Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Điểm danh những địa điểm du lịch Hà Nội từ trên cao không thể bỏ qua

Hà Nội, thủ đô ngàn năm văn hiến

Từ xa xưa, Hà Nội đã được chọn làm thủ đô của nước Việt Nam, vùng đất địa linh nhân kiệt hài hòa, nơi được chọn đặt kinh thành Thăng Long. Nơi đây có nhiều di tích lịch sử văn hóa, có trường đại học đầu tiên của nước Việt Nam, nơi những người con xa quê hương không bao giờ có thể quên được vẻ đẹp của Thủ đô ngàn năm văn hiến để lại.

cảnh đẹp mùa thu hà nội

Bất kỳ ai khi có dịp đặt chân đến thủ đô Hà Nội chắc chắn sẽ muốn khám phá hết nơi này. Hà Nội đặc biệt lắm, hấp dẫn lắm. Thời tiết Hà Nội dễ chịu, con người thân thiện, một thành phố trẻ vừa tấp nập nhộn nhịp giữa dòng văn hóa của dân tộc vẫn hiện lên đậm đà bản sắc và không thể bị lẫn với bất kỳ nơi nào khác.

bức hình đẹp người việt nam mặc áo dài tại hà nội

Hà nội từ trên cao có gì đặc biệt khiến người đi xa hay người ở lại đều quyến luyến đến thế? Câu trả lời sẽ chính là những di tích, địa điểm du lịch đang hiện hữu ở nơi đây, thủ đô Hà Nội thân thương của chúng ta. Nơi có những con đường trải đầy hoa loa kèn trắng vào tháng 4, tháng 5 lại nồng nàn với mùi hoa sữa và tiếng ve kêu báo hiệu hè về...

Những địa danh không thể bỏ qua khi đến với Hà Nội

Quảng trường Ba Đình -Lăng Bác

Đây là một trong những di tích lịch sử đánh dấu những mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc Việt Nam, là nơi Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn độc lập đầu tiên ngày 2/9/1945 và cũng là quảng trường lớn nhất tại Việt Nam. Ngày ngày con cháu của Người vẫn vào Lăng viếng để tỏ lòng thành kính. Bất kỳ ai nếu có dịp ghé thăm Hà Nội đừng bỏ qua địa điểm lịch sử quan trọng này nhé.

lăng bác hồ tại thủ đô hà nội

Hồ Hoàn Kiếm và Hồ Tây      

Hà Nội từ trên cao còn để lại ấn tượng đẹp với những Hồ lớn trải dài quanh thành phố, một thành phố trẻ và nhộn nhịp nhưng cũng không thiếu không gian hữu tình thơ mộng. Đến với Hà Nội hãy đến với Hồ Gươm nơi có tháp rùa và sự tích gươm thần lẫy lừng trong lịch sử Việt, đến với Hồ Tây để cảm nhận vẻ đẹp mênh mang của nước non.

cảnh chiều tà ở hồ hoàn kiếm hà nội

Thưởng thức những món ăn ngon lừng danh như kem tại phố Tràng Tiền, con phố đi bộ gần Hồ Gươm hay món bánh tôm, bánh xèo ngon nổi tiếng ở Hồ Tây đều rất tuyệt phải không nào.

Hà Nội 36 phố phường – Phố Cổ Hà Nội

Hà Nội từ trên cao chắc chắn sẽ đặc biệt để lại ấn tượng bởi 36 phố phường, những con phố cổ nằm xen kẽ với sự hiện đại và cuộc sống quay không ngừng nghỉ. Phố cổ chính là nét đẹp văn hóa của Hà Nội mà hiếm nơi nào có được, chắc chỉ đến Việt Nam mọi người mới được cảm nhận nét đẹp của những con đường, những góc phố và những món ăn dân giã đến thế.

Văn Miếu Quốc Tử Giám

quốc tử giám tại thủ đô hà nội

Trường đại học đầu tiên của Việt Nam chính là Văn Miếu Quốc Tử Giám, di tích lịch sử này cho thấy truyền thống hiếu học từ xa xưa của người Việt. Vùng đất rồng thiêng này còn là nơi sản sinh ra nhiều anh hùng kiệt xuất của dân tộc Việt Nam, thật đáng tự hào biết bao nhiêu khi được đến với Hà Nội và ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao để cảm nhận hết vẻ đẹp của nơi này. Còn rất nhiều những di tích lịch sử mà chúng ta không thể bỏ qua khi đến với Hà Nội như: cột cờ Hà Nội, tháp bút, Hoàng Thành Thăng Long, Nhà Thờ Lớn Hà Nội, Chùa Trấn Quốc, Nhà Hát Lớn Hà Nội, Con đường gốm sứ.....Vẫn đang chờ chúng ta khám phá.

từ trên cao thủ đô hà nội

Hà Nội thủ đô ngàn năm văn hiến, cũng là một thành phố trẻ năng động với vẻ đẹp khi nhìn Hà Nội từ trên cao sẽ luôn để lại ấn tượng tốt đẹp với bất kỳ người con Việt Nam hay du khách nước ngoài.

A simple danger alert—check it out!