Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ TỐT NHẤT

Trong vô vần các sản phẩm robot hút bụi trên thị trường, giá cả và chất lượng luôn trải dài từ phân khúc tầm thấp đến cao. Vậy với những người mới bước đầu tìm hiểu về robot hút bụi và lau nhà tự động thì đâu là những tiêu chí để đánh giá một con robot hút bụi có tốt hay không? Trong bài viết lần này Jola sẽ chỉ ra cho các bạn các để xác định và chọn mua một con robot hút bụi tốt nhất trong nhu cầu và túi tiền của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân.

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ TỐT NHẤT

Vậy như thế nào là một sản phẩm tốt, chúng ta hãy đi theo từng thông số để đánh giá.

Đầu tiên là lực hút. Những robot hút bụi lau nhà tốt là những loại xài động cơ không chổi than, có sức bền vượt trội và lực hút mạnh. Những robot cho lực hút trên 1200 PA là đã được xem là mạnh. Vì lực hút mạnh có thể vệ sinh nhà cửa sạch hơn đồng thời vệ sinh được cả thảm, một trong những nơi tích tụ rất rất nhiều bụi bẩn. Lực hút mạnh chính là một điều kiện đầu tiên để đánh giá về chất lượng của robot.

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ TỐT NHẤT

Tiếp theo là cảm biến. Robot càng cao cấp thì cảm biến càng nhạy và nhiều. Với những dòng robot chất lượng kém, thì cảm biến hoạt động không thực sự tốt, dễ gây ra các tình trạng rơi rớt hoặc lộ trình đường đi không tối ưu, dễ bị kẹt tại những địa hình hẹp và bé. Trái lại, robot tốt với những cảm biến siêu nhạy của mình, sẽ hoạt động một cách cực kì trơn tru. Những cảm biến không chỉ đóng vai trò bảo vệ sự an toàn của thiết bị khỏi việc rơi rớt hay va chạm với đồ vật, mà còn góp phần tăng hiệu quả làm việc khi nó có thể quét môi trường xung quanh (ở một số dòng robot cao cấp) để vẽ sơ đồ nhà và tính toán đường đi hợp lí.

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ TỐT NHẤT

Két nước lau nhà cũng là một yếu tố. Một con robot tốt sẽ là con robot được tích hợp hệ thống cảm biến nước điện tử. Có nghĩa là robot sẽ tự động hoàn toàn điều chỉnh lượng nước vào giẻ lau xét theo độ ẩm hiện tại. Không sợ tràn nước, không sợ rỉ nước nữa.

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ TỐT NHẤT

Cuối cùng là tiêu chí về mức độ tiếng ồn. Gia đình có trẻ nhà hoặc người lớn tuổi thì mức độ tiếng ồn là một điều cực kì đáng quan tâm. Và bạn chỉ nên chọn những loại robot có mức độ tiếng ồn trong khoản 65dB trở xuống để bạn và mọi người thân trong gia đình đều không bị ảnh hưởng nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn tận tình hơn, các bạn hãy mau nhanh tay liên lạc ngay với Jola.vn để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

A simple danger alert—check it out!