Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Kinh nghiệm khi mua flycam cũ

Flycam là một thiết bị công nghệ cũng như là một món đồ chơi đã quen thuộc, không còn xa lạ trên thị trường hiện nay. Có cả những chiếc flycam cũ và mới với nhiều phân khúc giá khác nhau. Và bởi không phải ai cũng có thể sắm cho mình một chiếc flycam yêu thích mới toanh vì đôi khi chi phí quá cao, và khi đó những chiếc flycam cũ là một giải pháp tốt. Jola.vn xin được điểm qua một vài lưu ý để bạn có thể chọn mua một chiếc flycam cũ chất lượng, tránh được những rủi ro khi sử dụng sau này.

Kinh nghiệm khi mua flycam cũ

- Đầu tiên để mua một sản phẩm cũ chắc chắn bạn phải kiểm tra thực tế sản phẩm mà mình mua, dù bạn mua trên web online hay ở cửa hàng thì chắc chắn bạn phải được kiểm tra trước khi thanh toán. Để tránh những phiền phức về sau.

- Kiểm tra về các thành phần của máy như thân máy, cánh quạt, camera, chân đế, pin của máy có dấu hiệu bị rơi vỡ, nứt và phồng lên hay không. Vì là sản phẩm cũ nên những điều này khó tránh khỏi, bạn cần kiểm tra để có thể nhận định được tình trạng máy.

Kinh nghiệm khi mua flycam cũ

- Các thành phần được lắp rắp với nhau có còn chắc chắn và sử dụng bình thường hay không. Để ý kĩ các chi tiết như ốc vít có đầy đủ không. Viên pin có dấu hiệu bị phồng lên quá mức hay không hay bị rỉ sét ở phần tiếp xúc với máy không, nếu có thì viên pin đó không còn sử dụng tốt được nữa và rất mau hư. Đối với những flycam có gimbal thì bạn cũng cần lưu ý gimbal. Nếu gimbal không căn chuẩn được hoặc mất thời gian quá lâu thì nghĩa rằng gimbal đó có vấn đề rồi.

- Bạn soi một chiếc đèn pin vào ống kính camera để kiểm tra xem nó có bị mờ, có bụi hay hơi nước không, nếu có quá nhiều thì bạn không nên lấy flycam đó nữa. Bạn cũng nên chụp ảnh và quay video thử để kiểm tra chất lượng và độ nhạy khi thao tác có ổn không. Tuy là máy cũ nhưng nó vẫn phải đáp ứng được tiêu chí này thì bạn hẵng mua flycam đó.

Kinh nghiệm khi mua flycam cũ

- Sau cùng hãy khởi động thử chiếc flycam và cho mô tơ quay khi không lắp cánh để kiểm tra độ cân bằng của máy, xem thân máy có bị rung quá hay không , nếu có thì sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng ổn định của máy khi bay trên cao. Máy bay khi bay phải đạt được sự cân bằng thì mới không bị chao đảo. Tay cầm điều khiển cũng phải kiểm tra kết nối nhiều lần để tránh những trường hợp lỗi tiềm ẩn. 

Trên đây là một số lưu ý để bạn kiểm tra chọn lựa được chiếc flycam cũ tốt. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc flycam của mình. 

Kinh nghiệm khi mua flycam cũ

 

A simple danger alert—check it out!