Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt không gian lãng mạn thơ mộng

Một trong những không gian đầy sự lãng mạn và thơ mộng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, được nhiều người nhắc đến đấy chính là Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt. Một địa điểm cuốn hút, tạo cho tâm hồn trở nên bay bổng thơ ca hơn. Với một sắc đẹp lung linh non nước, và ánh sáng. Tạo nên không gian lung linh, hiện đại và vô cùng sang trọng tại quận 7 tp. Hồ Chí Minh.

cầu ánh sao đẹp lung linh về đêm

Vị trí địa lý của Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt tiện lợi cho việc di chuyển

Bạn có thể dễ dàng đến với, một nơi cảnh thơ mộng tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7 tp. Hồ Chí Minh. Đây là một cây cầu được bắc qua rạch Thầy Tiêu, kết mối khu Hồ Bán Nguyệt với khu kênh đào. Cây cầu được đặt với cái tên Cầu Ánh Sao, bởi nhìn từ xa cây cầu giống như một ngôi sao sáng tạo lên một vệt ánh sáng nhiều màu. Với một vị trí ngay trong nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh, nên việc thực hiện di chuyển không quá khó khăn. Các tuyến đường đi tới đây khá rộng và thông thoáng. Giúp mọi người có thể di chuyển bằng xe ô tô hay xe máy đều được. Để thưởng thức một cảnh đẹp thơ mộng tại đây.

rất nhiều bạn trẻ tới cầu ánh sao để vui chơi

Ngắm nhìn Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt

                                                                         

Với thiết kế cây cầu trải dài, được bắc ngang qua con kênh. Kết hợp với thiết kế hiệu ứng ánh tráng trên cầu và dưới kênh. Cùng vòng Hồ Bán Nguyệt đã biến nơi đây có một không gian ngập tràn những sắc màu. Với những dải màu lung linh, đẹp mắt. Được đổ từ trên cây cầu, xuống dưới lòng kênh, giống như những viên kim cương lấp lánh chảy thành dòng đầy cuốn hút. Với một không gian thơ mộng cùng các bọt nước tung lên, làm dịu đi cái nắng ngày hè. Cũng như giúp mọi người thư thái hơn sau một ngày làm việc mệt nhọc, đầy vất vả. Cây cầu được thiết kế chắc chắn, có số lượng người lớn, nên mang lại cho mọi người có được không gian lý tưởng. Thực hiện check in những tấm hình lung linh cùng bạn bè. Cũng như có được những tấm hình đẹp mắt cùng những người yêu thường, một nửa của mình.

cầu ánh sao nơi hội tụ cặp đôi yêu đương

Hoặc nhiều người lựa chọn nơi đây, là vị trí để tỏ tình. Tăng thêm sức mạnh cho sự thành công, khi bày tỏ tình cảm từ bao lâu, tới những người mà bạn cảm thấy yêu quý nhất. Với một khung cảnh thơ mộng, có nước, có ánh sáng cùng với nhiều người. Sẽ tạo cho bạn có được một động lực lớn để việc bày tỏ trở nên thành công hơn. Cùng với những kỷ niệm khó phai trong cuộc đời của mình, khi đứng ngay tại Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt nên thơ.

Hệ thống sảnh đẹp mắt của Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt

 

Ở hai phía đầu của cầu Ánh Sao là hai quảng trường rộng lớn, với cái tên ấn tượng. Với bờ Tây là khu kênh đào, được thiết kế phần quảng trường mô phỏng một nửa mặt trăng đẹp mặt. Còn đối với phía bờ Đông của khu hồ bán nguyệt được mô phỏng mô hình mặt trời. Kèm theo đó trang bị một hệ thống chiếu sáng sạch. Sử dụng từ nguồn pin năng lượng mặt trời được lắp ở hông của chiếc cầu. Tạo nên một không gian sáng, đảm bảo cho mọi người, có thể dễ dàng đi dạo. Nhưng vẫn đảm bảo được việc tiết kiệm năng lượng, và sử dụng một mô hình năng lượng sạch.

từ trên cao hồ bán nguyệt - cầu ánh sao

Với hai vị trí sảnh mặt trời và sảnh mặt trăng, là địa điểm để người đi bộ, có thể dừng chân, thực hiện ngắm cảnh trong thời gian ngắn. Phần sảnh được thiết kế các cấp bậc nhô lên, giúp người đi bộ đứng lâu hơn có được sự an toàn. Tránh trường hợp xe cộ đi lại dưới đường, có thể gây nguy hiểm tới người đứng lại. Phần sảnh hình mặt trăng, giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với bề mặt của Hồ Bán Nguyệt Dễ dàng. Với hai khu vực sảnh kết hợp liên tiếp các đèn chiếu sáng. Nên giúp cho cầu và thác nước cùng mọi khu vực xung quanh trở nên lung linh và ấn tượng hơn hẳn.

cầu ánh sao đẹp lung linh với những tia nước đầy màu sắc

Công trình Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt một kiệt tác nổi trội

Cầu Ánh Sao còn vinh dự nhận được Huân chương Arthur G.Hayden của Hội Nghị Cầu Đường Quốc tế (IBC). Thực hiện công nhận thành tựu nổi trội dành cho công trình cầu đường, đặc biệt thể hiện tầm nhìn và sự cải tiến đối với những cây cầu có công năng và sức hút đặc biệt. Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt tuy không phải là một công trình quá bề thế tuy nhiên, công trình có được sự tinh tế, hiện đại và thân thiện với môi trường. Đây là một trong những một trong thiết kế đã làm cho cây cầu trở thành điểm nhấn. Là một trong những cảnh quan độc đáo thuộc dự án Hồ Bán Nguyệt và Đô thị mới Phú Mỹ Hưng đã gây dựng. Một điểm đến tuyệt vời, đối với bất kỳ ai khi đến với Sài Gòn.

A simple danger alert—check it out!