Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Lý giải sức hút của flycam Phantom 4

Sự nổi bật từ những tính năng mới

Để tạo một điểm đặc biệt so vời đời trước cho flycam Phantom 4, DJI đã làm nhiều điểm khác. Đầu tiên là một thiết kế nguyên khối cho thân máy, giúp tăng khả năng chịu được sức gió, và giảm thiếu được  tối đa sự ảnh hưởng bởi các điều kiện yếu tố môi trường. 

Lý giải sức hút của flycam Phantom 4

DJI Phantom 4 còn được gắn thêm 2 hệ thống GPS và đo dữ liệu bay để so sánh dữ liệu với nhau, kiểm soát quá trình bay của flycamđược chặt chẽ hơn. Kết nối GPS, cảm biến Glonass cùng 24 vệ tinh, đảm bảo hệ thống định vị luôn nhanh chóng và chính xác.

Trang bị thêm 3 cảm biến, 5 camera hỗ trợ nhận biết vật thể, tự động dừng lại tránh vật cản dù bạn có cố ý bay tiếp. Những trang bị này cũng hỗ trợ cho flycam đáp xuống an toàn hơn rất nhiều. Máy có chế độ tự động bay cùng tính năng Tapfly, với trang bị chỉ cần 1 cái chạm trên màn hình điều khiển thì máy sẽ đảm nhận hoàn toàn việc bay lượn, còn bạn thì chỉ cần tập trung điều khiển camera để có được những hình ảnh ưng ý nhất. 

Những thước phim cực kì chất lượng của flycam DJI Phantom 4

Ngoài những cải tiến kể trên, thì một sức hút lớn nhất nữa của Phantom 4 nằm ở hệ thống camera và gimbal.

Lý giải sức hút của flycam Phantom 4 

Camera của Phantom 4 sở hữu độ phân giải 12MP, quay video 4K 30fps, chất lượng hình ảnh HD1080 120fps, góc nhìn rộng tới 94 độ, tính năng giảm 56% hiện tượng méo hình so với Phantom 3, hình ảnh có thể lưu dưới dạng JPG hoặc RAW DNG. và nữa là gimbal thiết kế siêu gọn nhẹ, chống rung rất tốt dù cho gặp sức gió mạnh.

Pin của Phantom 4 có dung lượng tới 5350mAh – tăng thời gian bay lên 28 phút. Tốc độ bay tối là đạt tới 72 km/h, lớn hơn nhiều so với tốc độ 57 km/h của DJI Phantom 3.

Kết luận về Phantom 4

Qua những điều trên, có thể thấy DJI Phantom 4 có nhiều những điểm cải tiến ưu việt hơn so với dòng Phantom trước. Vậy nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi đây vẫn luôn là dòng flycam được yêu thích nhất hiện nay.

Lý giải sức hút của flycam Phantom 4

A simple danger alert—check it out!