Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Cầu Phú Mỹ Hưng – cầu dây văng kỷ lục giữa Sài Gòn

Cầu Phú Mỹ Hưng – cây cầu của những con số ấn tượng.

Chiều dài kỷ lục.

Thiết kế và xây dựng cầu Phú Mỹ Hưng liên tục đưa ra những con số kỷ lục ấn tượng. Cầu sở hữu chiều dài đáng kinh ngạc với 2.031m. Chính bởi vậy, hình ảnh flycam cho thấy những chặng đường trải dài từ đầu cầu đến bên kia sông Sài Gòn mềm mại như một dải lụa.

cầu phú mỹ chiều dài kỷ lục

Thiết kế của cầu được chia làm hai phần cơ bản. Trong đó cầu dây văng chiếm chiều dài lên đến 705m. Chiều rộng cầu dây văng đạt 27,5m. Tĩnh không thông thuyền là 45m, và thông thuyền là 250m. Chiều dài cầu dẫn là 1.326m. Flycam từ trên cao cho quan sát chất lượng thi công đoạn cầu dẫn đặc biệt ấn tượng. Cầu áp dụng kết cấu bê tông cốt thép dầm Super T ( chiều rộng 26,2m). Tổng thể chiều dài của cầu Phú Mỹ Hưng là điểm nhấn ấn tượng  trong thiết kế. Flycam ghi hình toàn bộ cây cầu đặc biệt được chú ý với chiều dài này.

cầu phú mỹ đẹp kỳ lạ

Thi công kỷ lục.

Quá trình thi công cầu Phú Mỹ Hưng là một trong những công trình thi công cầu tầm cỡ nhất. Nhân công được sử dụng nhiều, chất lượng thi công được giám sát liên tục trong quá trình thực hiện. Cầu được thực hiện bởi sự liên hợp 3 công ty xây dựng từ Đức, Pháp, Úc. Với công nghệ xây dựng tiên tiến hàng đầu. Mỗi bước xây dựng đều được giám sát thi công và kiểm định ngay sau khi hoàn thiện. Bởi bậy, mỗi hình ảnh cầu Phú Mỹ Hưng được flycam cung cấp đều mang đến góc quay chi tiết nhất. Điều này là minh chứng cho những thiết kế tỉ mỉ của cây cầu dây văng này.

dòng xe qua lại nhộn nhịp trên cầu phú mỹ

Cây cầu với tổng mức đầu tư lên đến 2076 tỷ đồng. Khởi công vào tháng 9 năm 2005. Với thời gian thi công gấp rút, tiến độ được đốc thúc nhanh chóng, đến năm 2009 cầu đã hoàn toàn hoàn thiện. Thi công cây cầu Phú Mỹ Hưng thực sự ấn tượng với khả năng nối các tuyến giao thông quan trọng. Flycam thu được toàn bộ hình ảnh cầu Phú Mỹ Hưng kết nối khu đô thị Thủ Thiêm với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, cầu cũng nối tuyến quận 7, quận 9 và quận 2.

Cầu Phú Mỹ Hưng – con đường giao thông thuận tiện nhất.

Như đã nói ở trên với thiết kế thi công ấn tượng, cầu Phú Mỹ Hưng giải quyết hiệu quả vấn đề giao thông mỗi ngày. Lượng xe đi lại và tham gia di chuyển trên cầu ngày một động. Điểm ấn tượng nhất là khả năng thông xe của cầu. Với con số khả năng thông xe thực tế đạt 100.000 xe/ ngày đêm. Đây là một trong những công trình thi công giải quyết vấn đề giao thông hiệu quả nhất. Các xe phương tiện giao thông tham gia di chuyển trên 6 làn xe cố định. Hình ảnh 6 làn xe hoạt động riêng biệt, thông suốt được flycam ghi lại đặc biệt ấn tượng. Một trong những điểm ưu việt nhất trong thiết kế là các trục đường được đặc biệt nối tiếp, thông suốt. Giao thông nhờ vậy giảm thiểu tối đa được việc tắc nghẽn.

Cầu Phú Mỹ Hưng – yêu kiều đêm Sài Gòn.

Là một trong những công trình trọng điểm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cầu được thiết kế như một điểm nhấn ấn tượng. Hình ảnh cầu dây văng với đèn chiếu rọi tạo ra những màu sắc ánh sáng thu hút. Với không gian đêm Sài Gòn của không khí sôi động, cây cầu hòa mình vào nếp sống ấy. Màu sắc đèn, ánh sáng từ dòng sông Sài Gòn, tất cả đều được flycam thu trọn với hình ảnh tuyệt mỹ nhất. Cầu Phú Mỹ Hưng được ví như dòng lụa vắt ngang khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Tất cả vẻ đẹp thơ mộng và nhẹ nhàng nhất được thu vào tầm quay của flycam. Những dòng xe cùng. Một gợi ý hấp dẫn khi bạn đến với Sài Gòn là đừng bao giờ bỏ qua địa điểm thú vị này. Trải nghiệm cảm giác đi trên cầu Phú Mỹ Hưng thưởng thức không gian Sài Gòn về đêm sẽ mang lại những cảm xúc hoàn hảo nhất.
Đừng quên ngắm nhìn những hình ảnh đẹp mắt nhất của cầu Phú Mỹ Hưng từ flycam.

 
A simple danger alert—check it out!