Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

MJX BUGS 4W - CON BÀI MỚI SẮP RA MẮT CỦA MJX R/C

Có lẽ ta đã quá quen thuộc với các sản phẩm của MJX, từ MJX Bugs 3, Bugs 2SE, Bugs 5W… giờ đây, trong năm 2019, có lẽ MJX đã suy nghĩ đến chuyện tung ra sản phẩm mới mới chạy theo thị trường flycam mà thiết kế cánh gập mới là thời thượng. Đó là MJX Bugs 4W, mặc dù chưa được chính thức ra mắt, nhưng qua những thông tin được rò rĩ ra, thì đây có lẽ là phát cờ của MJX trong việc tranh giành lại thị phần trong phân khúc flycam tầm trung.

Theo như thông tin đã được công bố, thì MJX Bugs 4W đã đuộc xuất hiện và triễn lãm tại HONG KONG Toys and Games Fair từ ngày 7 tới ngày 10 tháng 1 năm 2019. Qua đó ta cũng đã có một cái nhìn khái quát về sản phẩm mới của MJX.

MJX BUGS 4W - CON BÀI MỚI SẮP RA MẮT CỦA MJX R/C

Nhưng điều bất ngờ là, Bugs 4W lại mang một hình dáng gần như là giống hệt với SJRC F11. Thoạt nhìn, ta cứ nghĩ là MJX đã chơi bài xấu, copy toàn bộ thiết kế của F11. Nhưng thật ra thì không phải. Theo một nguồn tin trên mạng, thìMJX và SJRC đã hợp tác với nhau. Có lẽ hai hãng này đã chia sẽ công nghệ với nhau và cùng nhau tạo ra thế hệ flycam cánh gập tầm trung mới cho năm 2019, và chỉ giữ lại những đặc tính riêng biệt của mỗi hãng trên thiết kế này để người hâm mộ có thể nhận biết. Như các bạn có thể thấy qua sản phẩm F11. Cái vượt trội bắt buộc phải kể đến trên thiết kế F11 của SJRC đó là thời lượng pin 25 phút bay cho 1 viên pin 2500mAH. Điều này cho thấy SJRC đã có những cải tiến quá vượt trội về hiệu năng pin. Điều này càng làm chắc chắn hơn cho thông tin MJX và SJRC đã cùng hợp tác với nhau để cho ra một thế hệ sản phẩm công nghệ mới, nên mới có thể đạt được một bước tiến vượt trội như vậy trong một thời gian ngắn. Và nếu điều đó là đúng, thì chắc chắn sản phẩm Bugs 4W mới của MJX cũng sẽ có một hiệu năng pin đáng kể. Điều này chúng ta chỉ có thể chờ đợi đến khi Bugs 4W được công bố và giới thiệu chính thức.

MJX BUGS 4W - CON BÀI MỚI SẮP RA MẮT CỦA MJX R/C

Và ngoài pin ra, thì ta sẽ còn mong đợi gì trên chiếc Bugs 4W? Đó chính là phạm vi hoạt động. Chiếc F11 có,tầm hoạt động lên đến 1200m, thì chắc chắn Bugs 4W sẽ không hề kém cạnh. Để cạnh tranh với người đồng hương của mình, thì MJX buộc phải khiến cho Bugs 4W phải có phạm vi hoạt động ít nhất là ngang bằng hoặc xa hơn. Theo như dự đoán của mình, tầm hoạt động của Bugs 4W có thể sẽ lên đến 1500m, vì những yếu tố công nghệ và cạnh tranh. Ra sau đẻ muộn hơn, khi mà F11 đã và đang làm điên đảo giới chơi flycam trong đầu năm 2019 rồi, thì MJX buộc phải làm tốt hơn nếu muốn khách hàng của mình quay trở về. Các yêu tố khác cũng phải tốt hơn F11 nếu muốn tranh giành lại thì phần từ SJRC, bao gồm camera, tốc độ và các yêu tố bên trong.

MJX BUGS 4W - CON BÀI MỚI SẮP RA MẮT CỦA MJX R/C

Nói chung, những thông tin trên đều là những thông tin được rò rĩ ra bên ngoài và được tổng hợp từ khắp nơi. Để biết chính xác, chúng ta nên đợi ngày mà MJX Bugs 4W được cộng bố thì mọi chuyện sẽ rõ ràng. Nhưng sẽ có một vấn đề được khẳng định từ bây giờ, đó là Jola.vn sẽ là đơn vị phân phối MJX Bugs 4W với giá tốt nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

A simple danger alert—check it out!