Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Những điều cần lưu ý khi bạn mới mua Flycam

Flycam đem tới rất nhiều những điều thú vị trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài cảm giác được bay cùng flycam và ghi lại được những bức ảnh hay video tuyệt vời thì nó cũng có thể đồng hành cùng bạn trong công việc. Bạn đã mua hoặc sẽ mua một chiếc flycam, vậy những việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị và cần làm là những điều gì? Chúng ta hãy cùng thử liệt kê một số những bước cơ bản cần thiết dành cho những người mới mua một chiếc flycam và bắt đầu sử dụng flycam. 

Những điều cần lưu ý khi bạn mới mua Flycam

Sạc pin flycam đầy đủ

Khi mới mua một chiếc flycam về, chúng ta nên sạc pin đầy ngay lần đầu để đảm bảo pin sẽ hoạt động được trơn tru hơn. Tránh trường hợp bạn đi đến nơi bay, bắt đầu bay thì phát hiện pin hết. Luôn chú ý pin phải được sạc đầy trước khi đi thực hiện hành trình bay. Bạn có thể nên mua thêm một vài cục pin dự phòng để dành cho những chuyến đi xa và bay dài.

Format thẻ nhớ

Không thiếu những trường hợp dở khóc dở cười vì khi mang flycam đi chụp ảnh thì nhận ra camera quên gắn thẻ nhớ, hoặc là thẻ nhớ của bạn không còn đủ dung lượng để lưu trữ hình ảnh thoải mái nữa, và như vậy thì buổi đi chụp ảnh của bạn coi như đã phá sản. Phải kiểm tra thật kỹ càng tình trạng của thẻ nhớ, và cần thiết có thể mua thêm một thẻ dự phòng.

Thẻ nhớ trống để sẵn sàng đủ không gian lưu ảnh và clip mới

Định dạng lại cấu trúc file ảnh tương thích để tránh lỗi khi quay chụp mà không đọc được hình.

Nhưng lưu ý chắc chắn hình ảnh và clip trong thẻ đã được chép và lưu trữ trước khi format.

Những điều cần lưu ý khi bạn mới mua Flycam

Tình trạng mà khi ghi hình bằng flycam, thẻ nhớ không đọc được là xảy ra rất nhiều. Vì thể để đảm bảo an toàn bạn nên dùng chức năng format của flycam, là định dạng lại thẻ và thiết lập các thông tin của thiết bị vào thẻ.  Theo kinh nghiệm nhiều người chơi flycam là format thẻ để giảm tình trạng thẻ không đọc được file ảnh.
 

Cập nhật ứng dụng điều khiển mới nhất

Với thiết bị flycam Phantom của DJI, thì hãng có ra ứng dụng  DJI GO là một phần mềm hỗ trợ theo dõi và điều khiển thiết bị này trên smartphone.

Hãy kiểm tra xem phần mềm DJI GO mà máy đang sử dụng đã là phiên bản tối ưu nhất và mới nhất chưa, bởi thường mỗi lần cập nhật, hãng sửa các lỗi nếu có hoặc tăng thêm xử lý hiệu quả hơn cho hình ảnh và video của bạn.

Những điều cần lưu ý khi bạn mới mua Flycam

Sách hướng dẫn sử dụng
 

Một điều mà các bạn thường bỏ qua khi mua mới một chiếc flycam, đó là bỏ quên cuốn sách hướng dẫn sử dụng. Sách hướng dẫn sử dụng chứa đựng toàn bộ thông tin cơ bản nhất của thiết bị do nhà sản xuất công bố. Vì thế để bạn có thể hiểu được chiếc flycam của mình thì bạn nên dùng tới cuốn sách hướng dẫn sử dụng này.

Bạn sẽ nắm được những cài đặt cơ bản của máy khi mới bắt đầu.

A simple danger alert—check it out!