may nó bị hỏng. Nhưng tốt nhất là bạn cất nó ở đâu đó. Để nó không bị ảnh hưởng bởi nhiều vật nặng, nhọn. Quan trọng nhất là không để nó bị dẫm lên.

 Nếu bạn dự định mang theo Dji Mavic đi du lịch. Thì hãy chuẩn bị một chiếc balo chuyên dụng để bảo vệ sản phẩm nhé.

Nào cũng xem video về sản phẩm nhé:

Lấy nắp gimbal ra trước khi bật nguồn flycam

Mavic đi kèm với vỏ bọc gimbal để giúp bảo vệ flycam trong quá trình vận chuyển. Thật tuyệt vời, nhưng vấn đề là bạn có thể quá dễ dàng để quên bỏ những điều này. Nhất là trước khi bạn bật nguồn điện cho flycam. Điều này đặc biệt rất hay xảy ra với vỏ bọc gimbal. 

Khi drone được khởi động, máy ảnh sẽ tự động hiệu chuẩn. Điều này liên quan đến một loạt các chuyển động theo mọi hướng. Nếu cover vẫn ở trên gimbal thì máy ảnh của bạn sẽ phải chống lại sự bao bọc ấy. Điều này sẽ có thể gây ra một số thiệt hại tự gây ra.

Bạn không nên liều lĩnh tháo vỏ bảo vệ và mở cánh trước khi bật Mavic của bạn.

Chuẩn bị cho những lần update

Bạn đã chuẩn bị cho một ngày trải nghiệm với flycam? Thì tối trước ngày ấy hay buổi sáng hôm trước. Bạn hãy kiểm tra các update dành cho Mavic của bạn. Điều này có thể tốn một chút thời gian và nó dựa vào kết nối internet của bạn. Vì vậy, hãy dành thời gian cho việc update này nhé. Để có thể được trải nghiệm những tính năng mới nhất.

Lấy nét trước khi sử dụng

Cơ chế lấy nét của Mavic hay của những flycam khác của DJI là “tap to focus”. Có nghĩa là nếu bạn muốn lấy nét thì cần chạm để lấy nét. Vì vậy, hãy để ý phần lấy nét này nhé. Lấy nét không chỉ để cho hình ảnh sắc nét mà còn để flycam đo sáng tốt hơn nữa.

Nguy cơ lấy nét sẽ bị trật xảy ra nhiều nhất khi bạn sử dụng Mavic của bạn kết nối với điện thoại thông minh. Hình ảnh có thể trông tuyệt vời trên màn hình điện thoại nhưng trên thực tế thì lại đang bị out nét. Vì vậy, hãy chú ý đến trọng tâm và theo dõi bằng thiết bị có màn hình lớn nhé.

Nắm rõ các chế độ máy bay tự động trước khi sử dụng chúng

Mavic được thiết kế đi kèm với một số chế độ bay mới. Nên sẽ khá mới lạ với những người mới bắt đầu sử dụng.  

Chế độ Tripod sẽ làm giảm tốc độ tối đa của máy bay và làm giảm độ nhạy của bộ điều khiển.

ActiveTrack: theo dõi một đối tượng di chuyển và đi theo đối tượng. Để tránh va chạm phải các chướng ngại vật.

Tốt nhất là bạn nên tìm một không gian mở rộng để có thể thực hành các chế độ máy bay khác nhau. Điều này rất có ích trước khi sử dụng chúng trong các tình huống quay phim thực tế.

Flyacm Dji Mavic với thiết kế chuyên nghiệp

Nếu như bạn chưa luyện tập nhiều thì không nên bay Mavic trong phòng

Bạn có thể đã xem rất nhiều clip của các phi công điều khiển Mavic trong phòng. Nó mang đến cho bạn những cảm giác đầy hứng khởi và có một chút hồi hộp thót tim. Đây không phải là điều mà Jola khuyên bạn nên làm. 

Mavic được trang bị với các cảm biến để tránh vật cản và có khả năng bay trong nhà. Cũng như  giữ nguyên vị trí trên không trung. Những điều này không đủ để bạn mạo hiểm dùng Mavic trong nhà cho lần đầu tiên bạn nhé. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về các thiết lập cài đặt, kỹ năng bay cần thiết.

"Vọc" phần mềm càng nhiều càng tốt

Mỗi lần bạn khởi động và bắt đầu điều khiển Mavic thì bạn sẽ phải kết nối nó với ứng dụng DJI Go. Khi đó bạn sẽ nhận được một bản trạng thái bay. Đây là một hoạt động tích cực để giúp bạn bay ở trạng thái tốt nhất. Có một ý tưởng khá tốt nữa đó là hiệu chỉnh bảng điều khiển, gimbal và la bàn bên trong Mavic. Nếu như bạn làm việc này thường xuyên sẽ giúp bạn sử dụng chúng tốt hơn.

Mời bạn cùng xem video về sản phẩm qua clip bên dưới:

Xem thông tin sản phẩm: DJI Mavic mini, Flycam DJI Mavic Pro Combo, Flycam DJI Mavic Air 2 Bản Combo Mới Ra Mắt 2020, Flycam DJI Mavic 2 Pro, Flycam DJI Mavic Air Bản Combo 3 PIN, Flycam DJI Mavic 2 Zoom

Thông tin liên hệ:

  • CN1: 114 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại : 0383.980.923
  • CN2: 25 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại : 0383.980.923
  • CN3: 50/56 Lê Thị Hồng, P.17, Quận GV, TP.HCM
  • Điện thoại : 0383.980.923

Website: https://jola.vn/

Hy vọng với những chia sẻ của Jola Store sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về Dji Mavic. Cũng như trả lời được câu hỏi mua máy bay dji mavic cần chú ý những gì ? Đến với Jola Store để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay nhé!

A simple danger alert—check it out!