Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Flycam ghi nhận thời điểm non sông mở hội ăn mừng Việt Nam vô địch AFF Cup

Tìm hiểu về giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Championship)

Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Championship) là giải bóng đá được tổ chức với sự tham gia của các đội tuyển bóng đá thuộc Đông Nam Á. Giải đấu này được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức

Giải đấu này được tổ chức lần đầu tại Singapore vào năm 1996, có 10 đội tuyển tham dự. Lúc này giải đấu có tên là Tiger Cup. Đến năm 2007, giải bóng đá này đổi tên thành AFF Cup và đến năm 2008 thì đổi tên thành AFF Suzuki Cup cho đến hiện nay.

AFF Suzuki Cup được tổ chức 2 năm một lần, với 10 đội tham gia. Tính đến năm 2018, giải đấu đã được tổ chức 12 lần. Trong 12 lần tổ chức dó, Thái Lan 5 lần giành chức vô địch, Malaysia 1 lần, Singapore 4 lần và Việt Nam 2 lần. Lần gần đây nhất năm 2018, là do Việt Nam giành chức vô địch.

                                                       

Tại sao lần giành vô địch AFF Cup năm 2018 đáng để mở hội ăn mừng?

Sở dĩ flycam có thể bắt được thời điểm ăn mừng hoành tráng của toàn bộ người Việt Nam là vì sự kiện Việt Nam vô địch AFF Cup, có nhiều ý nghĩa và rất đáng để ăn mừng.

đội tuyển việt nam an mừng chiến thắng

Chức vô địch AFF Cup lần này là thành quả của 10 năm chờ đợi ròng rã của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Bởi lần vô địch gần đây nhất chúng ta vô địch AFF là vào năm 2008. Nếu năm 2008, chức vô địch bắt nguồn bởi bàn thắng lập công từ Công Vinh ở giây phút cuối cùng thì chức vô địch năm 2018 đến từ sự chặt chẽ trong lối đá, tiến bộ trong kỹ thuật và sự đĩnh đạc của toàn bộ đội bóng. Chúng ta vô địch với khí thế và sự trưởng thành đáng nể, với thần thái của người có năng lực toàn diện. Chức vô địch này khẳng định đội tuyển bóng đá Việt Nam có thể vươn xa, vươn cao hơn nữa, hứa hẹn đứng đầu Đông Nam Á trong tương lai gần.

Bão cổ động, ăn mừng lần này, chúng ta có thể hô vang “Việt Nam vô địch”, lời hò reo bỏ lỡ mất 10 năm chờ đợi nhưng mạnh mẽ, tin tưởng hơn gấp bội phần. Đây là khoảnh khắc đáng mong đợi và đáng tự hào.

Thời điểm non sông mở hội ăn mừng AFF Cup qua flycam

Flycam ghi nhận từ trên cao, hàng nghìn người tụ lại thành dòng người cổ vũ, ăn mừng chiến thắng một cách tráng lệ nhất. Từ flycam, đừng đoàn người đổ xô khắp mọi nẻo đường để ăn mừng. Khoảnh khắc này bắt đầu ngay sau tiếng còi báo hiệu kết thúc trận đấu vang lên ngày 15/12/2018.

hình ảnh người dân ra đường ăn mừng chiến thắng bóng đá

Dòng xe ăn mừng nối đuôi nhau, với cờ, hoa, cup và tiếng hô vang không ngừng. Cảnh tượng này từ trên cao như một dải lụa đỏ tỏa sáng lấp lánh, hoành tráng vô cùng. Đặc biệt, chốc chốc pháo sáng được thắp lên, tạo điểm nhấn độc đáo cho dòng người cổ vũ. Khắp các ngã đường, dòng xe di chuyển, thắp sáng cả bầu trời đêm. Dòng người và xe ăn mở hội này kéo dài gần như suốt đêm, thể hiện niềm hân hoan, vui mừng.

từ trên cao cảnh mọi người an mừng bóng đá

Ngoài sự lấp lánh của ánh sáng, sự phấp phới của cờ tổ quốc, âm thanh của dòng người cũng thật đáng ngưỡng mộ. Hòa theo dòng người, hàng ngàn người hô vang “Việt Nam vô địch”, chứng tỏ niềm vui và tự hào vô bờ mà họ đang có được.

Người người cháy hết mình với niềm vui và sự tự hào của dân tộc, khiến mọi góc trời ở nước ta trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Chưa khi nào mà đất nước ta lại có một đêm không ngủ, vui vẻ và phấn khởi như thế.

hàng triệu cong người đổ xô ra đường ăn mừng bóng đá

Bạn có thể thấy sự sôi nổi, đầy màu sắc và tráng lệ của ngày hội ăn mừng chiến thắng Việt Nam vô địch AFF Cup qua flycam từ trên cao. Cảnh đẹp người người mở hội ăn mừng chiến thắng này thể hiện được niềm tự hào dân tộc vô bờ của toàn dân ta. Buổi tiệc mừng này vừa là cổ động vừa là niềm hy vọng cho những chiến thắng vang dội hơn nữa của đội tuyển trong tương lai.

A simple danger alert—check it out!