Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Flycam giá rẻ phù hợp để quay phim chụp ảnh du lịch mới nhất !

Flycam tầm trung nên sở hữu quay phim du lịch đẹp mắt

Quay phim chụp ảnh khi đi du lịch thì phải chọn flycam nào cho phù hợp ? Cùng Jolavn tham khảo những mẫu Flycam ở phân khúc giá tầm trung, sở hữu khả năng quay phim cùng chụp ảnh đẹp mắt để cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé !

Flycam DJI Mini 2 Combo 3 Pin và Balo

Flycam DJI Mini 2 luôn là một sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi du lịch khắp nơi nhờ vào chiếc balo đeo chéo được trang bị sẵn trong bộ. Chiếc máy bay không người lái này bao gồm cho người dùng bộ 3 viên pin bay thông minh dễ dàng thay thế khi hết pin, bộ còn có thêm balo chống sốc chống nước cực tốt.

Flycam DJI Mini 2 được trang bị chiếc camera 12MP hỗ trợ quay phim chống rung 4K 30fps hiện đại nhất hiện nay trong phân khúc tầm trung. Chiếc máy bay này có khả năng truyền ảnh Full HD 1080p ở phạm vi bay lên đến 10 km cho phép người dùng thoải mái quay phim chụp ảnh ở phạm vi cực xa.

Flycam Hubsan Zino Mini Pro

Flycam giá rẻ phù hợp để quay phim chụp ảnh du lịch mới nhất !

Đây là một trong những mẫu Flycam mới được ra mắt của Hubsan và được thay đổi hoàn toàn so với những phiên bản trước đó. Hubsan Zino Mini Pro có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 249 gram nhẹ nhàng.

Flycam Hubsan Zino Mini Pro sở hữu camera quay phim 4K 30fps đẹp mắt cùng với hệ thống cảm biến hình ảnh CMOS 1.3" với 48 triệu điểm ảnh cho phép máy bay có thể chụp được những tấm ảnh 8K cực đẹp.

Ngoài khả năng quay phim chụp ảnh, Zino Mini được trang bị động cơ không chổi than mạnh mẽ cho sức kháng gió lên đến cấp 5, thoải mái bay biển hoặc núi cao. Bên cạnh đó, chiếc máy bay không người lái này còn có thể bay xa và quay phim Full HD 1080p ở phạm vi bay 10 km.

Flycam Xiaomi Fimi Mini

Flycam giá rẻ phù hợp để quay phim chụp ảnh du lịch mới nhất !

Nhắc đến những sản phẩm Flycam nên sở hữu khi đi du lịch thì chiếc Xiaomi Fimi Mini là một sản phẩm không thể bỏ qua. Xiaomi luôn là một trong những hãng sản xuất Flycam đi đầu với thời gian bay ấn tượng. Chiếc Xiaomi Fimi Mini sở hữu thời gian bay tối đa lên đến 30 phút.

Flycam Xiaomi Fimi Mini với hệ thống camera 12MP với hệ thống cảm biến 1/2.6" CMOS hiện đại vượt trội hơn hẵn các sản phẩm khác trong cùng phân khúc giá. Chưa dừng lại ở đó, Fimi Mini còn được trang bị thêm nhiều tính năng quay phim tự động thông minh hỗ trợ cho người mới chơi có thể quay được những thước phim cực kỳ chuyên nghiệp

Flycam Hubsan Zino Pro Plus

Hubsan Zino Pro Plus cũng là một sản phẩm tầm trung mà bạn nên sở hữu cho mình khi du lịch quay phim chụp ảnh. Bộ sản phẩm bao gồm balo chống sốc và chống nước hiệu quả. Bộ 2 viên pin bay thông minh với thời gian bay tối đa lên đến 43 phút cho phép người dùng có thể thoải mái bay lượn quay phim.

Flycam Hubsan Zino Pro Plus ngoài khả năng bay xa lên đến 8KM, chiếc máy bay này còn được trang bị hệ thống camera đẹp mắt cho phép máy bay quay phim 4K 25fps mượt mà. Điểm nổi bật ở sản phẩm này là tính năng Tracking cực kỳ chính xác, theo dõi và đi theo đối tượng - đây là một trong những tính năng cần thiết cho những ai ưa thích quay phim.

A simple danger alert—check it out!