Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Giải đáp thắc mắc khi bay DJI FPV Drone !

Giải đáp thắc mắc về DJI FPV Drone

DJI FPV Drone là một trong những sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường máy bay không người lái hiện nay. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho sản phẩm này. Hãy cùng Jolavn giải đáp những thắc mắc này nhé!

Giải đáp thắc mắc khi bay DJI FPV Drone !

DJI FPV Drone có chống thấm nước không? Máy bay này có khả năng bay trong điều kiện mưa hay không ?

Sản phẩm FPV Drone của DJI không có khả năng chống thấm nước, nếu chẳng may rơi xuống nước khi bay thì khả năng hư rất cao. Động cơ cũng như thiết kết của máy hở nên việc bay ngoài mưa sẽ ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của máy.

Máy bay DJI FPV tương thích với điều khiển từ xa khác của DJI không ?

Đúng. DJI FPV Drone ngoại trừ sử dụng bộ điều khiển theo máy còn có thể dùng được bằng DJI Motion Controller. Ngoài ra DJI FPV không tương thích với điều khiển của những loại Flycam của DJI.

Máy bay DJI FPV có tương thích với các loại kính bảo hộ khác không?

Hiện trên thị trường có nhiều mẫu kính FPV Goggle, kiểm tra các chương trình cập nhật cơ sở của máy để chọn mẫu kính Goggle phù hợp.

Máy bay DJI FPV có hỗ trợ đèn phụ không?

Chính xác. Chiếc DJI FPV Drone có hỗ trợ đèn led chiếu xuống giúp người chơi có thể nhận ra máy trong điều kiện thiếu ánh sáng.

DJI FPV có hỗ trợ GPS không?

Giống như những sản phẩm Flycam cao cấp của DJI, thiết bị bay này được trang bị hệ thống GPS + GLONASS + GALILEO vô cùng hiện đại. Máy bay sẽ tự động quay trở về nếu mất tín hiệu với bộ điều khiển từ xa.

Máy bay DJI FPV có thể bay lơ lửng không?

Chế độ N và chế độ S hỗ trợ tự động di chuột qua việc sử dụng hệ thống VIO + TOF + GPS.

DJI FPV được trang bị cảm biến vậy máy có tự động phát hiện và tránh né vật cản hay không.

Máy bay DJI FPV Drone được trang bị cảm biến phía trước và cảm biến ở dưới để có thể phát hiện vật cản từ xa và giảm tốc độ nếu bay ở chế độ N, uy nhiên, sản phẩm này không có chức năng tránh tự động như các dòng Flycam cao cấp của DJI. Khi phát hiện chướng ngại vật, máy bay sẽ giảm tốc độ bay để hạn chế va chạm còn việc dừng bay phải do người điều khiển máy bay thực hiện.

Chế độ xem trực tiếp máy bay DJI FPV hỗ trợ FOV nào?

FOV 150 ° khả dụng khi quay ở tốc độ 50 hoặc 100 fps. Đối với các tốc độ khung hình khác, FOV sẽ là 142 °

Máy bay DJI FPV có hỗ trợ điều chỉnh thông số camera bằng tay không?

Đúng.

Tốc độ khung hình và độ phân giải video được hỗ trợ tối đa của máy bay DJI FPV là gì?

Ở chế độ Chất lượng cao, với chiếc camera hiện đại được trang bị DJI FPV Drone hỗ trợ quay video 4K / 60fps. Ở chế độ Độ trễ thấp, nó hỗ trợ video 1080p / 120 khung hình / giây.

Máy bay DJI FPV có thể kết nối trực tiếp với DJI Fly qua điện thoại thông minh không?

Không. Bạn có thể kết nối nó với máy tính qua cáp USB-C để đọc thẻ nhớ microSD hoặc khởi chạy DJI Assistant 2 để cập nhật chương trình cơ sở.

Mất bao lâu để máy bay DJI FPV định vị được tín hiệu GPS?

Khi DJI FPV được sử dụng thường xuyên trong một khoảng thời gian ngắn và không có tín hiệu nhiễu, mất khoảng 20 giây để tìm kiếm và định vị tín hiệu GPS. Nếu bạn ít sử dụng máy bay này thì quá trình kết nối được định vị GPS sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Người dùng không nên bay DJI FPV Drone lên khi tín hiệu GPS máy nhận được chưa đủ mạnh.

Phạm vi truyền hình ảnh của máy bay DJI FPV là bao nhiêu?

DJI FPV Drone có khoảng cách truyền tối đa 10 km (FCC: 10 km, SRRC: 6 km, MIC: 6 km, CE: 6 km) khi không bị cản trở, không bị nhiễu và tuân thủ FCC.

Lưu ý: Thông số kỹ thuật về phạm vi bay tối đa là đại diện cho độ bền và khả năng phục hồi của liên kết vô tuyến, không phải khả năng của pin máy bay.

 

A simple danger alert—check it out!