Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Flycam 6K đầu tiên trên thế giới có giá 75.000 USD

Với giá bán cao ngất ngưởng, Flycam Flying Eye có khả năng hiển thị hình ảnh thực tế ảo ở độ phân giải 6K và có thể quay 360 độ trong một bán kính khoảng 8km. Chiếc flycam này phù hợp cho các sự kiện ở những không gian rộng lớn, buổi ca nhạc hoành tráng hoặc các sự kiện quy mô lớn khác. Flying Eye được trang bị camera 360 độ tốt nhất thế giới,  khả năng quay phát video 6K, độ trễ thấp (chưa tới 1 giây). Flying Eye có một tính năng cực khủng là hệ thống truyền tín hiệu không dây độc quyền Breeze do hãng 360 Designs sản xuất.

Flycam 6K đầu tiên trên thế giới có giá 75.000 USD

Nhờ có tính năng công nghệ cao cấp này mà các nội dung quay thực tế ảo sẽ có thể được chia sẻ trực tiếp với mọi người trên thế giới thông qua YouTube, Facebook,...tất cả đều ở độ phân giải cực cao. 

Với xu hướng người dùng ngày nay dần chuyển dịch sang các nội dung có đa phương tiện 360 độ, vì thế Flycam Flying Eye có tầm quan trọng lớn trong cuộc cách mạng sản xuất phim ảnh. Nhờ có cảm biến camera ở cấp độ phòng thu studio và khả năng phát tiêu chuẩn SDI/NDI mà  hình ảnh phát đi trực tiếp của Flying Eye đạt chất lượng phân giải cực cao và rất dễ tích hợp với nhiều hệ thống khác. 

Flying Eye được trang bị hệ thống kiểm soát thiết bị bay không người lái UAV Matrice 600 series, lựa chọn camera VR (Mini Eye 3 hoặc loại camera SDI/HDMI), hệ thống ổn định camera, tính năng truyền tín hiệu không dây Breeze và vỏ chống nước Pelican. 

Flycam 6K đầu tiên trên thế giới có giá 75.000 USD Flycam 6K đầu tiên trên thế giới có giá 75.000 USD

Và tất nhiên, giá bán 75.000USD của Flying Eye không dành cho tất cả mọi người !

A simple danger alert—check it out!