Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

BUGS 4W - SỰ TRỞ LẠI ĐẦY HOÀNH TRÁNG CỦA MJX R/C

Vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi, thì cuối cùng thông tin về chiếc flycam mới của MJC R/C đã xuất hiện. MJX Bugs 4W với những thông số vượt trội khiến ta phải ngỡ ngàng đã xuất hiện dưới một hình hài hoàn toàn mới. Không còn mang hình hài của một chú bọ nữa, mà đã đi theo xu thế cánh gập, làm không ít người hâm mộ phải trầm trồ bởi vẻ đẹp.

BUGS 4W - SỰ TRỞ LẠI ĐẦY HOÀNH TRÁNG CỦA MJX R/C

Như đã được dự đoán từ trước, Bugs 4W lần này sẽ mang nhiều sự cải tiến vượt bật về công nghệ để có thể cạnh tranh với SJRC F11- kẻ đã khuấy đảo thị trường flycam trong khoản thời gian đầu năm 2019.

Vậy với lần trở lại lần này, Bugs 4W đã mang đến những gì đáng nổi bật?

Đầu tiên là phần động cơ, với truyền thống từ những ngày đầu thành lập. tất cả Flycam của MJX đều sử dụng động cơ không chổi than cao cấp. Và lần này, động cơ của Bugs 4W sử dụng động cơ MT2204 1350kv, được đánh giá là một trong những loại động cơ tốt và bển bỉ nhất trong dòng động cơ không chổi than phân khúc. Động cơ mới lần này có thể tải được trọng tải lên đến 230g, thứ mà nhà sản xuất đã bảo là "Flying with sport camera is just a piece of cake" - bay với camera hành trình dễ như ăn bánh.

BUGS 4W - SỰ TRỞ LẠI ĐẦY HOÀNH TRÁNG CỦA MJX R/C

Các chế độ bay trên Bugs 4W lần này cũng đã được cải thiện hơn. Folow me hay Point Of Interest đều đã được cải thiện rõ rệt và hiệu suất làm việc, cho một sự trải nghiệm mượt mà và chính xác hơn. 

BUGS 4W - SỰ TRỞ LẠI ĐẦY HOÀNH TRÁNG CỦA MJX R/C

SJRC F11 đã rất nổi tiếng với một thời lượng bay cực kì khủng, khoản 25 phút. Nên để đối đầu với kẻ dai dẳng này, Bugs 4w cũng phải có một thời lương bay không được thua kém. Và đúng như vậy, theo như thông số của nhà sản xuất, thì Bug 4W có thời lượng bay là 22 phút. Mặc dù kém đối thủ của mình 3 phút nhưng con số này chẳng nói lên được điều gì quá to tát cả. Bù lại, Bugs 4W được tích hợp vô số công nghệ khủng là những điểm nhấn đề bù lại khoản chênh lệnh thời gian bay 3 phút mà hẵn sẽ làm các bạn phải trầm trồ. Vậy đó là những gì mà mình có thể tự tin khẳng định như vậy?

Đầu tiên phải kể đến, là điểm nhấn sáng giá nhất của Bugs 4W đó chính là camera. Lấn này, MJX đã cực kì mạnh tay khi đã trang bị cho Bugs 4W một chiếc camera có độ phân giải là 2K với gymbal 1 trục. Điều này không chỉ tăng trải nghiệm người dùng khi quay những thước phim mà còn giúp ổn định hình ảnh hơn. Chắc chắn rằng bạn sẽ cực kì thích thú và nấ tượng khi nhìn thấy những hình ảnh được chụp từ chiếc camera nhỏ nhưng cực kì lợi hại này.

Một trong những điểm nhấn nửa trên chiếc Bugs 4W này chính là phần cảm biến. Bugs 4W được trang bị cảm biến bụng như những dòng flycam SG700, SG 900… Nhưng điều đáng nói ở đây là Bugs 4W đã sở hữu GPS, nay có thêm cảm biến bụng thì độ ổn định của Bugs 4W chắc chắn sẽ cực kì khủng khiếp, hoàn toàn không sợ trôi hay gió to nữa. Ngoài cảm biến bụng, thì Bugs 4W còn có hẳn cảcảm biến siêu âm – thú chỉ có trên các chiếc flycam dòng cao cấp. Với cảm biến siêu âm này, Bugs 4W sẽ hoạt động một cách cực kì trơn tru và mượt mà kể cả khi bay trong môi trường không có GPS hoặc sóng GPS yếu.

BUGS 4W - SỰ TRỞ LẠI ĐẦY HOÀNH TRÁNG CỦA MJX R/C

Và để đối đầu với SJRC F11, Bugs 4W lần này đã được trang bị một phạm vi hoạt động cực kì khủng, vượt qua cả con số 1,2 km của F11. Tầm bay của Bugs 4W lần này đạt tới 1.6km theo công bố của nhà sản xuất với phạm vi truyền hình ảnh từ 500 đến 800m.

Một trong những điều cải tiến nửa trên chiếc bugs 4W là tay cầm điều khiển.lần này, tay cầm điều khiển của chiếc Bugs 4W trông cao cấp và chắc chắn hơn rất nhiều. Ngoài ra nó còn tích hợp một màn hình OLED trông cực kì bắt mắt. Chiếc màn hình này đảm nhận vai trò thể hiện các thông số của flycam như thời lượng pin, mức độ sóng GPS hay khoản cách bay của flycam.

BUGS 4W - SỰ TRỞ LẠI ĐẦY HOÀNH TRÁNG CỦA MJX R/C

Như vậy, qua những thông tin trên ta có thể thấy rằng trong giai đoạn giữa năm 2019 này, thị trường Flycam sẽ sôi nổi hơn bao giờ hết với sự góp mặt của MJX Bugs 4W, trên con đường giành lại thị phần từ SJRC F11. Và Jola.vn sẽ luôn là đơn vị hàng đầu phân phối sản phẩm này đến tay người dùng với giá cả hợp lí nhất và chế bảo hành, hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng

A simple danger alert—check it out!