Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Roborock S6 MaxV - Jola.vn trên báo Tinhte.vn

Roborock S6 MaxV - Công nghệ "Camera Kép hiện đại"

Robot hút bụi và lau nhà không còn xa lạ đối với người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại này nay. Mới đây, một sản phẩm robot hút bụi vừa được ra mắt đã làm điên đảo người tiêu dùng với "cặp mắt" hiện đại, vượt trội hơn hẳn những sản phẩm robot hút bụi trước, đó chính là chiếc Robot hút bụi Xiaomi Roborock S6 MaxV.
Roborock S6 MaxV là một sản phẩm của hãng sản xuất robot hút bụi nổi tiếng Roborock - một công ty con của Xiaomi, khi vừa mới ra mắt, S6 MaxV đã tạo nên một sức hút khó cưỡng với những ai ưa dùng robot hút bụi và đặc biệt là các tín đồ của Xiaomi với cụm camera kép và những nâng cấp hơn hẳn những phiên bản trước đó.
Roborock S6 MaxV - Jola.vn trên báo Tinhte.vn

Cụm Camera kép thông minh chính là điểm nhấn của sản phẩm S6 MaxV so với các dòng S6 trước đó. Camera kép AI không chỉ giúp S6 MaxV nhìn thấy vật cản mà còn giúp cho robot nhận biết tên và có thể ước lượng chính xác kích thước của vật cản.
Đối với các loại robot có cảm biến thông thường, khi di chuyển hút bụi thì robot sẽ đâm thẳng vào tường hoặc vật cản sau đó sẽ chuyển hướng để làm việc, nhưng đối với S6 MaxV, khi gặp vật cản, robot sẽ tự động tránh né với khoảng cách khoảng 1cm nên vẫn có thể hút sạch bụi xung quanh vật cản đó. Nếu như nhà bạn có nuôi thú cưng thì S6 MaxV sẽ nhận dạng được chất thải của thú cưng và di chuyển tránh phân một cách thông minh nhưng các loại robot khác khi gặp phân thì đó sẽ là một thảm họa.
Roborock S6 MaxV - Jola.vn trên báo Tinhte.vn

Điểm nâng cấp tiếp theo ở chiếc robot hút bụi Roborock S6 MaxV đó chính là lực hút của nó. Người dùng robot hút bụi hiện nay luôn luôn lo lắng về vấn đề lau hút của robot khi mua, robot hút không sạch bụi hay các loại rác li ti trong nhà. Điểm này đã được nhà sản xuất Roborock thực hiện rất tốt khi trang bị cho hầu hết các sản phẩm của mình lực hút cực mạnh lên đến 2000 Pa. Và ở chiếc Roborock S6 MaxV này thì lực hút đã được nâng cấp lên 2500 Pa - tăng 25% so với các dòng trước đó. Với lực hút này, Robot Xiaomi Roborock S6 MaxV có thể hút các loại rác có khối lượng ngang với viên pin AAA một cách dễ dàng.
Roborock S6 MaxV - Jola.vn trên báo Tinhte.vn


Dự kiến Robot hút bụi Xiaomi Roborock S6 MaxV sẽ được bán vào giữa năm 2020 và đây sẽ là một sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường robot hút bụi hiện nay.
 
A simple danger alert—check it out!