Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Tìm hiểu về flycam DJI Inspire 2

DJI là thương hiệu sản xuất flycam hàng đầu thế giới hiện nay, các sản phẩm của hãng đều là các sản phẩm tầm trung và cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ đi đầu trong lĩnh vực flycam, drone. Có thể kể đến các dòng sản phẩm tiêu biểu như Spark, Mavic , Phantom hay Inspire... Và sản phẩm mà chúng ta sẽ tham khảo trong bài này đó là Inspire 2.

Tìm hiểu về flycam DJI Inspire 2

Flycam inspire 2 được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sản phẩm tiên tiến  thừa hưởng nhiều tính năng vượt trội từ flycam Inspire 1 mà DJI đã sản xuất thành công trước đó. 

Một vài thông số cơ bản của Inspire 2 là : Độ phân giải camera : 30MP , Dung lượng pin : 4280mAh, Phạm vi bay : 7 Km, Trọng lượng : 3440 gram.

Điểm nổi bật của Inspire 2 

Inspire 2 cực kỳ ẩn tượng với chiếc camera của mình. Nó sở hữu công nghệ đột phá vượt trội. Camera Zemuse X5S là chiếc camera tuyệt vời để ghi hình. Zenmuse X5S là máy ảnh Micro Four Thirds thay được ống kính, có cảm biến 20.8MP, Dải Dynamic Range 12.8 stop và hỗ trợ 8 loại ống kính khác nhau để người dùng có thể lựa chọn được rất nhiều góc ảnh, giúp cho chúng ta có thể tạo ra rất nhiều những video độc lạ, mang nhiều tính sáng tạo trong sản phẩm của bạn. Một nâng cấp nữa cũng mới và quan trọng tạo nên ưu điểm đặc biệt của Inspire 2, đó chính là bộ xử lý ảnh CineCore 2.0. Hệ thống xử lý hình ảnh vô cùng mới lạ với độ phân giải 5,2K trong CinemaDNG RawBởi bộ xử lý ảnh này có khả năng xử lý được những video 5.2K từ camera, có băng thông rộng 4.2Gbps để ghi video thẳng vào ổ cứng SSD để xử lý.

Tìm hiểu về flycam DJI Inspire 2

Inspire 2 có nhiều nâng cấp tốt về thiết kế như : thân bằng nhựa tổng hợp kiểu dáng đẹp, ống carbon được làm to và chắc chắn hơn, công suất của motor cũng cao hơn, tốc độ tối đa của Inspire 2 đạt được lên tới gần 100km/h. Ngoài ra trên Inspire 2 còn có 4 cảm biến chống va đập, 2 ở phía trước và 2 ở phía đuôi của thân, phía trước đầu thân có thêm một camera nhỏ để hỗ trợ khi bạn bay bằng 2 remote.

Sự thông minh của Inspire được thê hiện qua khả năng tự tránh vật cản thông minh. Đó là nhờ hệ thống cảm biến trên Inspire 2, hệ thống cảm biến này có thể phát hiện được vật cản ở trong khoảng cách 30 mét. Từ đó, Inspire 2 sẽ được bảo vệ an toàn dù đang bay ở mức vận tốc nào. Ngoài ra máy còn được trang bị hệ thống hồng ngoại quét các chướng ngại vật ở trong một phạm vi 5 mét. Flycam Inspire 2 có chế độ bay Spotlight Pro cực kỳ thông minh để bạn trải nghiệm hoàn toàn mạnh mẽ với chiếc flycam của mình.

Tìm hiểu về flycam DJI Inspire 2

Ở một mức giá tương đối cao , khoảng 3000 USD thì Inspire 2 thực sự là sản phẩm cao cấp nổi bật của DJI.

A simple danger alert—check it out!