Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Hé lộ thông tin mới nhất về Flycam DJI Mavic Air 2S sắp ra mắt

Mới đây thì trên nhiều diễn đàn về flycam trong và ngoài nước đã có rò rỉ một số thông tin về một chiếc flycam sắp sửa ra mắt của DJI. Nó có tên là Mavic Air 2S. Một sản phẩm là bản nâng cấp của chiếc flycam đã ra mắt từ giữa năm 2020, đó là chiếc Mavic Air 2. Đây chính là điều mà nhiều người chơi flycam đang chờ đợi, liệu rằng chiếc flycam mới này sẽ mang những đặc điểm gì nổi trội, liệu DJI có trình làng tính năng gì mới trên chiếc drone này không ? .

Hãy cùng Jola.vn điểm qua một vài những thông tin đã có về chiếc Mavic Air 2S. 

Đầu tiên là về kiểu dáng thiết kế của sản phẩm vẫn mang dáng vẻ chung của Mavic Air 2, thon gọn và màu xám tro đặc trưng. Tuy nhiên ở phần đầu của máy sẽ được trang bị thêm 2 cảm biến hơi chếch lên, ngoài những cảm biến cũng có giống như của Mavic Air 2. Với 2 cảm biến được tăng cường này sẽ giúp cho flycam có tầm quan sát vật thể tốt hơn khi bay ở tốc độ cao ở những góc nghiêng của máy. 

Hé lộ thông tin mới nhất về Flycam DJI Mavic Air 2S sắp ra mắt

 

Camera của máy sử dụng cụm cảm biến 1 inch thay vì 1/2 inch như Mavic Air 2, điều đó cho thấy hình ảnh sẽ được chân thực và rõ nét hơn nữa, dù rằng chất lượng hình ảnh của Mavic Air 2 là cũng đã rất tốt rồi. Độ phân giải hình ảnh theo thông tin rò rỉ là 20 MP.

Thêm một đặc điểm khá thú vị nữa là chiếc flycam mới này được trang bị một tính năng có tên là công nghệ giám sát tự động ADS-B với AirSense. Đây là công nghệ khi máy bay nằm trong tầm bay của một máy bay ko người lái khác được trang bị AirSense thì nó sẽ gửi cảnh báo nguy hiểm đến phi công một cách nhanh chóng. Tính năng này sẽ giúp cho máy bay luôn nằm trong sự an toàn với không gian bay của riêng mình. Đây có thể được xem là một lợi thế của chiếc flycam này so với tất cả những dòng flycam khác.

Hé lộ thông tin mới nhất về Flycam DJI Mavic Air 2S sắp ra mắt

 

Một thông tin chúng ta kỳ vọng nữa đó là chiếc Mavic Air 2S này có thể tương thích với chiếc kính Googles V2 của DJI FPV, như vậy thì chúng ta sẽ có trải nghiệm bay hấp dẫn hơn với góc nhìn Fpv. 

Ngoài ra thì những thông số bay khác như phạm vi bay, thời gian bay có thể sẽ không thay đổi so với Mavic Air 2. Tuy nhiên nhờ vào việc sử dụng công nghệ truyền sóng Ocusync 3.0 sẽ giúp cho máy có khả năng truyền hình ảnh xa hơn và ổn định hơn phiên bản trước. Một chiếc flycam cận cao cấp sẽ có rất nhiều điểm hấp dẫn và chúng ta sẽ cùng chờ đợi đến thời điểm chiếc flycam này được ra mắt chính thức.

Hãy cùng Jola.vn chờ đón sản phẩm mới này của DJI nhé. 

xem thêm các dòng flycam của dji tại đâu: dji flycam

xem thêm các dòng flycam giá rẻ tầm trung tại đây: flycam gía rẻ tầm trung

 

A simple danger alert—check it out!