Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Hé lộ thông tin mới về Hubsan Zino Mini Pro

Mới đây thì hãng flycam Hubsan đã cho ra mắt một video có thông tin về chiếc flycam sắp sửa được ra mắt của họ. Chiếc flycam này mang tên Hubsan Zino Mini Pro. Một chiếc flycam với kích cỡ nhỏ gọn có thể gấp lại dễ dàng. Kiểu dáng của Zino mini pro khá giống với chiếc Mini 2 của DJI, trọng lượng của của máy là 249 gram, rất nhỏ nhẹ. Gam màu chính của chiếc flycam này vẫn là một gam màu đen xám.

Camera của máy chính là điểm cộng lớn nhất của chiếc flycam này. Độ phân giải khi chụp ảnh tĩnh là 48 MP với cảm biến CMOS 1/1.3 inch. Khẩu độ có thể điều chỉnh được và mở được góc tối đa là f/1.85 giúp bạn có thể chụp ảnh ở những nơi thiếu ánh sáng rất tốt. Chất lượng quay video của máy là 4k/30 fps, H.265/HEVC 200Mbps. Đây là chất lượng quay video tương đương với Mini 2. Gimbal chống rung của camera là gimbal 3 trục. Ngoài ra thì camera của máy còn được trang bị khả năng 6X zoom chế độ chuopj ảnh HDR mode.

Zino mini pro sử dụng sóng truyền hình ảnh là Syncleas.3.0 1080P/30fps cho một phạm vi truyền hình ảnh tương đối xa và phạm vi bay xa lên đến 10 Km. Đây là một phạm vi hoạt động rất rộng. Chúng ta sẽ thoải mái để trải nghiệm hết những khả năng của máy.

Một ưu điểm cực kỳ lớn khác của sản phẩm này đó là thời lượng viên pin cho khả năng bay lên đến 40 phút liên tục, đây là một con số cực kỳ lớn và thoải mái cho người chơi trải nghiệm. So với những chiếc flycam khác cùng trong tầm giá thì rõ ràng chiếc Zino mini pro cực kỳ tốt về tiêu chí này. Nếu thông tin này là sự thật thì chiếc flycam này sẽ chiếm được điểm cộng rất lớn với người chơi. 

Zini mini pro được trang bị hệ thống cảm biến trước, sau và phía dưới bụng để có thể cảm nhận vật thể và tránh được, rõ ràng ở một phân khúc giá tầm trung mà chiếc flycam này có thể sở hữu được điều này thì sẽ vô cùng tuyệt vời. Chúng ta cùng chờ xem liệu khả năng cảm biến của Zino mini pro sẽ như thế nào. Tính năng Tracking 3.0 cũng sẽ có trên chiếc flycam này.

Trên đây là những thông tin đã rò rỉ về chiếc flycam sắp sửa được ra mắt của Hubsan. Hãy cùng Jola.vn chờ đợi đến khi nó được chính thức ra mắt nhé. 

A simple danger alert—check it out!