Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Top 3 tay cầm chống rung tốt nhất hiện nay !

Gimbal là gì?

Để lựa chọn được sản phẩm gimbal phù hợp, trước hết bạn phải hiểu gimbal là gì.

Gimbal là thiết bị cho phép may quay của bạn xoay dọc theo trục, được trang bị động cơ và cảm biến. Nó là sản phẩm giúp chống rung cho máy quay.

Hiện nay, Gimbal 3 trục là loại phổ biến nhất, nó ổn định máy quay của bạn trong khi bạn đưa camera theo các hướng khác nhau, giúp cho bạn chụp, quay được những đoạn video, bức ảnh ở những góc độ khó cao, làm cho sản phẩm trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn cho dù bạn chỉ là một người không chuyên.

Top 3 sản phẩm tay cầm chống rung tốt nhất hiện nay

  1. Gimbal DJI Osmo 4

Sản phẩm chủ yếu là chất liệu nhựa, rất nhẹ, đúng tiêu chuẩn của một tay cầm chống rung nhưng cầm trên tay có cảm giác rất chắc chắn. với thiết kể cải tiến hơn dòng trước đó, Gimbal DJI Osmo 4 gây ấn tượng khi có 2 hình thức gắn điện thoại lên gimbal: ngàm kẹp điện thoại năm châm và miếng dán năm châm. Cả 2 hình thức đều cho phép gắn đtiện thoại của bạn lên gimbal dễ dàng, lại bô vùng chắc chắn.

Cũng với thiết kế nhỏ gọn, có thể gập lại dễ dàng, bạn có thể cất gimbal trong túi xách và mang theo bất cứ đâu để sử dụng. Ngoài ra, Ring holder có thể tháo rời cho kích thước OM4 còn nhỏ gọn hơn nữa.

Đồng thời, với sự thiết kế 3 chân chắc chắn, tiện lợi, DJI Osmo Mobile 4 có thể tự đứng vững với những vlogger chuyên về những video kiểu tự thuật trước ống kính. Có một phím điều thủ công theo hướng điện thoại, có các nút nguồn và ghi âm ở bên phải và các đèn LED báo pin ở trên.

Top 3 tay cầm chống rung tốt nhất hiện nay (DJI Osmo Mobile 4, Smooth XS, DJI Osmo Mobile 3)

Về tính năng, chúng được nâng cấp chống rung tốt hơn các thế hệ trước nhờ được trang bị động cơ mạnh, có tải trọng lên đến 230g, cho phép phục vụ nhiều thiết bị điện thoại hơn. Cùng tính năng ActiveTrack 3.0 mới được nâng cấp, DJI Osmo Mobile 4 nhận diện và theo dõi chủ thể nhanh chóng, chính xác và thông minh hơn, đồng thời joystick cũng được sử dụng để kiểm soát khung hình hiệu quả.

  1. Gimbal Smooth XS

Với thiết kế rất tinh tế, rất nhỏ gọn với trọng lượng là 246g và nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn - trong khi có khả năng chịu tải tối đa là 235g, Smooth XS phù hợp cho cả những chiếc điện thoại mới nhất hiện nay. Đây có thể coi là gimbal có trọng lượng nhẹ nhất hiện nay.

Gimbal Smooth XS là phiên bản năng cấp của Smoott X. Sản phẩm có vẻ ngoài rất thanh lịch hơn cũng như được thay đổi một số thiết lập. Để khởi động, bạn chỉ cần 1 thao tác là xong. Ngoài ra, còn có bảng điều khiển, giúp các thao tác cho điện thoại tiện lợi. Với các nút, phím điều khiển và thanh trượt thu phóng, người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh, điều khiển camera của điện thoại thông minh của họ một cách trực tiếp và chính xác.

Top 3 tay cầm chống rung tốt nhất hiện nay (DJI Osmo Mobile 4, Smooth XS, DJI Osmo Mobile 3)

Với Gimbal Smooth XS, bạn sẽ có những bức ảnh cực đẹp cả khi cầm chụp  vì có thể ra hiệu bằng cử chỉ tay, ỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình quay dựng video nếu chỉ có một mình.Việc được trang bị gimbal 2 trục siêu ổn định sẽ làm Smooth XS có khả năng chuyển đổi giữ khung hình ngang và khung hình dọc mượt mà.

Sản phẩm còn có chế độ theo dõi đối tượng. Chỉ cần đánh dấu đối tượng trên màn hình điện thoại thông minh của bạn là tiêu điểm của cảnh quay và Smooth-XS sẽ thực hiện phần còn lại. Ngoài ra  các chế độ “Slowmotion”, “Time Lapse” và “Panorama” ấn tượng cũng có sẵn giúp bạn thỏa sức sáng tạo những thước phim độc đáo hơn.

  1. Gimbal DJI Osmo Mobile 3

DJI Osmo Mobile 3 là thế hệ trước của DJI Osmo Mobile 4. Chúng cũng cso có thiết kế với vóc dáng nhỏ gọn, có thể gấp gọn linh hoạt, thích hợp cho việc phải di chuyển tới nhiều nơi. Tay cầm của Osmo Mobile 3 được thiết kế đơn giản và rất dễ sử dụng. Bên trái là nút gạt zoom, mặt trước có nút bấm màn trập, nút quay chụp và nút chế độ – giúp gimbal chuyển đổi giữa chế độ dọc và ngang chỉ với 2 lần nhấp liên tiếp. Phần bên trên của gimbal có joystick dùng để lia máy thủ công.

Top 3 tay cầm chống rung tốt nhất hiện nay (DJI Osmo Mobile 4, Smooth XS, DJI Osmo Mobile 3)

Về tính năng, sở hữu ứng dụng Mimo, Osmo Mobile 3 được đặc biệt hỗ trợ bởi ứng dụng DJI Mimo kết nối qua bluetooth. Ứng dụng này khá hoàn thiện và sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Chúng cũng có khả năng chống rung tốt, dung lượng pin khá khủng. DJI Osmo Mobile 3 cũng được trang bị khả năng quay Dolly Zoom, giúp mang lại những thước phim độc đáo như phim Hollywood.

Những thông tin của bài viết là 3 sản phẩm được ưa thích và đánh giá cao của khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho dòng điện thoại của mình nhé.

A simple danger alert—check it out!